Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor

Tiên Tailor

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-12-1977 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #66667

Facebook: facebook.com/tientailor2020

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor

Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor là ai?
NTK Tiên Tailor có tên thật là Phan Nhựt Tiên, ông là một nhà thiết kế thời trang tài năng được đông đảo mọi người và anh em nghệ sĩ biết đến. Hiện, ông đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngay từ khi còn nhỏ, Phan Nhựt Tiên đã rất đam mê thời trang đặc biệt là thích ngắm nhìn những bộ vest lịch lãm mà các nam MC, người dẫn chương trình truyền hình thường hay mặc. Và niềm đam mê với những bộ trang phục ấy cứ lớn dần lên ông. Khi lớn lên với niềm đam mê và hoài bão lớn, ông đã chăm chỉ học tập, làm nghề và trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cho đến thời điểm hiện tại, NTK Tiên Tailor đã có hơn 30 năm làm nghề, ông đảm nhận thiết kế cho rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Và cũng chính trong khoảng thời gian này, ông quen biết và chơi thân với rất nhiều các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên cũng như rất nhiều người nổi tiếng khác. Họ đều rất thích mặc đồ do chính tay ông thiết kế.
Vì vậy, ông đã quyết định phát triển thương hiệu thời trang mang tên "Tiên Tailor" của riêng mình. Nghĩ lớn, làm lớn, ông đã ''đánh liều'' mở cửa hàng đầu tiên tại nước bạn Campuchia. Lúc đó, ông nghĩ đơn giản rằng mình có tài thiết kế, có tay nghề giỏi là được và bỏ ngoài tai những lời khuyên từ gia đình, bạn bè để một mình chinh chiến nơi xứ người. Cho dù bản thân có cố gắng bao nhiêu nhưng cuối cùng công việc kinh doanh của ông cũng bị thất bại.
Không nản chí, ông đã quyết định quay trở lại Việt Nam tiếp tục nghề thiết kế cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng trước đây. Và sau khi rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như thay đổi tư duy đó là ngoài tay nghề thiết kế giỏi, cần phải giỏi cả về lĩnh vực kinh doanh, marketing, quảng bá để đưa nhãn hiệu thời trang của mình đến gần hơn với khách hàng. Khi đã hiểu ra tát cả, ông quyết định đứng dậy làm lại. Bước đầu tiên, ông thành lập Công Ty Thời Trang Tiên Tailor cho riêng mình một lần nữa, nhưng lần này ông mở cửa hàng tại Việt Nam quê hương mình. Với tài năng sẵn có cũng như các mối quan hệ lớn, cửa hàng của anh được bạn bè, khách hàng gửi lời động viên chúc mừng cũng như đến ủng hộ rất nhiệt tình. Và công việc kinh doanh cũng dần ổn định và thuận lợi hơn rất nhiều.
Cho đến hiện tại, NTK Tiên Tailor luôn không ngừng nỗ lực, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất để phục vụ cho khách hàng.
Hi vọng rằng trong thời gian tới thương hiệu thời trang Tiên Tailor của anh sẽ luôn được khách hàng yêu thương, đón nhận cũng như ủng hộ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor

Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiên Tailor

Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiên Tailor sinh ngày 8-12-1977 (47 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiên Tailor sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Tiên Tailor xếp hạng nổi tiếng thứ 66667 trên thế giới và thứ 310 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiên Tailor

Hình ảnh chân dung nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor
Hình ảnh chân dung nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor
Tiên Tailor - Nhà thiết kế thời trang tài năng
Tiên Tailor - Nhà thiết kế thời trang tài năng
NTK Tiên Tailor với những bộ trang phục chất lượng nhất
NTK Tiên Tailor với những bộ trang phục chất lượng nhất
NTK Tiên Tailor tâm huyết với nghề
NTK Tiên Tailor tâm huyết với nghề

Tiên Tailor trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 8-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiên Tailor

 • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
 • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
 • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Tiên Tailor (8-12) trong lịch sử

 • Ngày 8-12 năm 1854: Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín điều Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.
 • Ngày 8-12 năm 1886: Liên đoàn Lao động Hoa Kỳ được thành lập tại một hội nghị của các nhà lãnh đạo công đoàn ở Columbus, Ohio.
 • Ngày 8-12 năm 1941: Quốc hội tuyên chiến với Nhật Bản và Hoa Kỳ bước vào Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 8-12 năm 1949: Các cuộc tấn công của cộng sản đã buộc chính phủ Quốc dân đảng phải chạy ra đảo Formosa (Đài Loan).
 • Ngày 8-12 năm 1978: Cựu thủ tướng Israel Golda Meir qua đời.
 • Ngày 8-12 năm 1980: John Lennon, cựu thành viên của The Beatles, đã bị bắn chết tại thành phố New York bởi một người hâm mộ loạn trí.
 • Ngày 8-12 năm 1987: Tổng thống Reagan và nhà lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev đã ký hiệp ước đầu tiên nhằm cắt giảm kho vũ khí hạt nhân của hai siêu cường.
 • Ngày 8-12 năm 1993: Tổng thống Bill Clinton đã ký Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiên Tailor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Tiên Tailor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: