Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên

Hoàng Quyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #4995

Facebook: facebook.com/TinyInk/?locale=vi_VN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên

Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên là ai?
Hoàng Quyên người sáng lập ra thương hiệu Tiny Ink - một thương hiệu thời trang nổi tiếng được đông đảo khách hàng yêu thích rong đó có nhiều khách hàng là những người nổi tiếng. Bén duyên với nghành thời trang từ năm 2012, sau 3 năm cố gắng nỗ lực từ con số 0 cuối cùng thương hiệu Tiny Ink đã trở thành một thương hiệu thời trang ăn nên làm ra.
Những sản phẩm của cô đều có những nét đặc trưng riêng của mình. Với việc theo đuổi phong cách vẽ tay họa tiết trên các sản phẩm thời trang, Tiny Ink là một trong những thương hiệu thời trang của Việt Nam tiên phong trong việc kết hợp giữa thời trang và hội họa rất đặc trưng được đông đảo khách hàng yêu thích. Sau khi chính thức có tên trong danh sách những nhà thiết kế tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, cô mới dám nhận mình là thiết kế còn lúc trước cô chỉ dám nhận mình là người đại diện của thương hiệu Tiny Ink. Hoàng Quyên mặc dù không học chuyên nghành thiết kế thời trang nhưng từ ngày bước chân sang lĩnh vực thời trang, cô không ít lần trăn trở liệu mình có cơ hội để trở thành một nhà thiết kế hay không. Nhưng cô vẫn luôn nỗ lực cố gắng lựa chọn của mình, cô luôn học hỏi từ những anh chị đi trước kết hợp với sự sáng tạo, độc đáo riêng của mình. Nhờ đó sau 3 năm thương hiệu thời trang Tiny Ink của cô đã trở thành một thương hiệu thời trang lớn và được vinh dự góp mặt tại sân chơi thời trang lớn nhất nước.
Sau tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, giúp cho Hoàng Quyên đến gần với khán giả nhiều hơn và dần được khán giả biết đến cô. Hiện nay, những sản phẩm thời trang vẽ tay Hoàng Quyên được kết hợp chủ yếu với các thiết kế có phom đứng và mềm mại. Những chất liệu vải thưởng được cô sử dụng là taffa, cotton pha nhập khẩu từ Ý, Pháp, còn với thiết kế theo dáng mềm mại thì thường sử dụng chất liệu lụa Mã Châu.... Để cho ra được bộ sưu tập, NTK Hoàng Quyên đầu tiên lên ý tưởng, tiếp theo sẽ họp cùng với những đội thiết kế để nhóm cùng tìm dữ liệu liên quan đến ý tưởng đó. Sau khi phác thảo màu trên giấy ảnh mẫu thiết kế, rồi đi vào thử nghiệm trên vải thì đội ngũ của Tiny Ink mới trực tiếp vẽ trên thiết kế chính thức. Từ ý tưởng thực hiện đến việc chính thức vẽ trên mẫu thiết kế cuối cùng là rất khó, vì thế công đoạn lên bố cục khá quan trọng. Vì thế mỗi tác phẩm của NTK Hoàng Quyên ra đều có nét đẹp riêng của mình. Nhờ đó thương hiệu của cô cũng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên

Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Quyên

Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Quyên sinh ngày ?-?-1988 (36 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Quyên sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Quyên xếp hạng nổi tiếng thứ 4995 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Quyên

Hình ảnh NTK Hoàng Quyên đang say sưa làm việc
Hình ảnh NTK Hoàng Quyên đang say sưa làm việc
HÌnh ảnh NTK Hoàng Quyên cùng làm việc nhóm
HÌnh ảnh NTK Hoàng Quyên cùng làm việc nhóm
Chân dung hình ảnh NTK Hoàng Quyên
Chân dung hình ảnh NTK Hoàng Quyên
HÌnh ảnh NTK Hoàng Quyên trong buổi biểu diễn
HÌnh ảnh NTK Hoàng Quyên trong buổi biểu diễn

Hoàng Quyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Quyên

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yên Bái

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Quyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Hoàng Quyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: