Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh

Phạm Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-11-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2957

Facebook: https://www.facebook.com/sallyfam.ngocanhsally?ref=br_rs

Email: nap.ngocanhpham@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Ngọc Anh

Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh sinh ngày 6-11-1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phạm Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2957 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh

Phạm Ngọc Anh còn được biết đến với nghệ danh Sally Phạm là một nhà thiết kế thời trang và là một người hoạt động trong giới showbiz Việt. Cô từng giành giải Top 2 Nhà thiết kế xuất sắc nhất Châu Á tại Fashion Asian Awards năm 2016. Năm 2016, cô cũng được chính phủ Singapore và BTC cuộc thi Miss Metropolitan Globe bình chọn là "Người phụ nữ đẹp nhất Châu Á" tại đêm đại tiệc của các hoa hậu, quan chức chính phủ và giới doanh nhân Singapore. Ngọc Anh hoạt động trong lĩnh vực thời trang, tổ chức biểu diễn, phim ảnh, báo chí, âm nhạc...

Ngọc Anh tốt nghiệp Học viện thời trang London - Anh năm 21 tuổi. Sau đó, cô theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đh Kinh tế quốc dân Hà Nội. Sở hữu gương mặt xinh xắn và ngoại hình đẹp, Ngọc Anh được mời diễn tại nhiều show thời trang lớn trong nước cũng như các show diễn trên thế giới. Trở thành đạo diễn catwalk của nhiều show diễn thời trang lớn như Hanoi Fashion Show...

Năm 2015, Ngọc Anh là đạo diễn trang phục cho Daviness Hair Show, trình diễn cùng các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Kelly Bùi, show diễn còn có sự tham gia của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, Tổng đạo diễn được tạp chí Fobes bình chọn - Phi Phi Anh. Năm 2016, nhà thiết kế Hải Phòng này đạt được nhiều thành công như: lọt Top 3 "Nhà thiết kế châu Á - Asian Top Fashion Haute Couture Designer Of The Year " tại Fashion Asia Award Presentation Ceremony năm 2016, danh hiệu Miss Metropolitan Globe năm 2016 tại Singapore, Limpopo, South Africh. Ngọc Anh trở thành Giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang Cory Couture và là Phó ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam.

Năm 2017, Ngọc Anh đảm nhận vai trò Ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Asean 2017. Được biết, Ngọc Anh còn được vinh danh tại New York là "Nhà thiết kế ấn tượng thế giới". Đối với Ngọc Anh phong cách là một yếu tố rất quan trọng. Việt Nam có phong cách sống, đó chính là cảm hứng để cô sáng tạo nên những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Theo Ngọc Anh, cuộc sống cũng là nghệ thuật. Cái đẹp là viên thuốc an thần cho mọi người. Và phong cách là của cá nhân chứ không có khuôn mẫu.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh

Ảnh chân dung NTK Phạm Ngọc Anh
Ảnh chân dung NTK Phạm Ngọc Anh
NTK Phạm Ngọc Anh được người mẫu nam hộ tống đến dự sự kiện
NTK Phạm Ngọc Anh được người mẫu nam hộ tống đến dự sự kiện
Hình ảnh NTK Phạm Ngọc Anh đi xế hộp tới dự sự kiện
Hình ảnh NTK Phạm Ngọc Anh đi xế hộp tới dự sự kiện
Hình ảnh NTK Phạm Ngọc Anh đang trả lời phóng viên
Hình ảnh NTK Phạm Ngọc Anh đang trả lời phóng viên
NTK Phạm Ngọc Anh là giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Asean 2017
NTK Phạm Ngọc Anh là giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Asean 2017
Hình ảnh mới về NTK Phạm Ngọc Anh
Hình ảnh mới về NTK Phạm Ngọc Anh
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 6-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Ngọc Anh

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Phạm Ngọc Anh (6-11) trong lịch sử

 • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-11 năm 1869: Các trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
 • Ngày 6-11 năm 1893: Composer Peter Ilyich Tchaikovsky đã qua đời tại St Petersburg, Nga, 53 tuổi.
 • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc diễu hành của các thợ mỏ ở Nam Phi. Ông đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của tháng ba.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Ngọc Anh sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh là ai? Nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh và bạn trai/ bạn gái, Phạm Ngọc Anh và chồng con/ vợ con, Phạm Ngọc Anh và người yêu