Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc

Hà Minh Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #75135

Facebook: https://www.facebook.com/minhphuc.ha

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Minh Phúc

Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc sinh ngày 30-5-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Hà Minh Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 75135 trên thế giới và thứ 341 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc

Hà Minh Phúc là một nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Cô và NTK Ly Eva được xem là 2 NTK kỳ lạ nhất Việt Nam khi sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Thậm chí, cả hai cùng sinh ra tại một bệnh viện, lớn lên học cùng trường.

Gần đây, khi trào lưu Rich Kids đang rộ lên. Những bạn trẻ đang gây sốt với những món hàng hiệu đắ giá thì các bậc phụ huynh cũng có nhiều quan điểm khác nhau. Là một người mẹ, NTK Minh Phúc cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về trào lưu Rich Kids này. Mới đây, cô còn quyết định đưa con trai lên vùng núi để trải nghiệm cuộc sống cực khổ của người nông dân trước khi vào năm học mới. Cô cho biết, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cô tin rằng đây là điều tốt đối với con mình.

Ban đầu, Hà Minh Phúc cũng phải trằn trọc khá lâu để suy nghĩ xem có nên hay không nên đưa con đến vùng núi có cuộc sống khó khăn. Nhưng sau khi xem được màn "bóc giá hàng hiệu" của các bạn trẻ thì cô đã quyết tâm phải để con trai mình hiểu được giá trị của đồng tiền và không được dễ dãi trong cách tiêu tiền.

NTK Hà Minh Phúc cũng cho biết, cô chưa bao giờ chia sẻ với con rằng lớn lên không cần làm gì, cứ lấy sẵn tiền của bố mẹ mà tiêu. Thay vào đó, cô nghĩ rằng làm cha mẹ thì cần phải là bàn đạp để giúp các con chạm tay vào những ước mơ bằng sự nỗ lực và cố gắng hàng ngày. Chia sẻ về cậu con trai Bốp, Hà Minh Phúc cho biết, từ nhỏ Bốp đã được mẹ hướng dẫn cho làm mọi thứ. Làm bánh, đi ship hàng, đóng bánh... Dù không giống ai, nhưng chính nhờ vậy mà Bốp đã học được nhiều bài quý giá.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc

Ảnh chân dung NTK Hà Minh Phúc
Ảnh chân dung NTK Hà Minh Phúc
Một bức ảnh mới về NTK Hà Minh Phúc
Một bức ảnh mới về NTK Hà Minh Phúc
Hình ảnh NTK Hà Minh Phúc thả dáng trên bãi biển
Hình ảnh NTK Hà Minh Phúc thả dáng trên bãi biển
Hình ảnh mới nhất về NTK Hà Minh Phúc
Hình ảnh mới nhất về NTK Hà Minh Phúc
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 30-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Minh Phúc

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Hà Minh Phúc (30-5) trong lịch sử

  • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
  • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
  • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Hà Minh Phúc trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Minh Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc. Hà Minh Phúc sinh ngày 30 tháng 5 năm 1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Minh Phúc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha thiet ke thoi trang ha minh phuc. ha minh phuc profile
Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Minh Phúc sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc là ai? Nhà thiết kế thời trang Hà Minh Phúc và bạn trai/ bạn gái, Hà Minh Phúc và chồng con/ vợ con, Hà Minh Phúc và người yêu