Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor

Isabella Rose Taylor

Nơi sống/ làm việc: Austin

Ngày tháng năm sinh: 24-3-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #32155

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Isabella Rose Taylor

Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor sinh ngày 24-3-2001 tại Thành phố Austin, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Nhà thiết kế thời trang sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Isabella Rose Taylor xếp hạng nổi tiếng thứ 32155 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor

Nhà thiết kế thời trang và họa sĩ, cô đã nhận dòng thời trang cơ sở của mình ở Nordstrom khi cô chỉ mới 13 tuổi.
Cô có kênh YouTube riêng của cô, nơi cô vlog về kinh nghiệm của mình. Cô bắt đầu nó vào năm 2013, chỉ một năm trước khi phát hành của dòng Nordstrom cô.
 
 

Isabella Rose Taylor thời trẻ

Cô tham dự một trại may khi cô mới 8 tuổi và bắt đầu làm cho quần áo của mình ngay sau đó. Khi bạn bè của cô bắt đầu yêu cầu của mình để làm quần áo cho họ, nó đã không mất nhiều thời gian trước khi cô có thấy chiếc xe tải của mình tại một cửa hàng quần áo Austin. Khi cô 9 năm sau đó cha mẹ cô đã liên lạc với một huấn luyện viên tại Fashion Accelerator 360, một chương trình thời trang kinh doanh chương trình men New York.

Cuộc sống gia đình Isabella Rose Taylor

Cha mẹ cô đều là trong lĩnh vực y học và không có ý tưởng làm thế nào để giúp con gái của họ trở thành một nhà thiết kế thời trang. Đó là hỗ trợ của họ đã khiến cô tới đại diện của cô.

Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được giới thiệu và để kinh doanh thời trang của các Accelerator thời trang cùng 360 đại lý là người chiến thắng mùa giải đầu tiên của Project Runway, Jay McCaroll.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 24-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Isabella Rose Taylor

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Isabella Rose Taylor (24-3) trong lịch sử

 • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 sau khi cầm quyền Anh trong hơn 40 năm.
 • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện của trực khuẩn lao.
 • Ngày 24-3 năm 1949: Ấp Laurence Olivier đã trở thành bộ phim đầu tiên của Anh giành chiến thắng một giải Oscar.
 • Ngày 24-3 năm 1958: Rock 'n' sao cuộn Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
 • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, các tàu chở dầu Exxon Valdez, bị mắc cạn và phát hành 240.000 thùng dầu của Prince William Sound.
 • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tung ra các cuộc không kích trong một nỗ lực để buộc Serbia phải chấm dứt tình trạng thù địch chống lại dân tộc Albania tại Kosovo.
 • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry đã trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành một nữ diễn viên hay nhất Oscar và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai để có được những giải thưởng diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 24-3 năm 2004: lũy hơn nửa thế kỷ khét tiếng của gia đình Bird trên các quốc gia của Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

Isabella Rose Taylor trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Austin

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Isabella Rose Taylor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Isabella Rose Taylor sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor là ai? Nhà thiết kế thời trang Isabella Rose Taylor và bạn trai/ bạn gái, Isabella Rose Taylor và chồng con/ vợ con, Isabella Rose Taylor và người yêu