Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra

Manish Malhotra

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1965 (55 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #30838

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Manish Malhotra

Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra sinh ngày 5-12-1965 tại Nước Anh. Là Nhà thiết kế thời trang sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Manish Malhotra xếp hạng nổi tiếng thứ 30838 trên thế giới và thứ 90 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những sáng tạo của mình Bollywood. Cũng là một nhân vật truyền hình, ông đã tổ chức một chương trình nói chuyện được gọi là The Manish Malhotra Hiện
Ông là người nhận giải thưởng điện Brands -.. Styling giải thưởng New Ấn Độ
 
 

Manish Malhotra thời trẻ

Ông lớn lên say mê với thời trang và điện ảnh và quyết định rằng ông sẽ chỉ được thực hiện nếu ông ăn mặc ngôi sao điện ảnh như Karisma Kapoor.

Cuộc sống gia đình Manish Malhotra

Đạo diễn Ấn Độ Punit Malhotra là cháu trai của ông.

Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau khi nhìn thấy một trong những chương Bollywood lấy cảm hứng từ Malhotra, ca sĩ Michael Jackson hỏi các nhà thiết kế để tạo ra một số mảnh cho anh ta.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 5-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Manish Malhotra

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Manish Malhotra (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Manish Malhotra trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-12-1965

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Manish Malhotra được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra. Manish Malhotra sinh ngày 5 tháng 12 năm 1965 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Manish Malhotra. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha thiet ke thoi trang manish malhotra. manish malhotra profile
Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Manish Malhotra sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra là ai? Nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra và bạn trai/ bạn gái, Manish Malhotra và chồng con/ vợ con, Manish Malhotra và người yêu

Website liên kết