Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân

Phan Nguyễn Minh Quân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #85042

Facebook: https://www.facebook.com/WuanPhan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Nguyễn Minh Quân

Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Phan Nguyễn Minh Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 85042 trên thế giới và thứ 410 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân

Phan Nguyễn Minh Quân là một nhà thiết kế trẻ tuổi và tài năng. Anh đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân trong cuộc thi Nhà thiết kế Việt Nam 2014. Và cũng từ đó tên tuổi của anh được rất nhiều người biết đến từ những người đam mê thời trang đến những diễn viên, người mẫu hoạt động trong giới Showbiz.
Nối tiếp thành công, Minh Quân đã có những bước tiến mạnh mẽ trong làng thời trang Việt Nam khi liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện thời trang hàng đầu trong và ngoài nước. Không những thế, tên tuổi của anh còn vươn ra cả nước ngoài, mang tầm vóc quốc tế khi anh từng cộng tác với các ngôi sao hàng đầu thế giới. Như ca sĩ “tắc kè hoa” Rita Ora đến “nữ hoàng nhạc rap” Nicki Minaj đều đã từng diện thiết kế của anh.
Với niềm đam mê thiết kế ngay từ khi còn nhỏ nên Minh Quân đã quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng, ít ai biết rằng, một nhà thiết kế tài năng nổi tiếng như anh mà lại bị "mù màu". Anh đã vượt qua tất cả những khó khăn để theo đuổi đam mê và tạo nên những nét độc đáo và rất riêng trong mỗi thiết kế của mình.
Năm 2013, Minh Quân đã biết đến cuộc thi và anh đã muốn quyết tâm chinh phục, nhưng anh đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định giữa đam mê thời trang và việc dành thời gian chăm sóc cô con gái nhỏ chưa đầy 2 tuổi của mình. Và anh đã lựa chọn con gái, anh tạm gác lại giấc mơ chinh chiến trên đấu trường thiết kế tại Việt Nam năm đó. Một năm sau, Minh Quân quay lại tham gia vào cuộc thi và anh đã dồn hết tất cả những gì mình có để chinh phục đam mê của bản thân thêm lần nữa. Thế nhưng, "càng hi vọng lại càng thất vong", Phan Nguyễn Minh Quân đã không chạm tay đến ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, sự thất bại lần này lại khiến cho nhà thiết kế trẻ Minh Quân nhận ra rằng mình “chưa đủ” trong những quyết tâm và cố gắng. Anh hiểu rằng để trở thành người chiến thắng, mình cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa.
Minh Quân hi vọng sẽ ngày càng cống hiến được tài năng của mình đến với mọi người, và anh cũng mong muốn sẽ tiếp lửa đam mê đến những bạn trẻ có cùng đam mê với anh trong nghề thiết kế.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân

Cận cảnh gương mặt điển trai của NTK Minh Quân
Cận cảnh gương mặt điển trai của NTK Minh Quân
NTK Minh Quân điển trai và phong cách
NTK Minh Quân điển trai và phong cách
Gia đình nhỏ hạnh phúc của NTK Minh Quân
Gia đình nhỏ hạnh phúc của NTK Minh Quân
NTK Minh Quân điển trai năng động
NTK Minh Quân điển trai năng động
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Nguyễn Minh Quân

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Phan Nguyễn Minh Quân trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Nguyễn Minh Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Nguyễn Minh Quân sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân là ai? Nhà thiết kế thời trang Phan Nguyễn Minh Quân và bạn gái, Phan Nguyễn Minh Quân và vợ con, Phan Nguyễn Minh Quân và người yêu