Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son

Vũ Ngọc&son

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2015 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #73188

Facebook: https://www.facebook.com/vungocsonvietnam/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son

Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son là ai?
Vũ Ngọc&Son là hai nhà thiết kế đồng hành cùng nhau trong công cuộc tạo ra những thiết kế đơn giản, sang trọng, cá tính và đặc biệt ấn tượng. Hiện nay, Vũ Ngọc&Son đã tạo được tên tuổi trong lòng những người yêu thời trang nói riêng, làng mốt Việt và trên cả thế giới.
Vũ Ngọc&Son chính là tên của 2 nhà thiết kế Vũ Ngọc (có tên thật là Ngọc Tú) và Son (tên là Trường Tùng). Trước khi trở thành 2 nhà đồng thiết kế của thương hiệu thời trang Vũ Ngọc&Son thì 2 anh đã từng hợp tác làm việc chung với nhau. Cả hai làm việc rất thuận lợi vì có cùng chung gu thẩm mỹ, thời trang và cách nhìn nhận nhân sinh quan trong cuộc sống gần như là trùng hợp mọi thứ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những xung đột và khó khăn nhưng chỉ mang tính chất thảo luận, bàn bạc, “mổ xẻ” để cùng nhau làm rõ và thống nhất quan điểm chung làm sao đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Và đến thời điểm hiện nay, thương hiệu thời trang chung của hai người ngày càng phát triển mạnh mẽ và đến gần hơn với mọi người yêu thời trang.
Các bộ sưu tập của 2 anh chủ yếu được lấy cảm xúc từ mọi lúc mọi nơi, từ những điều giản dị và gần gũi với cuộc sống, đôi khi trong những hành trình khám phá hay đơn giản là nghe những bản nhạc hay cũng là những cảm xúc thăng hoa,...
Với xuất phát điểm đều là những NTK tay ngang nhưng bằng sự nỗ lực, ham học hỏi và chịu khó đi lên từ thực tế như trực tiếp đi vào xưởng, tìm kiếm chất liệu và còn tiếp xúc với khách hàng để hiểu được mong muốn của họ như thế nào, Vũ Ngọc&Son đã có được thành công ngoài mong đợi.
Sau hơn 4 năm làm nghề, đến nay Vũ Ngọc&Son đã là thương hiệu thời trang và là một địa chỉ quen thuộc của những nghệ sĩ như diva Thanh Lam, diễn viên Việt Trinh, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh, Hoa hậu Jennifer Phạm
Xin chúc cho thương hiệu thời trang của hai anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa và được ngày càng nhiều những tín đồ thời trang ưa chuộng!
 
 

Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vũ Ngọc&son

Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Ngọc&son sinh ngày ?-?-2015 (6 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Ngọc&son sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Vũ Ngọc&son xếp hạng nổi tiếng thứ 73188 trên thế giới và thứ 329 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son

Hình ảnh 2 NTK của Vũ Ngọc&son
Hình ảnh 2 NTK của Vũ Ngọc&son
Hình ảnh độc đáo của 2 NTK Ngọc Vũ và Trường Tùng
Hình ảnh độc đáo của 2 NTK Ngọc Vũ và Trường Tùng
NTK Vũ Ngọc&son và hoa hậu Giáng My
NTK Vũ Ngọc&son và hoa hậu Giáng My

Vũ Ngọc&son trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Ngọc&son được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Vũ Ngọc&son có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com