Nhà văn Tờ Pi

Tờ Pi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #1933

Facebook: https://www.facebook.com/to.pi.39

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tờ Pi

Nhà văn Tờ Pi sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tờ Pi xếp hạng nổi tiếng thứ 1933 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Nhà văn Tờ Pi

Tờ Pi tên thật là Trang Hà Trang là một tác giả khá nổi tiếng với cư dân mạng bởi những bài viết về cuộc sống, tình yêu, gia đình… Lần đầu tiên cô viết sách với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã được đông đảo bạn bè đón nhận, bởi lẽ “Tạm biệt, em ổn” đã động vào sâu thẳm trái tim của các cô gái đã và đang yêu. Cuốn sách giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận lại cách đối nhân xử thế, nhìn nhận lại mọi thứ và nhận ra đâu mới là giá trị đích thực của cuộc sống.
 
 

Tờ Pi thời trẻ

Tác giả Tờ Pi là 1 cô gái trẻ, xinh đẹp, sống tại Sài Gòn. Cô trưởng thành nhờ những đau thương, phản bội ở tuổi 20. Từ 1 cô gái mỏng manh yếu đuối trở nên kiên cường mạnh mẽ. Giờ đây cô yêu đời hơn, tiêu chí sống là yêu bản thân đầu tiên, mọi thứ với cô trở thành phù du, chỉ bản thân và gia đình là quan trọng.Tạm biệt, em ổn! như 1 cuốn tản văn của cô gái trẻ bước qua tuổi 20 với bao vết thương lòng tưởng như không bao giờ lành. Qua cuốn sách, cô muốn nhìn lại kinh nghiệm vượt qua đau thương, muốn nhắn nhủ tới người đã phản bội cô, và gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn bên cạnh và giúp đỡ cô. Với nhiều cung bậc cảm xúc chân thực và gần gũi, cuốn sách đã chinh phục được nhiều khán giả. Cuốn sách dành cho các cô gái yếu đuối, dạy các cô nàng sống thật, cách vượt qua những chuyện đau buồn, và giúp các cô thức tỉnh, đừng bao giờ nghĩ cuộc sống chỉ màu hồng. Cuốn sách cũng dành cho các cô gái mạnh mẽ, giúp các cô hiểu rằng, điều quan trọng nhất là biết tìm ra và yêu thương chính bản thân mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Tờ Pi

Chân dung Nhà văn Tờ Pi
Chân dung Nhà văn Tờ Pi
Vẻ đẹp của Nhà văn Tờ Pi
Vẻ đẹp của Nhà văn Tờ Pi
Một bức ảnh mới về Tờ Pi-Nhà văn nổi tiếng Hà Nội
Một bức ảnh mới về Tờ Pi-Nhà văn nổi tiếng Hà Nội
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tờ Pi

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Tờ Pi trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà văn Tờ Pi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tờ Pi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Tờ Pi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Tờ Pi. Tờ Pi sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tờ Pi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Tờ Pi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van to pi. to pi profile
Nhà văn Tờ Pi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tờ Pi sinh ra ở đâu?, Nhà văn Tờ Pi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà văn Tờ Pi là ai? Nhà văn Tờ Pi và bạn trai/ bạn gái, Tờ Pi và chồng con/ vợ con, Tờ Pi và người yêu