Nhà văn Cố Mạn

Cố Mạn

Nơi sống/ làm việc: Giang Tô

Ngày tháng năm sinh: 21-10-1981 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #1107

Facebook: https://www.weibo.com/guman?refer_flag=1005050010_&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cố Mạn

Nhà văn Cố Mạn sinh ngày 21-10-1981 tại Thành phố Giang Tô, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Cố Mạn xếp hạng nổi tiếng thứ 1107 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Nhà văn Cố Mạn

Cố Mạn là tác giả của những tác phẩm ngôn tình "tường thành" như: Hà Dĩ Sênh Tiêu Măc, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam Sam đến rồi... Với tiểu thuyết "Vy Vy nhất tiếu khuynh thành", Cố Mạn giành giải "Tác giả xuất sắc nhất" tại Liên hoan văn học mạng Trung Quốc. Năm 2013, Cố Mạn nằm trong danh sách "Những tác giả văn học giàu nhất Trung Quốc". Năm 2015-2016, Cố Mạn liên tiếp giành giải "Tác giả có tầm ảnh hưởng nhất" do trang Dangdang trao tặng.
Cố Mạn được xem là một trong những nhà văn được các bạn trẻ yêu thích nhất trong trào lưu văn học mạng. Truyện của Cố Mạn là chuẩn mực, thước đo của giới ngôn tình. Nhiều nhân vật nam chính thâm tình khác ra đời nhưng chẳng ai có thể vượt qua được Hà Dĩ Thâm. Dù có thêm hàng trăm tổng tài mặt lạnh nhưng độc giả vẫn nhỡ mãi Phong Đằng. Biết bao nam thần chơi game mặt dày nhưng Tiêu Nại của Cố Mạn vẫn cứ là nhất. Những tác phẩm của Cố Mạn lôi cuốn người đọc bởi những câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn với kết cục hạnh phúc viên mãn. Tiểu thuyết Cố mạn mang nét mộc mạc, đơn thuần, giản dị, đánh thẳng vào thế giới mơ mộng của nhiều cô gái trẻ bằng sự tinh tế và tỉ mỉ. Những tác phẩm của Cố Mạn được sự hâm mộ cuồng nhiệt của độc giả trẻ và được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách.
Nổi tiếng, sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo nhưng Cố Mạn chưa từng lộ diện trước công chúng. Cô là tác giả "thần bí" nhất trong giới ngôn tình Trung Quốc. Vì Cô Mạn không bao giờ lộ diện, cộng đồng mạng Trung Quốc lập nhiều topic với chủ đề: "Các bạn đã gặp Cố Mạn chưa?", "Tác giả của Bên nhau trọn đời là ai?"... nhưng không có ai có câu trả lời chính xác. Đến nay, nhan sắc thật sự của Cố Mạn vẫn còn là điều bí ẩn. Chỉ có những chủ biên, biên tập sách cho Cố Mạn hay những người bạn thật sự thân thiết mới được diện kiến tác giả ngôn tình số 1 này. Đối với Cố Mạn, đời tư và việc viết lách là hai chuyện hoàn toàn tách biệt.
 
 

Cố Mạn thời trẻ

Tháng 9/2013, khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, Cố Mạn đã cho ra đời tác phẩm đầu tay "Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc" (Bên nhau trọn đời).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Cố Mạn

Hot girl Hàn Quốc khiến dân mạng lầm tưởng là nhà văn Cố Mạn
Hot girl Hàn Quốc khiến dân mạng lầm tưởng là nhà văn Cố Mạn
Nhan sắc nhà văn Cố Mạn bị nhầm với tác giả Tân Di Ổ
Nhan sắc nhà văn Cố Mạn bị nhầm với tác giả Tân Di Ổ
Diễn viên Chung Hán Lương và Đường Yên trong tác phẩm chuyển thể của nhà văn Cố Mạn
Diễn viên Chung Hán Lương và Đường Yên trong tác phẩm chuyển thể của nhà văn Cố Mạn
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 21-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cố Mạn

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Cố Mạn (21-10) trong lịch sử

  • Ngày 21-10 năm 1797: Hải quân tàu khu trục hiến pháp Hoa Kỳ, được gọi là "Old Ironsides," đã được đưa ra tại Boston Harbor.
  • Ngày 21-10 năm 1805: Đô đốc Horatio Nelson đã chết trong trận chiến Trafalgar.
  • Ngày 21-10 năm 1837: Seminole trưởng Osceola bị bắt khi mang theo cờ trắng ngưng chiến trong Seminole chiến thứ hai.
  • Ngày 21-10 năm 1879: Thomas Edison phát minh ra một đèn điện hoàn toàn khả thi.
  • Ngày 21-10 năm 1959: The Solomon R. Guggenheim bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright, mở ra cho công chúng tại thành phố New York.
Hiển thị toàn bộ

Cố Mạn trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Giang Tô

Ghi chú về Nhà văn Cố Mạn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cố Mạn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Cố Mạn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà văn Cố Mạn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cố Mạn sinh ra ở đâu?, Nhà văn Cố Mạn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà văn Cố Mạn là ai? Nhà văn Cố Mạn và bạn trai/ bạn gái, Cố Mạn và chồng con/ vợ con, Cố Mạn và người yêu