Nhạc sĩ Joseph Lamb

Joseph Lamb

Nơi sống/ làm việc: Montclair

Ngày tháng năm sinh: 6-12-1887

XH chung: #55383

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joseph Lamb

Nhạc sĩ Joseph Lamb sinh ngày 6-12-1887 tại Thành phố Montclair, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 1887). Joseph Lamb xếp hạng nổi tiếng thứ 55383 trên thế giới và thứ 443 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Joseph Lamb

Người Mỹ duy nhất không châu Phi cổ điển ragtime của "Big Three". Hai người còn lại là James Scott và Scott Joplin. Ông trở nên nổi tiếng với phá hoại cấu trúc cụm từ bốn-biện pháp thông thường ragtime của.
Sự nghiệp của ông đã được thực hiện khi Joplin rất khuyến khích anh ta xuất bản ragtime John Stark. công tác xuất bản đầu tiên của ông là "cảm giác". Joplin sắp xếp nó cho việc in ấn.
 
 

Joseph Lamb thời trẻ

Ông đã tự học cách chơi piano ở một độ tuổi rất sớm. Ông làm việc cho một công ty hàng khô sau khi cai Cao đẳng St. Jerome của năm 1904.

Cuộc sống gia đình Joseph Lamb

Ông là con út trong bốn đứa con. Ông kết hôn Henrietta Schultz vào năm 1911.

Nhạc sĩ Joseph Lamb trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Âm nhạc của ông đã xuất hiện trên ngày 29 tháng 1 năm 2000, phiên bản của "A Companion Prairie Home," với chủ nhà Garrison Keillor liên quan chi tiết tiểu sử của cuộc sống của Chiên Con.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1887 và ngày 6-12

Ngày sinh Joseph Lamb (6-12) trong lịch sử

  • Ngày 6-12 năm 1884: Xây dựng Khu tưởng niệm Washington đã được hoàn thành.
  • Ngày 6-12 năm 1889: Jefferson Davis, chủ tịch đầu tiên và duy nhất của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ, đã qua đời tại New Orleans.
  • Ngày 6-12 năm 1923: Một địa chỉ tổng thống đã được phát sóng trên đài phát thanh lần đầu tiên khi Calvin Coolidge đã phát biểu trước Quốc hội.
  • Ngày 6-12 năm 1926: họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp Claude Monet qua đời ở tuổi 86.
  • Ngày 6-12 năm 1973: Gerald Ford đã tuyên thệ nhậm chức phó chủ tịch, thay thế Spiro T. Agnew.
  • Ngày 6-12 năm 1992: Sự hủy diệt của một nhà thờ Hồi giáo tại Ấn Độ bởi những kẻ cực đoan Hindu đặt ra hai tháng giao tranh Hồi giáo Hindu rằng tuyên bố ít nhất 2.000 người thiệt mạng.
  • Ngày 6-12 năm 1998: Hugo Chavez đắc cử Tổng thống của Venezuela.
Hiển thị toàn bộ

Joseph Lamb trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Montclair

Ghi chú về Nhạc sĩ Joseph Lamb

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joseph Lamb được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Joseph Lamb có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Joseph Lamb là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joseph Lamb sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Joseph Lamb bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Joseph Lamb là ai? Nhạc sĩ Joseph Lamb và bạn trai/ bạn gái, Joseph Lamb và chồng con/ vợ con, Joseph Lamb và người yêu