Nhân vật hư cấu Big Bird

Big Bird

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1969 (51 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #1856

Facebook: https://www.facebook.com/BigBird/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Big Bird

Nhân vật hư cấu Big Bird sinh ngày 21-3-1969 tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Big Bird xếp hạng nổi tiếng thứ 1856 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Big Bird

Big Bird nổi tiếng là một nhân vật trong chương trình truyền hình dành cho trẻ em Sesame Street của xưởng Sesame Workshop được tạo bởi Jim Henson và Kermit Love. Được xây dựng với hình ảnh là một chú chim cao cổ có bộ lông vàng cùng chiều cao lên tới gần 2,5 mét, là một nhân vật có rất nhiều tài năng như trượt băng, khiêu vũ, ca hát, làm thơ, vẽ vời và đi xe đạp một bánh. Ngoài ra, tên tuổi của nhân vật Big Bird còn được gắn liền với một con gấu bông tên là Radar, với sự xuất hiện liên tục trên truyền hình của mình nhân vật chú chim Big Bird cũng được xem là một trong những nhân vật hư cấu được nhiều người quan tâm và chú ý đến nhất, điều đặc biệt chú chim cao cổ này cũng được ghi danh trong ngôi sao trên đại lộ danh vọng vào ngày 21 tháng 4 năm 1994.
Bắt đầu xuất hiện từ năm 1969 trong những tập phim đầu tiên của Caroll Spinney khi được chính thức công chiếu sau đó nhân vật này cũng đã được xuất hiện trên The Ed Sullivan . Trong những năm 70, hình ảnh nhân vật chú chim công này được thay đổi rõ rệt từ việc ban đầu thực hiện trong trang phục mới đầy đủ nhưng sau này nhận thức được điều này không làm nên cái hay cho nhân vật chính vì vậy sau này nhân vật chú chim Big Bird đã dần được thay thế bằng những hình ảnh không còn xuất hiện trong những bộ quần áo chim đầy đủ.
Đến năm 1985, nhân vật chú chim cao cổ Big Bird trở thành một ngôi sao trong làng điện ảnh cùng với dàn diễn viên của Sesame Street sau đó nhân vật này cũng được xuất hiện một vài lần trên The Hollywood Squares và xuất hiện trong tập 11 của "Neighborhood Mister Rogers " đồng thời là nhân vật tham gia vào cuộc thi "Draw the Neighborhood". Sau này, Big Bird cũng là nhân vật xuất hiện trong chương trình The Muppet Show: Sex and Violence hay trong các chương trình The Muppet Movie và The Muppets Take Manhattan.
Vào ngày 2 tháng 7 năm 1990, Big Bird xuất hiện tại nhà tưởng niệm Jim Henson tại nhà thờ St. Paul ở London và trở thành cái tên được đặt "Living Legend" của Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 2000 đồng thời xuất hiện trong chương trình The West Wing Season 5 "Eppur Si Muove"
Đến ngày 7 tháng 1 năm 2013, Big Bird cũng xuất hiện trong một thời gian ngắn tại Lễ trao giải CES Keymote của Qualcomm để giới thiệu ứng dụng mới nhất của Sesame Workshop - "Big Bird's Words"
Vào ngày 16 tháng 2 năm 2015, Big Bird xuất hiện cùng Michelle Obama để quảng bá ăn uống lành mạnh trên trang web Billy on the Street .
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Big Bird

Chân dung nhân vật hư cấu Big Bird
Chân dung nhân vật hư cấu Big Bird
Một hình ảnh khác về chú chim cao cổ Big Bird
Một hình ảnh khác về chú chim cao cổ Big Bird
Vẻ đáng yêu của chú chim cao cổ Big Bird
Vẻ đáng yêu của chú chim cao cổ Big Bird
Hình ảnh chú chim cao cổ Big Bird luôn gắn liền với hình ảnh chú gấu bông Radar
Hình ảnh chú chim cao cổ Big Bird luôn gắn liền với hình ảnh chú gấu bông Radar
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Big Bird

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
 • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.

Ngày sinh Big Bird (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Big Bird trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-3-1969

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Big Bird

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Big Bird được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Big Bird có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhân vật hư cấu Big Bird là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Big Bird sinh ra ở đâu?, Nhân vật hư cấu Big Bird bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Big Bird là ai? Nhân vật hư cấu Big Bird và bạn gái, Big Bird và vợ con, Big Bird và người yêu