Nhân vật hư cấu Big Bird

Big Bird

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1969 (54 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #2907

Facebook: facebook.com/BigBird/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Big Bird

Nhân vật hư cấu Big Bird là ai?
Big Bird nổi tiếng là một nhân vật trong chương trình truyền hình dành cho trẻ em Sesame Street của xưởng Sesame Workshop được tạo bởi Jim Henson và Kermit Love. Được xây dựng với hình ảnh là một chú chim cao cổ có bộ lông vàng cùng chiều cao lên tới gần 2,5 mét, là một nhân vật có rất nhiều tài năng như trượt băng, khiêu vũ, ca hát, làm thơ, vẽ vời và đi xe đạp một bánh. Ngoài ra, tên tuổi của nhân vật Big Bird còn được gắn liền với một con gấu bông tên là Radar, với sự xuất hiện liên tục trên truyền hình của mình nhân vật chú chim Big Bird cũng được xem là một trong những nhân vật hư cấu được nhiều người quan tâm và chú ý đến nhất, điều đặc biệt chú chim cao cổ này cũng được ghi danh trong ngôi sao trên đại lộ danh vọng vào ngày 21 tháng 4 năm 1994.
Bắt đầu xuất hiện từ năm 1969 trong những tập phim đầu tiên của Caroll Spinney khi được chính thức công chiếu sau đó nhân vật này cũng đã được xuất hiện trên The Ed Sullivan. Trong những năm 70, hình ảnh nhân vật chú chim công này được thay đổi rõ rệt từ việc ban đầu thực hiện trong trang phục mới đầy đủ nhưng sau này nhận thức được điều này không làm nên cái hay cho nhân vật chính vì vậy sau này nhân vật chú chim Big Bird đã dần được thay thế bằng những hình ảnh không còn xuất hiện trong những bộ quần áo chim đầy đủ.
Đến năm 1985, nhân vật chú chim cao cổ Big Bird trở thành một ngôi sao trong làng điện ảnh cùng với dàn diễn viên của Sesame Street sau đó nhân vật này cũng được xuất hiện một vài lần trên The Hollywood Squares và xuất hiện trong tập 11 của "Neighborhood Mister Rogers " đồng thời là nhân vật tham gia vào cuộc thi "Draw the Neighborhood". Sau này, Big Bird cũng là nhân vật xuất hiện trong chương trình The Muppet Show: Sex and Violence hay trong các chương trình The Muppet Movie và The Muppets Take Manhattan.
Vào ngày 2 tháng 7 năm 1990, Big Bird xuất hiện tại nhà tưởng niệm Jim Henson tại nhà thờ St. Paul ở London và trở thành cái tên được đặt "Living Legend" của Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 2000 đồng thời xuất hiện trong chương trình The West Wing Season 5 "Eppur Si Muove"
Đến ngày 7 tháng 1 năm 2013, Big Bird cũng xuất hiện trong một thời gian ngắn tại Lễ trao giải CES Keymote của Qualcomm để giới thiệu ứng dụng mới nhất của Sesame Workshop - "Big Bird's Words"
Vào ngày 16 tháng 2 năm 2015, Big Bird xuất hiện cùng Michelle Obama để quảng bá ăn uống lành mạnh trên trang web Billy on the Street .
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Big Bird là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Big Bird

Nhân vật hư cấu Big Bird cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Big Bird

Nhân vật hư cấu Big Bird sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Big Bird sinh ngày 21-3-1969 (54 tuổi).
Nhân vật hư cấu Big Bird sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Big Bird sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Big Bird xếp hạng nổi tiếng thứ 2907 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Big Bird

Chân dung nhân vật hư cấu Big Bird
Chân dung nhân vật hư cấu Big Bird
Một hình ảnh khác về chú chim cao cổ Big Bird
Một hình ảnh khác về chú chim cao cổ Big Bird
Vẻ đáng yêu của chú chim cao cổ Big Bird
Vẻ đáng yêu của chú chim cao cổ Big Bird
Hình ảnh chú chim cao cổ Big Bird luôn gắn liền với hình ảnh chú gấu bông Radar
Hình ảnh chú chim cao cổ Big Bird luôn gắn liền với hình ảnh chú gấu bông Radar

Big Bird trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Big Bird

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hoá" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân đội Nga và Trung Quốc đụng độ dọc sông Ussuri.
 • Đại tá Muammar al-Qaddafi, 27 tuổi, phế truất Quốc vương Idris của Libya và thành lập một nước cộng hòa Hồi giáo thân Ả Rập, chống phương Tây.

Ngày sinh Big Bird (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Thomas Cranmer của Canterbury bị thiêu chết tại do bị kết tội dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự của Pháp, Bộ luật Napoléon, đã chính thức được ban hành.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm nhà truyền giáo kiêm nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát nổ súng vào những người biểu tình ở Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi bị cấm. 25 năm sau, một cuộc tuần hành đánh dấu kỷ niệm cũng bị cảnh sát cứu hỏa làm gián đoạn.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở Vịnh San Francisco, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt từng là nơi giam giữ trùm xã hội đen Al Capone, đã đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu cuộc tuần hành đòi quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện thông qua một dự luật sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật, được gọi là Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi tới Tổng thống Obama để ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-3-1969

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Big Bird

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Big Bird được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Big Bird có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: