Nhân vật hư cấu Juliet

Juliet

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1530

XH chung: #97715

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Juliet

Nhân vật hư cấu Juliet là ai?
Juliet tên đầy đủ là Juliet Capulet, là một nhân vật hư cấu. Bà là nhân vật chính trong vở kịch Romeo và Juliet, một tác phẩm của nhà văn William Shakespeare. Juliet là một nhân vật dựa theo một nhân vật có thật ở Ý trong thời Trung Cổ. Bà có một tình yêu lãng mạn với Romeo - con trai của dòng họ Montague. Mối tình lãng mạn giữa Juliet và Romeo lại kết thúc trong bi đát. Từ mối tình của Juliet và Romeo đã thức tỉnh hai họ Capulet và Montague, cuối cùng họ đã xóa bỏ mối hận thù.
Juliet là con gái của dòng họ Capulet, là một gia tộc nổi tiếng nghiêm khắc. Từ nhỏ, Juliet ở bên cạnh người vú nuôi và lớn lên dưới sự chăm sóc của vú nuôi. Trong buổi tiệc hóa trang của dòng họ Capulet, Romeo đã trà trộn vào. Ông và Juliet đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Bà và người yêu đã đến nhà thờ và nhờ tu sĩ làm lễ cưới bí mật.
Anh trai họ của Juliet là Tybalt đã giết chết người bạn thân của Romeo. Để trả thù cho bạn thân, Romeo đã giết Tybalt. Từ đây, mối thù giữa dòng họ Montague và Capulet càng thêm sâu nặng. Vì phạm tội giết người nên Romeo bị trục xuất khỏi Verona và chịu hình phạt đi đày xa xứ. Sau khi Romeo đi xa xứ rồi, Juliet bị gia đình ép gả cho Bá tước Paris, mối tình giữa hai người tưởng chừng đã kết thúc từ đây. Juliet đã đến cầu cứu tu sĩ Laurence, xin được ông giúp đỡ. Tu sĩ Laurence đã cho Juliet một liều thuốc ngủ. Liều thuốc ngủ này sẽ làm cho người uống rơi vào trạng thái như người đã chết, và có tác dụng trong vòng 42 giờ. Tu sĩ sẽ cho người báo Romeo đến hầm mộ cứu nàng trốn khỏi thành Verona. Hôn lễ của Juliet và Bá tước Paris bất ngờ trở thành đám tang. Xác của nàng Juliet đã được đưa xuống hầm mộ. Tu sĩ Laurence chưa kịp báo tin cho Romeo thì ông đã nhận được tin báo. Ông đau đớn quay trở về Verona. Trên đường đi, ông đã mua một liều thuốc kịch độc cho mình. Trước hầm mộ Juliet, Romeo đã gặp Bá tước Paris. Ông giết Bá tước Paris sau đó uống thuốc độc tự tử. Ngay khi Romeo vừa gục xuống thì Juliet cũng tỉnh dậy. Nhìn thấy người yêu chết, nàng Juliet vì quá đau buồn nên đã dùng dao tự vẫn. Cái chết của Romeo và Juliet đã khiến hai dòng họ phải suy xét lại. Và cuối cùng cả hai bên đã quên đi mối hận thù.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhân vật hư cấu Juliet là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Juliet

Nhân vật hư cấu Juliet cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Juliet

Nhân vật hư cấu Juliet sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Juliet sinh ngày ?-?-1530 (đã mất).
Nhân vật hư cấu Juliet sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Juliet sinh ra tại Nước Anh. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Canh Dần 1530). Juliet xếp hạng nổi tiếng thứ 97715 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1530

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Juliet

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Juliet được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Juliet có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Cùng năm sinh 1530
Website liên kết: