Nhân vật hư cấu Trigon

Trigon

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #60396

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Trigon

Nhân vật hư cấu Trigon là ai?

Trigon là một siêu phản diện được xuất bản bởi DC Comics. Anh ta là một trong những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ DC và đã làm nô lệ cho nhiều thế giới. Quỷ vương Trigon được gọi là Chúa tể bóng tối. Anh ta có thể hấp thụ năng lượng hắc ám từ những con quỷ khác, vì vậy sức mạnh của anh ta rất đáng sợ và dường như có thể so sánh ngang hàng với Spectre. Tất cả các cuộc tấn công vật lý từ thế giới bên ngoài không thể gây ra bất cứ tổn hại nào cho hắn ta. Đồng thời, không một lượng ma thuật nào có thể tiêu diệt được Trigon. Chỉ có một thuật phong ấn cực mạnh mới có thể tạm thời khống chế hắn. Vua quỷ cũng có thể vượt qua ranh giới của thời gian và không gian và hủy diệt toàn bộ vũ trụ.

Trigon là một con quỷ rất mạnh, có Thần giao cách cảm, Telekinesis, Pyrokinesis, Superhuman Strength và Stamina, Reality Warping và Chronokinesis. Hắn ta có thể định hình lại toàn bộ trái đất theo ý thích của mình; anh ta hút linh hồn của vũ trụ, phá hủy toàn bộ hành tinh, chinh phục chiều không gian, dường như toàn trí và ban cho Psimon sức mạnh psionic; Và dưới sự chỉ huy của mình, anh ta có thể tạo ra một nhóm quỷ và mở ra các hố sâu cho các thế giới khác. Trigon có thể đánh bại Teen Titans và Justice League. Và anh ta còn có thể dễ dàng đánh lừa mo người xung quanh dưới hình dạng của một con người. Trong hình dạng này, anh ta trông giống một người đàn ông quyến rũ và cơ bắp với mái tóc vàng và đôi mắt vàng lấp lánh, anh ta cũng bất tử, có nghĩa là anh ta sẽ không già và chết bởi những lý do tự nhiên.

Chú thích: Hiện không có thông tin về năm sinh của Trigon, chỉ biết anh ta lần đầu tiên xuất hiện với vai khách mời trong New Teen Titans # 2 vào tháng 12 năm 1980 và lần xuất hiện đầy đủ đầu tiên của hắn trong New Teen Titans # 4. Trigon được tạo ra bởi Marv Wolfman và George Pérez

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trigon là một con quỷ man rợ, ác độc, nguy hiểm và mạnh mẽ với nguồn gốc xuyên không gian và ngoại chiều. Hắn ta là kết quả của sự giao phối của một thành viên nữ của một giáo phái bí ẩn với các vị thần mà họ tôn thờ. Kết quả của việc ghép đôi này là đứa con của họ chứa đầy năng lượng tà ác từ những cư dân của Azarath, khiến hắn trở thành hiện thân của thế lực tàn ác của họ. Khi được sinh ra, Trigon đã giết tất cả mọi người xung quanh mình (kể cả người mẹ ruột); anh ta cai trị toàn bộ hành tinh khi mới một tuổi, và phá hủy hành tinh này khi mới 6 tuổi. Đến năm 30 tuổi, anh đã nắm quyền thống trị hàng triệu thế giới trong chiều không gian của chính mình.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Trigon là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Trigon

Nhân vật hư cấu Trigon cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trigon

Nhân vật hư cấu Trigon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trigon sinh ngày ?-?-1980 (42 tuổi).
Nhân vật hư cấu Trigon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trigon sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Trigon xếp hạng nổi tiếng thứ 60396 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trigon

Hình ảnh Trigon - một trong những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ DC
Hình ảnh Trigon - một trong những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ DC
Vua quỷ Trigon có thể đánh bại Teen Titans và Justice League
Vua quỷ Trigon có thể đánh bại Teen Titans và Justice League

Trigon trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trigon

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1980

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Trigon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trigon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Trigon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: