Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút

Đỗ Xuân Bút

Nơi sống/ làm việc: Hưng Yên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #69433

Facebook: https://www.facebook.com/butcui88

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Xuân Bút

Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Đỗ Xuân Bút xếp hạng nổi tiếng thứ 69433 trên thế giới và thứ 148 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút

Đỗ Xuân Bút hay còn được biết đến với biệt dành Bút Cùi Bắp, là một nhiếp ảnh gia của nhiều bức ảnh nổi tiếng như: Bố mẹ về chưa?, Đứa trẻ công nghệ, Bảo vệ tam giác mạch, Đừng bạo hành, Cô bé bán diêm... và mới đây nhất là bộ ảnh "Em gái mưa" vô cùng ấn tượng. Không muốn nhận mình là nhiếp ảnh gia, Bút chỉ nhận mình là một người có đam mê với những bức ảnh và mong muốn được hiện thức hóa những ý tưởng của mình.

Từ khi còn là học sinh cuối cấp 2, Bút thấy chị gái có chiếc điện thoại có thể chụp ảnh và một chiếc máy ảnh du lịch, anh chàng đã tỏ ra rất tò mò và thích thú. Lên cấp 3, sau đó lên đại học, Bút dần dần có cơ hội tiếp xúc với máy ảnh cao cấp. Khi đang học tại Cao đẳng Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Bút cảm thấy đam mê nhiếp ảnh trong mình trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Anh chàng vay được 8 triệu đồng từ chị gái, và đã dùng tiền để mua chiếc máy ảnh 500D. Bút bắt đầu tìm tòi, học hỏi về kỹ thuật chụp ảnh trên mạng. Sau đó, anh quyết định lôi bạn bè đi 'test' thử và quyết định nhận chụp ảnh du lịch. Nhưng niềm đam mê lớn nhất của Đỗ Xuân Bút là ảnh siêu thực, chính vì thế, anh chàng luôn tìm hiểu thêm về ảnh siêu thực và xem các tác phẩm của các nhiếp ảnh gia thế giới để học hỏi.

Bút tiết lộ, mỗi lần ảnh chụp một bộ ảnh dịch vụ thường thu được từ 600 đến 1 triệu đồng, tính ra một tháng anh chàng có thể kiếm được 8-9 triệu. Và số tiền này, Bút dùng để tích cóp để lên đời máy ảnh. Chia sẻ về bộ ảnh "Em gái mua" đã gây bão trong cộng đồng mạng trong thời gian qua. Để thực hiện được bộ ảnh "Em gái mưa", Bút phải tập trung nhiều thời gian, công sức và tâm huyết cho nó. Và anh nghĩ rằng, khâu chuẩn bị bối cảnh, chuẩn bi đồ là vất vả nhất.

Bộ ảnh siêu thực "Đứa trẻ công nghệ" của Bút được cư dân mạng chia sẻ tràn ngập trên Facebook và trên các trang thông tin điện tử trên mạng. Bút cho biết, anh thực hiện bộ ảnh này rất là nhanh, chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Đỗ Xuân Bút vui vẻ khi sắp làm chú rể
Đỗ Xuân Bút vui vẻ khi sắp làm chú rể
Ảnh ăn hỏi của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Ảnh ăn hỏi của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Một hình ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Một hình ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Hình ảnh mới nhất về nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
Hình ảnh mới nhất về nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Xuân Bút

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Xuân Bút trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Xuân Bút được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút. Đỗ Xuân Bút sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Xuân Bút. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia do xuan but. do xuan but profile
Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Xuân Bút sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút là ai? Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút và bạn gái, Đỗ Xuân Bút và vợ con, Đỗ Xuân Bút và người yêu