Nhiếp ảnh gia Edward Weston

Edward Weston

Nơi sống/ làm việc: Highland Park

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1888

XH chung: #53028

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Edward Weston

Nhiếp ảnh gia Edward Weston sinh ngày 24-3-1888 tại Thành phố Highland Park, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Mậu Tý 1888). Edward Weston xếp hạng nổi tiếng thứ 53028 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Edward Weston

Một trong những nhiếp ảnh gia sớm nhất và có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20, người đã giúp làm cho nhiếp ảnh thành một hình thức nghệ thuật
Ông nghiên cứu các hình dạng con người trong các bức ảnh nhưng mối quan tâm chính của ông là đối tượng trong tự nhiên:. Giàu kết cấu, chẳng hạn như hình ảnh chi tiết của cây và vỏ.
 
 

Edward Weston thời trẻ

Cuốn hút bởi nhiếp ảnh từ khi còn nhỏ, anh sẽ tiết kiệm thường để mua thiết bị chụp ảnh và chụp ảnh xung quanh trang trại dì của mình.

Cuộc sống gia đình Edward Weston

Ông sinh ra ở Highland Park, Illinois. Cha của ông, Edward Weston Burbank, là một bác sĩ sản khoa và mẹ của anh, Alice Jeanette Brett, là một nữ diễn viên kịch Shakespeare.

Nhiếp ảnh gia Edward Weston trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thành lập các tập nghệ thuật nhiếp ảnh f / 64, trong đó tính giữa các thành viên nghệ sĩ của mình như Ansel Adams và Willard van Dyke.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1888 và ngày 24-3

Ngày sinh Edward Weston (24-3) trong lịch sử

  • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 sau khi cầm quyền Anh trong hơn 40 năm.
  • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện của trực khuẩn lao.
  • Ngày 24-3 năm 1949: Ấp Laurence Olivier đã trở thành bộ phim đầu tiên của Anh giành chiến thắng một giải Oscar.
  • Ngày 24-3 năm 1958: Rock 'n' sao cuộn Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
  • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, các tàu chở dầu Exxon Valdez, bị mắc cạn và phát hành 240.000 thùng dầu của Prince William Sound.
  • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tung ra các cuộc không kích trong một nỗ lực để buộc Serbia phải chấm dứt tình trạng thù địch chống lại dân tộc Albania tại Kosovo.
  • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry đã trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành một nữ diễn viên hay nhất Oscar và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai để có được những giải thưởng diễn viên tốt nhất.
  • Ngày 24-3 năm 2004: lũy hơn nửa thế kỷ khét tiếng của gia đình Bird trên các quốc gia của Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

Edward Weston trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Highland Park

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Edward Weston

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Edward Weston được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Edward Weston có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Edward Weston. Edward Weston sinh ngày 24 tháng 3 năm 1888 tại Thành phố Highland Park, bang Illinois- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Mậu Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Edward Weston. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Edward Weston. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia edward weston. edward weston profile
Nhiếp ảnh gia Edward Weston là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Edward Weston sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Edward Weston bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Edward Weston là ai? Nhiếp ảnh gia Edward Weston và bạn trai/ bạn gái, Edward Weston và chồng con/ vợ con, Edward Weston và người yêu