Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng

Phạm Việt Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #81856

Facebook: https://www.facebook.com/dzungkurt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Việt Dũng

Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Phạm Việt Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 81856 trên thế giới và thứ 196 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng

Phạm Việt Dũng là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi có tiếng tại Hà Nội. Hiện tại, Việt Dũng đang cùng vợ quản lý một studio ảnh cưới nổi tiếng tại Hà Thành.
Việt Dũng sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính pha chút lạnh lùng. Việt Dũng có một niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh và du lịch. Anh thích đi đến nhiều nơi, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của thiên nhiên và lưu giữ lại những hình ảnh đẹp. Đồng hành với anh trong mỗi chuyến đi chính là cô bạn gái và đến giờ đã là vợ của anh có tên là Ly Sún. Hiện tại, gia đình Việt Dũng mới đón thêm một thành viên mới vô cùng đáng yêu.
Việt Dũng đã theo đuổi nhiếp ảnh từ khi anh mới tròn 20 tuổi. Đầu tiên, Việt Dũng đăng ký học tại trường Đại học Thăng Long, nhưng đam mê với nhiếp ảnh nên Việt Dũng đã đăng ký học thêm tại Fpt Arena (2008-2010). Sau đó đến năm 2013, Việt Dũng học tại Malysia institute of art (2013). Không dừng lại ở đó, năm 2014, Việt Dũng học thêm Nhiếp Ảnh trường Segi - Malaysia (2014-2016).
Cũng từ đó niềm đam mê nhiếp ảnh đã theo anh đến tận bây giờ. Hiện giờ, Việt Dũng vẫn đang tích cực chụp hình tại studio của mình và nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng
Ngoài ra, anh cùng gia đình vẫn thường xuyên đi du lịch, checkin ở những địa điểm nổi tiếng, xinh đẹp trên đất nước cũng như ở nước ngoài. Thỉnh thoảng hai vợ chồng Việt Dũng và Ly Sún vẫn "chốn con" để đi du lịch hay những bữa ăn nhà hàng để tăng thêm sự lãng mạn.
Nhưng từ khi em bé được hơn 4 tháng cả Việt Dũng và Ly Sún cũng đã cùng con tham gia các chuyến du lịch đó đây như tới Đà Nẵng và có một bộ ảnh đặc biệt cùng với những gia đình nổi tiếng khác.
Xin chúc cho Việt Dũng ngày càng thành công hơn nữa trên con đường anh đã chọn và gia đình anh luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng

Hình ảnh Việt Dũng điển trai lịch lãm
Hình ảnh Việt Dũng điển trai lịch lãm
Việt Dũng điển trai cùng con gái yêu
Việt Dũng điển trai cùng con gái yêu
Gia đình hạnh phúc của nhiếp ảnh gia Việt Dũng
Gia đình hạnh phúc của nhiếp ảnh gia Việt Dũng
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Việt Dũng

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Việt Dũng trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Việt Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Việt Dũng sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng là ai? Nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng và bạn gái, Phạm Việt Dũng và vợ con, Phạm Việt Dũng và người yêu