Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân

Tô Thanh Tân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #87655

Facebook: facebook.com/tan.tothanh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân là ai?
Tô Thanh Tân là một trong những nhiếp ảnh gia có tiếng ở Hà Thành được nhiều người đẹp, Hoa hậu, Á hậu Việt chọn mặt gửi vàng. Mặc dù tốt nghiệp khoa Môi Trường - Đại học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng anh lại có một niềm đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh. Ngay từ thời còn sinh viên, anh đã tiết kiệm mua cho mình chiếc máy ảnh Zenit chụp bằng phim để chụp với đam mê. Kể từ đó cứ ngoài thời gian học là anh lại dành thời gian cho chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Anh còn thường xuyên đến những nơi có phong cảnh đẹp để chụp như Sapa. Cứ những ngày cuối tuần rảnh không phải đi học là anh lại bắt xe lên chụp ảnh chiều chủ nhật về cho kịp học. Cứ như vậy anh trở thành một nhiếp ảnh gia lúc nào không hay.
Năm 2005, sau khi tốt nghiệp đại học Tô Thanh Tân không làm nghề như mong muốn của bố mẹ mà anh đã đầu quân cho một công ty truyền thông tại TP. HCM. Ở đây anh bắt đầu chụp minh họa cho các sản phẩm truyền thông của công ty. Sau đó, những bộ ảnh thời trang của anh được chọn đăng báo. Rồi từ đó rất nhiều người nhờ chụp những bộ ảnh thời trang và dần anh bén duyên với chụp ảnh người mẫu và trở thành một Tô Thanh Tân như bây giờ. Những bộ ảnh của anh luôn có một phong cách riêng, từ cách thể hiện của người mẫu, bố cục tấm hình cho đến màu sắc của các bức hình đều phải có cái đặc trưng rất riêng của anh. Ngoài ra anh luôn đi tìm những cái mới mẻ để hoàn thiện bản thân. Chính niềm đam mê và sự cố gắng hết mình với công việc giúp Thanh Tân luôn nhận được sự hài lòng của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp Việt chọn như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Tú Anh.. và trở thành nhiếp ảnh có tiếng trong showbiz Việt.
Công việc nhiếp ảnh đang rất thuận lợi nhưng Tô Thanh Tân lại quyết định rẽ ngang sang kinh doanh. Anh mở công ty truyền thông và nhà hàng và anh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Khi công việc kinh doanh đi vào ổn định anh tiếp tục với đam mê nhiếp ảnh. Anh bắt đầu chụp những bộ ảnh đen trắng. Đây là hoạt động nằm trong dự án chụp ảnh đen trắng miễn phí cho 1000 người ở tất cả các lĩnh vực khác nhau mà anh ấp ủ từ lâu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tô Thanh Tân

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Thanh Tân sinh ngày ?-?-1985 (39 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Thanh Tân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Tô Thanh Tân xếp hạng nổi tiếng thứ 87655 trên thế giới và thứ 245 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tô Thanh Tân

Chân dung hình ảnh nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân
Chân dung hình ảnh nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân tài năng
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân tài năng
Hình ảnh mới nhất của Tô Thanh Tân
Hình ảnh mới nhất của Tô Thanh Tân
Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân luôn hết mình trong công việc
Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân luôn hết mình trong công việc

Tô Thanh Tân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Thanh Tân

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Thanh Tân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: