Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa

Trần Bảo Hòa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #64791

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Bảo Hòa

Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Trần Bảo Hòa xếp hạng nổi tiếng thứ 64791 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa

Trần Bảo Hòa là một nhiếp ảnh gia trẻ đầy tài năng, đã gặt hái nhiều giải thưởng và được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Ngoài ra, anh chàng nhiếp ảnh gia 8X này còn đang là một giảng viên ngành Thiết lế đồ họa tại trường Cao đẳng thực hàng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Bảo Hòa sống tại Sài Gòn và lập nghiệp bằng nghề thiết kế. Tuy nhiên, vì đam mê và yêu thích với những khung hình nên anh đã quyết định nghỉ việc để theo đuổi những chuyến đi mới. Sau đó, anh làm việc tại Phòng văn hóa và Thông tin huyện Krông Pắk để phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Chia sẻ về đam mê của mình với nghề nhiếp ảnh, Bảo Hòa cho rằng anh là một người tham lam khi yêu thích và muốn được khám phá những nét văn hóa và những điều trong cuộc sống. Qua những chuyến đi, anh thấy được nhiều nét đẹp văn hóa của các vùng miền, thấy mọi điều ở xung quanh mình và đều cảm thấy gần gũi và thân thương.

Vốn là người yêu thích điều chân thực, thực tế, Bảo Hòa không ngại khó khăn khi bỏ ra 3 đến 4 ngày nằm đợi để chụp được một cảnh ánh sáng bình minh rực rỡ, bức ảnh hoàng hôn đỏ rực, một đám mây trắng bay ngang qua... Cũng vì đam mê với nghề, anh đã cố gắng không ngừng và đã có được những thành tích đáng nể khiến nhiều người, thậm chí cả những ai đã theo đuổi ảnh nghệ thuật hàng chục năm cũng phải mơ ước.

Năm 2013, Bảo Hòa lần đầu tiên được tham dự Cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 7. Đây là một cuộc tranh tài thu hút hàng ngàn tác giả từ hơn 50 quốc gia trong và ngoài nước tới tham dự. Bảo Hòa đã được giới Nhiếp ảnh sủng sốt qua hơn 15 nghìn tác phẩm dự thi, và được tặng Bằng danh dự cho tác phẩm "Trong nắng mai", và bốn tác phẩm đã được chọn để tham gia triển lãm.

Những năm sau đó, anh lên tục giành được những giải thưởng như: giải Khuyến khích tại Liên hoa ảnh nghệ thuật miền Trung và Tây Nguyên năm 2013 với tác phẩm "Trong nắng mai", giải Khuyến khích cuộc thi quốc tế lần thứ 7 tổ chức tại Việt Nam năm 2013, Bằng danh dự cuộc thi quốc tế Gia Định năm 2014.

Đặc biệt, tại liên hoan ảnh nghệ thuật miền Trung và Tây Nguyên 2015, anh đã giành được một tấm Huy chương vàng với tác phẩm "Hội vật truyền thống xã Vụ Bổn", 1 tấm Huy chương đồng với tác phẩm "Lớp học truyền thống", 2 giải Khuyến khích" với tác phẩm "Trò chơi ngày hè" và "Ngày hạnh phúc". Năm 2015, anh giành giải Khuyến khích VAPA với tác phẩm "Không đề", một bằng danh dự ISF với tác phẩm "Hội vật truyền thống", 1 bằng danh dự FIAP và 6 tác phẩm triển lãm...

Không chỉ thành công với nghề nhiếp ảnh, Bảo Hòa còn là một giảng viên tâm huyết với nghề. Anh luôn biết cách truyền cảm hứng cho thế trẻ và đã được nhiều sinh viên xem là thần tượng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa
Trần Bảo Hòa là một nhiếp ảnh gia đầy tài năng
Trần Bảo Hòa là một nhiếp ảnh gia đầy tài năng
Bức ảnh nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa và vợ
Bức ảnh nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa và vợ
Bức ảnh nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa và học trò của mình
Bức ảnh nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa và học trò của mình
Hình ảnh mới về nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa
Hình ảnh mới về nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Bảo Hòa

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Trần Bảo Hòa trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Bảo Hòa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa. Trần Bảo Hòa sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Bảo Hòa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia tran bao hoa. tran bao hoa profile
Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Bảo Hòa sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa là ai? Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa và bạn gái, Trần Bảo Hòa và vợ con, Trần Bảo Hòa và người yêu