Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc

Trương Phước Lộc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #79799

Facebook: https://www.facebook.com/truong.p.loc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Phước Lộc

Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trương Phước Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 79799 trên thế giới và thứ 190 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc

Trương Phước Lộc là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi khá nổi tiếng trong cộng đồng showbiz Việt Nam. Hiện nay, Phước Lộc đang là một nhiếp ảnh gia tự do được đông đảo người đẹp cũng như người mẫu nổi tiếng trong showbiz mời chụp hình.
Phước Lộc là một nhiếp ảnh gia đa tài, anh đam mê nhiếp ảnh ngay từ khi còn nhỏ anh thích lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của con người cũng như của thiên nhiên.
Khi lớn lên anh đã quyết tâm theo đuổi con đường chụp hình chuyên nghiệp. Phước Lộc đã đăng ký học ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Vừa học trong trường, Phước Lộc vừa tìm tòi, nghiên cứu những cách chụp hình lý tưởng để sao cho bức hình chụp được sẽ đẹp nhất, hoàn hảo nhất.
Anh còn tham gia khóa học nâng cao tay nghề Photography tại Hội Nhiếp Ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với những năm tháng bươn chải với nghề, Phước Lộc đã được mọi người biết đến, từ một anh chàng nhiếp anh gia tự do, vô danh, anh đã được các người đẹp trong showbiz để mắt tới. Và hiện tại anh đang là Photographer tại Vietnam Fitness Model, đồng thời cũng là Phóng Viên tại Nguoitieudung.vn; Phóng Viên Ảnh tại Thế Giới Người Nổi Tiếng Online; Phóng Viên Ảnh tại HotShowbiz.com.
Ngoài thời gian làm việc, Phước Lộc rất đam mê với du lịch, anh luôn muốn khám phá những địa danh nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Phước Lộc những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Ngoài ra mỗi chuyến đi còn giúp cho Phước Lộc có những khoảng thời gian thư thái cùng bạn bè và người thân sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Phước Lộc cho biết anh sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê với mong muốn sẽ mang lại ngày càng những bức hình hoàn hảo cho khách hàng. Xin chúc cho Phước Lộc sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc

Cận cảnh hình ảnh của Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc
Cận cảnh hình ảnh của Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc
Trương Phước Lộc điển trai năng động
Trương Phước Lộc điển trai năng động
Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc cá tính
Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc cá tính
Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc tự tin mạnh mẽ
Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc tự tin mạnh mẽ
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Phước Lộc

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Trương Phước Lộc trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Phước Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Phước Lộc sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc là ai? Nhiếp ảnh gia Trương Phước Lộc và bạn gái, Trương Phước Lộc và vợ con, Trương Phước Lộc và người yêu