Nhóm nhạc Lime

Lime

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-5-2015 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #954

Facebook: https://www.facebook.com/welovelime/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lime

Nhóm nhạc Lime sinh ngày 26-5-2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Lime xếp hạng nổi tiếng thứ 954 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Lime

LIME là một nhóm nhạc nữ được tuyển chọn và thành lập thông qua cuộc thi "Ngôi sao Việt". Ban đầu nhóm gồm 4 thành viên Liz, Ivone, May, Emma, sau khi thành viên May (tên thật là Thúy Vi) rời nhóm thì nhóm hoạt động với 3 thành viên. Sau khi được thành lập nhóm được ra Hàn Quốc để đào tạo về vũ đạo, diễn xuất, hình thể, thanh nhạc, kĩ năng giao lưu với khán giả để có thể hoàn thiện hơn. Mặc dù được đào tạo theo mô hình của Hàn Quốc nhưng theo LIME chia sẻ họ hướng tới việc mang âm nhạc Việt Nam có thể tiến ra thị trường Đông Nam Á và đặc biệt là Hàn Quốc chứ không có định hướng mang âm nhạc Hàn Quốc vào Việt Nam. Khi mới ra mắt sản phẩm đầu tiên của nhóm có tên là Đừng vội được ra mắt tại Hàn Quốc.
Ngày 27 tháng 7 năm 2015 LIME tung ra sản phẩm singer để ra mắt thị trường Hàn Quốc mang tên Toc Toc Toc được phát hành trên trang nghe trực tuyến có tên là Melon.
Singer thứ hai có tên là Senior được LIME tung ra ở thị trường Việt Nam vào ngày 8 tháng 9 năm 2015 cùng với MV.
Tới tháng 11 năm 2015 LIME phát hành ca khúc Toc Toc Toc bản tiếng Việt.
Thành viên May đưa ra quyết định rời nhóm vào cuối năm 2015 để theo đuổi con đường hát solo.
Ngày 14 tháng 7 năm 2016 nhóm nhạc LIME gây bất ngờ khi tham gia chương trình truyền hình I can see your voice với ca khúc Take it slow với bản tiếng Hàn. Phần trình diễn của các cô gái đến từ nhóm LIME đã khiến các cô gái của nhóm Wonder Girls vô cùng ngạc nhiên và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.
Ngày 5 tháng 9 năm 2016 nhóm tiếp tục tung ra sản phẩm mới mang tên Part of me.
Tháng 12 năm 2016 nhóm hoàn thánh chương trình đào tạo tại Hàn và trở về hoạt động ở thị trường Việt Nam.
Ngày 31 tháng 12 năm 2016 đánh dấu sự trở lại của nhóm LIME đã biểu diễn trên sân khấu chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance.
Ngày 22 tháng 4 năm 2017 LIME tổ chức buổi họp báo cho ra mắt MV đầu tiên đánh dấu sự trở lại mang tên Babyboo. Trong MV các cô gái của LIME không chỉ thể hiện được giọng hát mà còn thể hiện được màn vũ đạo đẹp mắt. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, bên cạnh đó là khả năng ngoại ngữ khá các cô gái LIME hứa hẹn sẽ có những bước tiến trong thời gian tới. Với MV Babyboo bài hát được viết bởi hai nhạc sĩ người Hàn Quốc để phù hợp với nền âm nhạc Việt Nam, các thành viên của nhóm LIME chính là người viết lời Việt để có thể gần với những khán giả Việt hơn.
Các thành viên trong nhóm là:
 • LIZ (tên thật là Kim Cương) là trưởng nhóm kiêm hát chính trong nhóm, ngày sinh 15/11/1993
 • IVONE (Tên thật là Diệu Linh) là thành viên có cá tính mạnh sở hữu ngoại hình tomboy, có khả năng đọc rap, Ngày sinh: 07/09/1993
 • EMMA (Tên thật là Nhất Khanh) là em út của nhóm với khả năng diễn xuất, ngày sinh: 10/10/1995
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Lime

Hình ảnh nhóm nhạc LIME
Hình ảnh nhóm nhạc LIME
Nhóm nhạc LIME khi mới ra mắt với đội hình bốn thành viên
Nhóm nhạc LIME khi mới ra mắt với đội hình bốn thành viên
Nhóm nhạc LIME chụp ảnh kỉ niệm của nhóm nhạc Wonder Girls
Nhóm nhạc LIME chụp ảnh kỉ niệm của nhóm nhạc Wonder Girls
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 26-5

Ngày sinh Lime (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
 • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
 • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Lime trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhạc Lime

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lime được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Lime có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Lime là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lime sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Lime bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc Lime là ai? Nhóm nhạc Lime và bạn trai/ bạn gái, Lime và chồng con/ vợ con, Lime và người yêu