Nhóm nhạc The Air

The Air

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-11-2016 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #55526

Facebook: https://www.facebook.com/theairloveyou/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch The Air

Nhóm nhạc The Air sinh ngày 26-11-2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). The Air xếp hạng nổi tiếng thứ 55526 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.

Tiểu sử Nhóm nhạc The Air

The Air được xem là nhóm nhạc vô cùng đặc biệt, không giống ai, quả bom hẹn giờ của Showbiz Việt trong năm 2017. Nhóm nhạc The Air gồm 5 thành viên, là nhóm nhạc đầu tiên của MOWO Entertainment dưới sự hướng dẫn của Luk Vân (đạo diễn người Việt gốc Thái, CEO của MOWO Entertainment). The Air xây dựng hình ảnh nhóm nhạc nam thần tượng, đa năng, chuyên những ca khúc Pop, Ballad và R&B. Hiện tại, The Air vẫn đang trong quá trình tập luyện cùng với đó thực hiện một số dự án chuẩn bị debut cuối năm 2017.
Sau bộ phim "Hội bạn trai vi diệu", The Air khiến người hâm mộ phim dậy sóng trước thông tin: 5 chàng trai nam chính trong phim sẽ góp mặt trong nhóm nhạc thần tượng. Họ đến với nhau nhờ duyên diễn xuất, sau đó mới đá chéo sang âm nhạc. The Air hướng tới hình tượng trưởng thành nhưng vẫn đem lại sự trẻ trung, sôi nổi, không đánh mất đi cá tính từng thành viên. The Air được kỳ vọng nhanh chóng chinh phục trai tim người yêu nhạc bởi không chỉ biết hát, Rap, vũ đạo mà còn biến hóa vào nhiều vai trò khác nhau.
Chính thức gia nhập và training trong vòng chưa đầy 6 tháng, The Air được công ty quản lý luôn đặt trong tâm thể chuẩn bị debut bất cứ lúc nào. Mỗi thành viên trong nhóm luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng lên sân khấu biểu diễn.
5 chàng trai của The Air đều có khả năng âm nhạc và ngoại hình sáng sân khấu. Trưởng nhóm The Air là chàng trai ngọt ngào LU AN, lãng tử phong tình QLIN, hoàng tử lạnh lùng KAR, chàng trai mang vẻ đẹp hoàng tử dễ thương HIM và cuối cùng là hình mẫu soái ca của con gái thời nay E.D. Bên cạnh việc luyện tập chuẩn bị debut, từng thành viên của The Air cũng có nhiều hoạt động bên lề khác nhau như: VJ, người mẫu ảnh, diễn viên...

 
 

The Air thời trẻ

Năm thành viên của The Air đều có những hoạt động liên quan tới nghệ thuật nhưng vẫn ưu tiên việc học ở trường.
Trong buổi casting phim, cả 5 thành viên đều rất bất ngờ khi đạo diện Luk Vân thông báo được chọn vào dự án đào tạo nhóm nhạc thần tượng. Dự án phim "Khi ta 16" nằm trong kế hoạch giới thiệu nhóm nhạc The Air của đạo diễn Luk Vân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc The Air

Nhóm nhạc tiềm năng The Air
Nhóm nhạc tiềm năng The Air
Nhóm nhạc thần tượng The Air
Nhóm nhạc thần tượng The Air
Nhóm nhạc đa năng The Air
Nhóm nhạc đa năng The Air
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 26-11

Ngày sinh The Air (26-11) trong lịch sử

  • Ngày 26-11 năm 1789: Các ngày lễ Tạ ơn quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ được công bố bởi Tổng thống George Washington.
  • Ngày 26-11 năm 1922: Howard Carter và Lord Carnarvon đã trở thành người đầu tiên bước vào ngôi mộ của vua Tutankhamen (Tut) kể từ khi nó được phong ấn năm 1323 TCN.
  • Ngày 26-11 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu buộc người Do Thái Warsaw để sống trong một khu ổ chuột có tường bao quanh.
  • Ngày 26-11 năm 1950: Trung Quốc bước vào chiến tranh Triều Tiên.
  • Ngày 26-11 năm 1975: Lynette "Squeaky" Fromme, một tín đồ của Charles Manson, đã bị buộc tội cố gắng ám sát Tổng thống Ford.
  • Ngày 26-11 năm 1998: Tony Blair trở thành thủ tướng Anh đầu tiên nói chuyện với quốc hội Ireland.
  • Ngày 26-11 năm 2000: Katherine Harris chứng nhận George W. Bush là người chiến thắng trong bỏ phiếu tổng thống của Florida.
Hiển thị toàn bộ

The Air trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhạc The Air

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Air được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc The Air có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhóm nhạc The Air. The Air sinh ngày 26 tháng 11 năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử The Air. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhóm nhạc The Air. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhom nhac the air. the air profile
Nhóm nhạc The Air là ai?, sinh năm bao nhiêu?, The Air sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc The Air bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc The Air là ai? Nhóm nhạc The Air và bạn gái, The Air và vợ con, The Air và người yêu