Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati

Jordan Mazarati

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 9-10-2001 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #27762

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jordan Mazarati

Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati sinh ngày 9-10-2001 tại Bang California, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Jordan Mazarati xếp hạng nổi tiếng thứ 27762 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati

Nữ diễn viên người đã giành một giải thưởng Thanh niên Quốc gia vai chính mình trong Annie âm nhạc. Cô giành được vai diễn đầu tiên của cô như Young Alex Danvers trong CBS 'Supergirl. Cũng là một ca sĩ, cô tải lên bài hát cover để tự đặt tên kênh YouTube của cô.
Cô đã biểu diễn trong giai đoạn sản xuất của Web của Charlotte, Beauty & the Beast và Rocky quái Show.
 
 

Jordan Mazarati thời trẻ

Cô bắt đầu theo học thanh nhạc cổ điển ở thành phố New York vào năm 2011.

Cuộc sống gia đình Jordan Mazarati

Hầu hết các buổi biểu diễn sân khấu của cô sớm trong sự nghiệp của cô là ở Phoenix, Arizona. Cô là từ Los Angeles, California.

Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô miêu tả phiên bản trẻ của nhân vật Chyler Leigh 's trong Supergirl.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 9-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jordan Mazarati

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Jordan Mazarati (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Jordan Mazarati trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-10-2001

Ghi chú về Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jordan Mazarati được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati. Jordan Mazarati sinh ngày 9 tháng 10 năm 2001 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jordan Mazarati. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien san khau jordan mazarati. jordan mazarati profile
Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jordan Mazarati sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati là ai? Nữ diễn viên sân khấu Jordan Mazarati và bạn trai/ bạn gái, Jordan Mazarati và chồng con/ vợ con, Jordan Mazarati và người yêu