Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan

Susan Egan

Nơi sống/ làm việc: Seal Beach

Ngày tháng năm sinh: 18-2-1970 (49 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #27442

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Susan Egan

Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan sinh ngày 18-2-1970 tại Thành phố Seal Beach, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Susan Egan xếp hạng nổi tiếng thứ 27442 trên thế giới và thứ 72 trong danh sách Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan

Được biết đến tốt nhất cho hiệu suất Tony đề cử cô là Belle trong Broadway sản xuất âm nhạc của Beauty and the Beast, này nữ diễn viên sân khấu và ca sĩ cũng lồng tiếng cho nhân vật của Megara trong phiên bản phim Disney của Hercules.
Cô đóng vai Sally Bowles trong năm 1998 Broadway hồi sinh của Cabaret.
 
 

Susan Egan thời trẻ

Trong khi một sinh viên tại Đại học California-Los Angeles, cô đã được đúc bởi Tommy Tune trong các tour du lịch quốc gia của vở nhạc kịch Bye Bye Birdie.

Cuộc sống gia đình Susan Egan

Cô sinh ra và lớn lên tại Long Beach, California. Cô và chồng Robert Hartmann chào đón cô con gái Nina và Isla trong năm 2007 và 2009, tương ứng.

Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2004, cô được thay thế người chiến thắng Tony Sutton Foster là ngôi sao của Broadway sản xuất của Millie Triệt hiện đại.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 18-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Susan Egan

  • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
  • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh Susan Egan (18-2) trong lịch sử

  • Ngày 18-2 năm 1546: Martin Luther, nhà lãnh đạo của Đức Cải Cách Tin Lành, qua đời.
  • Ngày 18-2 năm 1564: Michelangelo Buonarotti, Ý họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến ​​trúc sư, qua đời.
  • Ngày 18-2 năm 1885: Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn bởi Mark Twain đã được công bố.
  • Ngày 18-2 năm 1930: Diêm vương tinh, hành tinh thứ chín trong hệ thống năng lượng mặt trời, được phát hiện bởi nhà thiên văn học người Mỹ Clyde Tombaugh.
  • Ngày 18-2 năm 1953: Bộ phim đầu tiên 3-D, Bwana Devil, mở ra ở New York.
  • Ngày 18-2 năm 2001: nhân viên FBI Robert Philip Hanssen đã bị bắt và bị buộc tội làm gián điệp cho Nga.
Hiển thị toàn bộ

Susan Egan trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seal Beach

Ghi chú về Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Susan Egan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan. Susan Egan sinh ngày 18 tháng 2 năm 1970 tại Thành phố Seal Beach, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Susan Egan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien san khau susan egan. susan egan profile
Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Susan Egan sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan là ai? Nữ diễn viên sân khấu Susan Egan và bạn trai/ bạn gái, Susan Egan và chồng con/ vợ con, Susan Egan và người yêu