Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin

Anna Galvin

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1969 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #41191

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anna Galvin

Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin sinh ngày 19-10-1969 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Anna Galvin xếp hạng nổi tiếng thứ 41191 trên thế giới và thứ 2700 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin

Nữ diễn viên người Úc xuất hiện trong series truyền hình như Smallville, Tin Man, và những cuộc phiêu lưu mới của Robin Hood. Cô cũng đóng một vai phụ trong bộ phim truyền hình Cô gái Vs. Monster.
Cô đóng vai thanh tra Megan Connor trong bảy tập phim của loạt phim truyền hình năm 1990 The Sentinel.
 
 

Anna Galvin thời trẻ

Bà học tại Đại học Melbourne và tại Oxford Trường Drama của nước Anh.

Cuộc sống gia đình Anna Galvin

Cô kết hôn với Raul Inglis vào năm 2003, và hai vợ chồng đã có một con gái.

Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được một thời gian ngắn tham gia với diễn viên Garett Maggart.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anna Galvin

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
  • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.

Ngày sinh Anna Galvin (19-10) trong lịch sử

  • Ngày 19-10 năm 1781: Anh chung Cornwallis đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Va., Dẫn đến chấm dứt các trận đánh lớn cuối cùng của cuộc Cách mạng Mỹ.
  • Ngày 19-10 năm 1812: quân đội Pháp thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui từ Moscow.
  • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt một lệnh cấm vận từng phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
  • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78-22) làm cho Martin Luther King, Jr., sinh nhật là ngày nghỉ lễ.
  • Ngày 19-10 năm 1987: Các thị trường chứng khoán sụp đổ vào những gì đã được biết đến như "Black thứ hai." Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu các giọt vào ngày 28 và 29 năm 1929 mà mở ra cuộc Đại khủng hoảng.
Hiển thị toàn bộ

Anna Galvin trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anna Galvin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin. Anna Galvin sinh ngày 19 tháng 10 năm 1969 tại Thành phố Melbourne, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anna Galvin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh anna galvin. anna galvin profile
Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anna Galvin sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin là ai? Nữ diễn viên truyền hình Anna Galvin và bạn trai/ bạn gái, Anna Galvin và chồng con/ vợ con, Anna Galvin và người yêu