Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer

Natalie Schafer

Nơi sống/ làm việc: Red Bank

Ngày tháng năm sinh: 5-11-1900

Dân số Mỹ 1900: 76,094,000

XH chung: #19529

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Natalie Schafer

Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer sinh ngày 5-11-1900 tại Thành phố Red Bank, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 1900). Natalie Schafer xếp hạng nổi tiếng thứ 19529 trên thế giới và thứ 1304 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1900 vào khoảng 76,094,000 người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer

Nữ diễn viên người đã chơi Lovey Howell, vợ của một phú triệu, Trên đảo Gilligan và người sử dụng thường xuyên đóng vai trò nữ tính thanh lịch khác.
Cô xuất hiện trong vai trò hỗ trợ về sản xuất Broadway bao gồm Lady in the Dark và The Doughgirls, mặc dù hầu hết các diễn vai của cô trong shortlived sản xuất.
 
 

Natalie Schafer thời trẻ

Cô đồng ý làm việc thí điểm cho đảo của Chung Hân Đồng vào năm 1964 chỉ cho các chuyến đi Hawaii.

Cuộc sống gia đình Natalie Schafer

Cô đã kết hôn với Louis Calhern, một diễn viên thông thường cũng cast trong vai trò cũ-tiền, tầng lớp thượng lưu.

Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau cái chết của cô, một số cho biết tài sản của cô bị bỏ lại để cùng sao bình minh Wells (người đóng vai Mary Ann), mặc dù Wells mình không bao giờ bình luận về điều này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1900 và ngày 5-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Natalie Schafer

 • Bão tàn phá Galveston, Texas .; 6.000 - 8.000 người chết. Bối cảnh: Bão Mỹ
 • Carrie Chapman Catt thành công Susan B. Anthony là chủ tịch của Hiệp hội Quyền đi bầu cử Quốc Woman.

Ngày sinh Natalie Schafer (5-11) trong lịch sử

 • Ngày 5-11 năm 1605: Các Lô thuốc súng để thổi lên Nghị viện Anh đã thất bại.
 • Ngày 5-11 năm 1872: Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống (cô ấy đã cố gắng để bỏ phiếu cho Tổng thống Grant).
 • Ngày 5-11 năm 1895: George B. Selden ở Rochester, New York, đã nhận được bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên cho một chiếc ô tô.
 • Ngày 5-11 năm 1940: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được một nhiệm kỳ thứ ba chưa từng có trong văn phòng khi anh đánh bại Wendell L. Willkie.
 • Ngày 5-11 năm 1968: Người đại diện phụ nữ da đen đầu tiên phục vụ trong Quốc hội, Shirley Chisholm, đã đắc cử.
 • Ngày 5-11 năm 1974: Ella T. Grasso đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng một văn phòng thống đốc mà không thành công của chồng.
 • Ngày 5-11 năm 1989: Pianist Vladimir Horowitz chết tại New York lúc 85 tuổi.
 • Ngày 5-11 năm 1994: Ở tuổi 45, George Foreman, đã trở thành nhà vô địch hạng nặng cũ nhất khi anh hạ gục Michael Moorer ở vòng thứ 10 của cuộc chiến WBA của họ ở Las Vegas.
 • Ngày 5-11 năm 2011: Cựu điều phối phòng thủ Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt về tội 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm.
Hiển thị toàn bộ

Natalie Schafer trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Red Bank

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Natalie Schafer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Natalie Schafer sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer là ai? Nữ diễn viên truyền hình Natalie Schafer và bạn trai/ bạn gái, Natalie Schafer và chồng con/ vợ con, Natalie Schafer và người yêu