Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Song Ji-hyo

Nơi sống/ làm việc: Hàn Quốc

Ngày tháng năm sinh: 15-8-1981 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #6283

Facebook: https://www.facebook.com/SongJiHyoVNFP/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Song Ji-hyo

Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo sinh ngày 15-8-1981 tại Nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Song Ji-hyo xếp hạng nổi tiếng thứ 6283 trên thế giới và thứ 359 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo


Song Ji-hyo là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp từ việc đóng quảng cáo và làm người mẫu ảnh. Cho tới năm 2006 cô được biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim "Goong - Hoàng cung", một bộ phim gây bão thời điểm bấy giờ. Trong phim "Goong - Hoàng cung" Song Ji-hyo vào vai Min Hyo Rin, một cô nàng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng có một tình yêu sâu đậm với Thái tử Lee Shin. Sau thành công ở vai diễn đầu tiên Song Ji-hyo được lựa chọn vào vai hoàng phi Ye So Ah trong bộ phim "Truyền thuyết Jumong", đây là bộ phim lịch sử Hàn Quốc có tỉ suất người xem lên đến 50%. Mặc dù đã gây được dấu ấn trong giới truyền hình nhưng Ji Hyo không chịu đóng khung mình vào những vai diễn trong sáng và quyết định tìm cho mình một vai diễn mới lạ hơn. Chính vì vậy cô đã tham gia bộ phim cấp 3 Sex is Zero 2 được ra mắt năm 2007 , sau đó cô đã trở thành "Nữ hoàng phim cấp 3" khi tham gia vào bộ phim cấp 3 nổi tiếng "Song hoa điếm".


Sau một số vai diễn trong các phim nóng, Ji Hyo đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, họ ho rằng những cảnh nóng trong phim đã làm làm thất bại bộ phim mang tính lịch sử. Bên cạnh những luồng ý kiến trái chiều thì cũng có một số ý kiến ủng hộ Ji Hyo khi cô có đủ tự tin vượt qua thử thách này. Sau khi "Song hoa điếm" gây sốt tại Hàn Quốc thì bộ phim này đã đã làm mưa làm gió trên các thị trường Châu Á. Tên tuổi của Ji Hyo cũng nhanh chóng nổi lên như cồn. Năm 2011 cô tham gia chương trình thực tế Running Man. Cô đã gây sự chú ý và chiếm được cảm tình của khán giả bởi tính cách chân thật và sự mạnh mẽ không ngại thử thách. Cũng chính từ chương trình này Ji Hyo đã thu hút được số lương fan khủng. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo
Song Ji-hyo xinh đẹp trong bộ ảnh cô dâu
Song Ji-hyo xinh đẹp trong bộ ảnh cô dâu
Song Ji-hyo - Diễn viên đi lên từ phim cấp 3
Song Ji-hyo - Diễn viên đi lên từ phim cấp 3
Hình ảnh mới nhát về nữ diễn viên Song Ji-hyo
Hình ảnh mới nhát về nữ diễn viên Song Ji-hyo
Hình ảnh chân dung nữ diễn viên Song Ji-hyo
Hình ảnh chân dung nữ diễn viên Song Ji-hyo
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 15-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Song Ji-hyo

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Song Ji-hyo (15-8) trong lịch sử

 • Ngày 15-8 năm 1057: Macbeth, Vua của Scotland, đã bị giết chết bởi Malcolm Canmore.
 • Ngày 15-8 năm 1911: Proctor & amp; Công ty Gamble giới thiệu Crisco rau rút ngắn.
 • Ngày 15-8 năm 1935: Aviator Wiley Post và nam diễn viên Will Rogers đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 15-8 năm 1939: The Wizard of Oz chiếu tại Hollywood.
 • Ngày 15-8 năm 1947: Độc lập Bill Ấn Độ tạo nên hai quốc gia độc lập của Ấn Độ và Pakistan.
 • Ngày 15-8 năm 1948: Hàn Quốc đã trở thành nước Cộng hòa Hàn Quốc.
 • Ngày 15-8 năm 1969: Woodstock Âm nhạc và Hội chợ Nghệ thuật mở tại trang trại bò sữa Max Yasgur tại Bethel, New York.
 • Ngày 15-8 năm 1998: Một quả bom xe tại Omagh, Bắc Ireland, đã giết chết 29 người. Đó là hành động nguy hiểm nhất của bạo lực trong hơn 30 năm của "Troubles."
 • Ngày 15-8 năm 2001: Các nhà thiên văn công bố phát hiện của hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên bên ngoài của chúng ta.
Hiển thị toàn bộ

Song Ji-hyo trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-8-1981

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Song Ji-hyo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo. Song Ji-hyo sinh ngày 15 tháng 8 năm 1981 tại Nước Hàn Quốc, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Song Ji-hyo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh song ji-hyo. song ji-hyo profile
Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Song Ji-hyo sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo là ai? Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo và bạn trai/ bạn gái, Song Ji-hyo và chồng con/ vợ con, Song Ji-hyo và người yêu