Quản lý bóng chày Joe Maddon

Joe Maddon

Nơi sống/ làm việc: Hazleton

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1954 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #19565

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joe Maddon

Quản lý bóng chày Joe Maddon sinh ngày 8-2-1954 tại Thành phố Hazleton, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Quản lý bóng chày sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Joe Maddon xếp hạng nổi tiếng thứ 19565 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Quản lý bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Quản lý bóng chày Joe Maddon

Quản lý MLB người được đặt tên là Mỹ Liên đoàn quản lý của năm trong năm 2008 và 2011 trong thời gian của mình với Bay Rays Tampa. Trong năm 2014, ông đã ký vào làm quản lý của Cubs Chicago.
Ông đã giành một vòng World Series là một huấn luyện viên dự bị trong Angels Anaheim vào năm 2002.
 
 

Joe Maddon thời trẻ

Ông chơi bóng chày và bóng đá tại Lafayette College.

Cuộc sống gia đình Joe Maddon

Ông có con tên là Sarah và Joey với vợ cũ Betty. Ông kết hôn với Jaye Sousoures trong năm 2008.

Quản lý bóng chày Joe Maddon trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông huấn luyện bình David Price để giải AL Cy Young trong năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 8-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joe Maddon

  • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
  • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Joe Maddon (8-2) trong lịch sử

  • Ngày 8-2 năm 1587: Mary Queen of Scots đã bị chặt đầu.
  • Ngày 8-2 năm 1693: Cao đẳng William và Mary ở Williamsburg, Va., Nhận điều lệ, trở thành tổ chức thứ hai đại học tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 8-2 năm 1870: Các dịch vụ thời tiết quốc gia được thành lập theo quân đội Hoa Kỳ Thủy quân Signal.
  • Ngày 8-2 năm 1904: Cuộc chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi Nhật Bản đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga ở cảng Arthur ở phía đông bắc Trung Quốc.
  • Ngày 8-2 năm 1915: sử thi gây tranh cãi D. W. Griffith, The Birth of a Nation diễn ở Los Angeles.
  • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng khí đã được sử dụng lần đầu tiên như là một phương pháp thực hiện tại Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon đã bị xử tử tại nhà tù tiểu bang Nevada ở Carson.
  • Ngày 8-2 năm 1960: Các payola (trả tiền cho sóng phát sóng) điều trần mở trong nhà ở Hoa Kỳ viện. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
  • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch của mình để phục hồi chọn lọc dự thảo dịch vụ đăng ký.
Hiển thị toàn bộ

Joe Maddon trong bảng xếp hạng

Các Quản lý bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hazleton

Ghi chú về Quản lý bóng chày Joe Maddon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joe Maddon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý bóng chày Joe Maddon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Quản lý bóng chày Joe Maddon. Joe Maddon sinh ngày 8 tháng 2 năm 1954 tại Thành phố Hazleton, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Joe Maddon. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Quản lý bóng chày Joe Maddon. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Quan ly bong chay joe maddon. joe maddon profile
Quản lý bóng chày Joe Maddon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joe Maddon sinh ra ở đâu?, Quản lý bóng chày Joe Maddon bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Quản lý bóng chày Joe Maddon là ai? Quản lý bóng chày Joe Maddon và bạn trai/ bạn gái, Joe Maddon và chồng con/ vợ con, Joe Maddon và người yêu

Website liên kết