Quản lý Hà Quốc Đại

Hà Quốc Đại

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #76543

Facebook: https://www.facebook.com/Daiidol

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0.986161543

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Quản lý Hà Quốc Đại

Quản lý Hà Quốc Đại là ai?
Hà Quốc Đại là một bầu sô có tiếng của làng giải trí Việt. Anh đến với nghề quản lý người mẫu như một cái duyên và cũng như là định mệnh. Năm 2008, khi anh đang học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đh Văn Lang, ngoài học học anh tranh thủ làm diễn viên quần chúng để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.

Trong những bộ phim mà Quốc Đạt từng tham gia thì có bộ phim truyền hình "Cô gái xấu xí" đã để lại trong anh rất nhiều ấn tượng. Những tiết mục trình diễn thời trang của các người mẫu trẻ đã khiến Đạt nảy ra ý tưởng làm nghề quản lý. Sau đó, anh lập ra một câu lạc bộ người mẫu tại Nhà hát Bến Thành. Anh đăng quảng cáo trên trang blog cá nhân của mình và đã thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thời trang tham gia vào câu lạc bộ.

Anh chính là người đã đồng hành cùng nhiều người đẹp làm nên tên tuổi tại các cuộc thi nhan sắc như: Trần Ngọc Nguyên Khánh - Á hậu hoa anh đào 2008, Nguyễn Quang Huân - giải 4 Siêu mẫu 2009, tên tuổi của hoa hậu Lan Khuê, người mẫu Trương Nam Thành, Khánh Ngọc, Hoa hậu Kiều Ngân, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, Cao Lâm Viên, siêu mẫu Kha Đặng... Tháng 7 năm 2009, anh tốt nghiệp đại học. Sau đó, anh được một người bạn giới thiệu công ty Elite làm việc ở vị trí quản lý chuyên môn cho công ty này tại Miền Nam. Đây cũng chính là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp trở thành một quản lý chuyên nghiệp của Quốc Đạt.

Năm 2017, sau lùm xùm ở đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Quốc Đại đã có những phát ngôn gây sốt. Theo ông bầu 8X này cho biết, ngay từ những ngày đầu của vòng sơ khảo đến bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017, ban tổ chức không tổ chức bất kỳ hoạt động nào cho thí sinh. Trước đêm diễn ra Bán kết và Chung kết vài ngày thì các thí sinh mới nhận được thông báo về lịch trình tập luyện và tổng duyệt.

Quốc Đại còn cho biết, ban tổ chức cuộc thi đã không chăm sóc thí sinh vả về việc di chuyển lẫn ăn ở như đã hứa. Đặc biệt, anh còn tiết lộ rằng các thí sinh tham gia cuộc thì còn trò truyện "thân mật" với các nhà tài trợ, tiếp rượu khách, thậm chí cởi đồi trước ban giám khảo nam để đo nhân trắc học trực tiếp... Ông bầu 8X khẳng định những thông mình chia sẻ là sự thật và có nhân chứng đàng hoàng.
 
 

Quản lý Hà Quốc Đại trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Hà Quốc Đại là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hà Quốc Đại

Quản lý Hà Quốc Đại sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Quốc Đại sinh ngày ?-?-1987 (34 tuổi).
Quản lý Hà Quốc Đại sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Quốc Đại sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hà Quốc Đại xếp hạng nổi tiếng thứ 76543 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Hà Quốc Đại

Ảnh chân dung quản lý Hà Quốc Đại
Ảnh chân dung quản lý Hà Quốc Đại
Bức ảnh ông bầu Hà Quốc Đại và Hoa hậu Phạm Hương
Bức ảnh ông bầu Hà Quốc Đại và Hoa hậu Phạm Hương
Hình ảnh mới về bầu sô Hà Quốc Đại
Hình ảnh mới về bầu sô Hà Quốc Đại
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Quốc Đại

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Hà Quốc Đại trong bảng xếp hạng

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Quản lý Hà Quốc Đại

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Quốc Đại được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Hà Quốc Đại có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com