Quản lý Lê Bá Hải Siêu

Lê Bá Hải Siêu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #82477

Facebook: https://www.facebook.com/masieuvn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Quản lý Lê Bá Hải Siêu

Quản lý Lê Bá Hải Siêu là ai?
Lê Bá Hải Siêu thường gọi với biệt danh Ma Siêu sống chủ yếu bằng nghề tư vấn truyền thông. Anh đã quản lý, hỗ trợ truyền thông cho nhiều người đẹp như Hoa hậu Ngọc Diễm, Julia Hồ, Đinh Phương Ánh, Diễm Hương. Anh cũng là người quản lý của Jennifer Phạm suốt 3 năm, từ cuối năm 2010 tới 2013. Cái tên Mã Siêu ngay lập tức được tìm kiếm sau màn cầu hôn lãng mạn của chàng trai này với cô người yêu tiếp viên hàng không Đặng Lan Anh. Cùng với đó, Ma Siêu còn tư vấn truyền thông cho 1 số thương hiệu nước ngoài ở Việt Nam. Không ít cô gái đã phải “thổn thức” ghen tỵ với cô nàng tiếp viên hàng không Đặng Lan Anh trong đoạn clip cầu hôn lãng mạn như trong tiểu thuyết ngôn tình. Những thông tin về Mã Siêu - anh chàng bạn trai cuốn hút, si tình trong đoạn clip ngay lập tức cũng được các cư dân mạng tích cực săn lùng. Không chỉ hào hoa, lãng mạn, Mã Siêu còn là một người đàn ông thành đạt, nổi danh trong giới showbiz với biệt danh "ông trùm quản lý mỹ nhân". Không chỉ làm quản lý cho các người đẹp, Mã Siêu còn tư vấn truyền thông cho một số thương hiệu nước ngoài ở Việt Nam. Anh được xem như một người đàn ông thành đạt, một nhà truyền thông tài ba, nhạy bén và sáng suốt. Mã Siêu nổi tiếng trong showbiz với vai trò là một quản lý ruột tạo ra nhiều chiến lược thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của Hoa hậu, MC Jennifer Phạm trong 3 năm từ năm 2010 đến năm 2013. Hiện tại dù đã ngừng hợp tác với Jennifer Phạm sau khi hoa hậu về dinh, Mã Siêu đang là bầu show cho các event doanh nghiệp trong nước và ngoài nước vào Việt Nam. Với hoài bão và kinh nghiệm Mã Siêu đang có, anh bật mí trong tương lai muốn thử sức mở rộng thị trường showbiz Việt ra ngoài biên giới.
 
 

Lê Bá Hải Siêu thời trẻ

Mã Siêu từng chia sẻ rằng dù sinh trưởng trong một gia đình nhà giáo nhưng thời đi học, thành tích của anh lại không thật xuất sắc, "có môn khá, môn tệ". Lúc nhỏ, Mã Siêu luôn là một cậu bé sáng dạ và khiến nhiều người lớn phải sững sốt khi biết tính toán như học sinh lớp 2, 3 ngay từ khi lên 5 tuổi.Nhưng ít ai rõ được để có tiếng vang như hôm nay anh đã phải có một tuổi thơ cũng đầy dữ dội như nhiều bạn trẻ ở tỉnh lẻ. Khi một mình lên tp Hồ Chí Minh, Mã Siêu từng phải nhịn ăn để đi học thậm chí anh còn được các bạn cho ăn mì gói vì đuối sức, nhưng Mã Siêu vẫn phải đi bộ gần chục cây số để đi làm thêm vì với số tiền gia đình chu cấp chỉ đủ anh trả tiền nhà và chỉ dư ra chút đỉnh. Gia đình nghèo khó nhưng Mã Siêu không hề nản chí, vì với suy nghĩ từ nhỏ của Mã Siêu, anh phải là trụ cột gia đình.Anh bắt đầu đi làm thêm từ năm 2 khi đang học cao đẳng ở Sài gòn. Đây thực sự là công việc không hề dễ dàng để kiếm được bởi chất giọng Quảng của mình. May mắn cộng với quyết tâm anh đã được nhận vào thực tập ở một công ty lữ hành với mức phụ cấp 500 ngàn đồng. Vốn xuất thân là sinh viên du lịch nhưng từ lúc đi học Mã Siêu đã thích thú với ngành nghề marketing và PR. Anh đến với showbiz Việt bắt đầu từ khi Jennifer Phạm ngỏ lời anh làm quản lý cho mình thì từ đó cái duyên đến với showbiz bắt đầu mở rộng. Cho đến nay Mã Siêu đã hỗ trợ truyền thông cho nhiều người đẹp như Hoa hậu Ngọc Diễm, Julia Hồ, Đinh Phương Ánh, hay Karik, Suboi...vì với anh phụ nữ trong showbiz dễ bị cám dỗ nếu đi lạc hướng, chính vì vậy trong khả năng của mình thì anh muốn mình sẽ là người bảo vệ cho phái đẹp nếu có duyên làm việc. Để các người đẹp tỏa sáng không phải bận tâm về bước đường đi đến thành công bởi anh sẽ là người "lóp đường" đáng tin cậy.
Chia sẻ về nghề quản lý Hoa hậu này, Mã Siêu cho biết anh muốn làm người bảo vệ cho phái đẹp trong showbiz bởi họ dễ bị cám dỗ và đi lạc hướng. Vì vậy Mã Siêu muốn là người định hướng, lót đường để những người đẹp này có thể tự tin tỏa sáng trên con đường sự nghiệp mà không vướng bận những rắc rối gì. Đồng thời, Mã Siêu cũng rất yêu thích công việc hiện tại của mình bởi theo anh, nghề quản lý người đẹp này đã giúp anh có nhiều trải nghiệm thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội. Mã Siêu thường xuyên được tiếp cận với nhiều người đẹp, mối quan hệ với nhiều doanh nhân, nhân vật nổi tiếng cũng từ đây mà ra. Cũng chính nghề nghiệp này đã rèn luyện cho Mã Siêu kỹ năng ngoại giao, giao tiếp và phong thái lịch thiệp. Mã Siêu có một kiến thức phong phú và giàu kinh nghiệm về báo chí và truyền thông vì vậy anh rất thành công với vai trò quản lý truyền thông cho các nghệ sĩ và Hoa hậu ở Việt Nam. Không chỉ vậy, Mã Siêu còn vận dụng kiến thức của mình để tư vấn truyền thông cho 1 số thương hiệu nước ngoài ở Việt Nam.

Cuộc sống gia đình Lê Bá Hải Siêu

Bạn gái là cô tiếp viên hàng không Đặng Lan Anh

Quản lý Lê Bá Hải Siêu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Lê Bá Hải Siêu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lê Bá Hải Siêu

Quản lý Lê Bá Hải Siêu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Bá Hải Siêu sinh ngày 27-3-1985 (36 tuổi).
Quản lý Lê Bá Hải Siêu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Bá Hải Siêu sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Bá Hải Siêu xếp hạng nổi tiếng thứ 82477 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Lê Bá Hải Siêu

Chân dung Quản lý Lê Bá Hải Siêu
Chân dung Quản lý Lê Bá Hải Siêu
Hình ảnh về Lê Bá Hải Siêu và hoa hậu Jennifer Phạm
Hình ảnh về Lê Bá Hải Siêu và hoa hậu Jennifer Phạm
Hình ảnh mới nhất về Quản lý Lê Bá Hải Siêu
Hình ảnh mới nhất về Quản lý Lê Bá Hải Siêu
Vẻ đẹp của quản lý nối tiếng Lê Bá Hải Siêu
Vẻ đẹp của quản lý nối tiếng Lê Bá Hải Siêu
Ảnh Lê Bá Hải Siêu trong chuyến du lịch vùng cao
Ảnh Lê Bá Hải Siêu trong chuyến du lịch vùng cao
Ảnh Lê Bá Hải Siêu và vợ
Ảnh Lê Bá Hải Siêu và vợ
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Bá Hải Siêu

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lê Bá Hải Siêu (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Lê Bá Hải Siêu trong bảng xếp hạng

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Quản lý Lê Bá Hải Siêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Bá Hải Siêu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Lê Bá Hải Siêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com