Quản lý Jason Nguyễn

Jason Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #65012

Facebook: https://www.facebook.com/Jasoninlove

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jason Nguyễn

Quản lý Jason Nguyễn sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Jason Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 65012 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Quản lý Jason Nguyễn

Jason Nguyễn là một quản lý tài năng, là người đứng sau thành công của nhiều hot girl nổi tiếng, trong đó có Quỳnh Anh Shyn. Sau 7 năm gắn bó với Jason, Quỳnh Anh Shyn vẫn là một hot girl nổi tiếng hàng đầu với giới trẻ Việt. Nhắc tới Quỳnh Anh Shyn, nhiều người sẽ không quên được hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, ngây thơ ngày nào, thay vào đó là một cô nàng trẻ trung, hiện đại, nhưng không kém phần quyến rũ. Quỳnh Anh Shyn có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến sự đóng góp công sức của Jason Nguyễn.

Được biết, Jason hiện tại đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Anh và Quỳnh Anh găp nhau lần đầu tiên khi cô nàng mới chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp, đang lúc cô đang loay hoay tìm con đường cho chính mình. Năm 2017, Jason chính thức trở thành quản lý của Quỳnh Anh. Anh muốn những gì mình và cô em hot girl làm phải đón đầu và tạo xu hướng mới vì dám liều đi đầu mới gặt hái được những thành công rực rỡ.

Jason đã tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Hiện tại, anh đang sở hữu một công ty về quảng cáo song song với công việc quản lý nghệ sĩ. Anh thành lập công ty từ năm 23-24 tuổi, nhưng công ty này đã phá sản sau 6 tháng thành lập. Sau đó, anh lại gây dựng công ty một lần nữa.

Năm 2012, sức khỏe của Jason bị suy sụp khi công ty phá sản. Anh bị xuất huyết phổi, ho ra máu khiến anh sụt 10kg, bác sỹ đề nghị trả anh về. Thời gian đó là lúc Jason thấy tuyệt vọng nhất, anh muốn buông xuôi mọi thứ nhưng vì nghĩ đến cảnh mẹ già phải đêm hôm chăm con trong viện, anh cảm thấy muốn chiến đấu. Sau biến cô này, không đã tự hứa sẽ không bao giờ được gục ngã nữa.

Cuộc đời của Jason như lật sang trang mới từ khi anh trở thành sinh viên của ĐH Quốc gia Singapore. Sau 4 năm sinh sống ở Singapore, anh đã học được cách trở thành một người quản lý bài bản, từ khâu định hướng, xác định chiến lược, đến khấu đối đầu trong các cuộc cạnh tranh để giành lấy thị trường. Cũng chính vì thế mà anh đã trở thành một người thành công trong lĩnh vực quản lý nghệ sĩ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Jason Nguyễn

Ảnh chân dung quản lý Jason Nguyễn
Ảnh chân dung quản lý Jason Nguyễn
Bức ảnh Jason Nguyễn và ca sĩ Jun Phạm
Bức ảnh Jason Nguyễn và ca sĩ Jun Phạm
Jason Nguyễn là quản lý của hot girl Quỳnh Anh Shyn
Jason Nguyễn là quản lý của hot girl Quỳnh Anh Shyn
Quản lý Jason Nguyễn và Quỳnh Anh Shyn phối hợp đồ ăn ý
Quản lý Jason Nguyễn và Quỳnh Anh Shyn phối hợp đồ ăn ý
Không chỉ tài giỏi Jason Nguyễn còn sở hữu ngoại hình cao ráo và diển trai
Không chỉ tài giỏi Jason Nguyễn còn sở hữu ngoại hình cao ráo và diển trai
Hình ảnh mới về quản lý Jason Nguyễn
Hình ảnh mới về quản lý Jason Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jason Nguyễn

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Jason Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Quản lý Jason Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jason Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Jason Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Quản lý Jason Nguyễn. Jason Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jason Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Quản lý Jason Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Quan ly jason nguyen. jason nguyen profile
Quản lý Jason Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jason Nguyễn sinh ra ở đâu?, Quản lý Jason Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Jason Nguyễn là ai? Quản lý Jason Nguyễn và bạn gái, Jason Nguyễn và vợ con, Jason Nguyễn và người yêu