Quản lý Trang Phùng

Trang Phùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2991

Facebook: facebook.com/tranggialam?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quản lý Trang Phùng

Quản lý Trang Phùng là ai?
Trang Phùng bạn trẻ không bằng Đại học, là chủ 2 cửa hàng kinh doanh thời trang. Trang Phùng chập chững bước vào con đường kinh doanh online khi đang là học sinh lớp 11. Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Trang Phùng đã đam mê kinh doanh, ấp ủ dự định sẽ kinh doanh mặt hàng nào đó. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, Trang Phùng quyết định bán thời trang online. 9X xinh đẹp tự mày mò tìm hiểu cách nhập hàng, bán hàng thời trang trên mạng. Trang Phùng không mải mê kinh doanh mà xao nhãng việc học, cô tốt nghiệp THPT với tấm bằng loại khá. Cũng giống những bạn trẻ khác, Trang Phùng cũng đăng ký dự thi vào các trường Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp THPT. Trang Phùng trúng tuyển vào một trường Cao đẳng nhưng ngày làm hồ sơ nhập học, cô gái trẻ băn khoăn và trằn trọc suốt đêm suy nghĩ vì nếu đi học sẽ không có nhiều thời gian cho việc kinh doanh. Cuối cùng, Trang Phùng quyết định không học tiếp mà chuyên tâm vào việc buôn bán. Cô bạn 9X xinh xắn chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì quyết định nghỉ học để kinh doanh. Cô không cảm thấy tủi thân hay buồn bã khi bạn bè cùng trang lứa tới trường, bay nhảy. Trang Phùng chỉ có cảm giác ấy khi không được sống với đam mê của mình. Quyết định nghỉ học của Trang Phùng được bố mẹ ủng hộ, đây là động lực lớn để 9X Hà Thành theo đuổi đam mê.
Nhờ uy tín và hàng hóa đảm bảo chất lượng, việc kinh doanh online của Trang Phùng rất thuận lợi. Cô nàng may mắn có lượng khách hàng ổn định, chưa lần nào rơi vào tình trạng thua lỗ. Những sản phẩm thời trang của Trang Phùng đều dễ mặc, chất liệu bền và bắt kịp xu hướng, không bị lỗi mốt. Hiện tại, Trang Phùng có một cửa hàng thời trang trên phố Hàng Nón và một cửa hàng ở phố Hàng Gà. Trang Phùng luôn tâm niệm để thành công trong kinh doanh thì phải có uy tín và có tâm. Làm ăn trung thực, không gian dối lương tâm thanh thản. Cô muốn nhắn nhủ với những bản trẻ đam mê kinh doanh "Đừng bao giờ từ bỏ. Một khi ý chí lung lay là bạn đã thất bại. Phải tin tưởng vào quyết định của mình để biến nó thành hiện thực".
 
 

Quản lý Trang Phùng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Quản lý Trang Phùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Trang Phùng

Quản lý Trang Phùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trang Phùng

Quản lý Trang Phùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trang Phùng sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Quản lý Trang Phùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trang Phùng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trang Phùng xếp hạng nổi tiếng thứ 2991 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Trang Phùng

Trang Phùng hiện đang quản lý hai cửa hàng
Trang Phùng hiện đang quản lý hai cửa hàng
Quản lý xinh đẹp Trang Phùng
Quản lý xinh đẹp Trang Phùng
Quản lý Trang Phùng rạng rỡ đón xuân
Quản lý Trang Phùng rạng rỡ đón xuân

Trang Phùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Phùng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Quản lý Trang Phùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Phùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Trang Phùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com