Quân nhân Bùi Thanh Tú

Bùi Thanh Tú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-4-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #92322

Facebook: facebook.com/buithanhtu.ft

Email: buithanhtuntqd@gmail.com

Số điện thoại: 0989 972 212

Tiểu sử Quân nhân Bùi Thanh Tú

Quân nhân Bùi Thanh Tú là ai?
Quân nhân Bùi Thanh Tú đến từ Tây Ninh, dành trọn tình yêu với nghệ thuật âm nhạc, chàng trai trẻ đã quyết tâm từ bỏ nghề nhà giáo nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc nhập ngũ năm 2018. Thanh Tú thi đậu và hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Văn hóa Văn nghệ Quần chúng, khoa Quản lý văn hóa, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trong suốt 3 năm học tập, anh đã không ngừng sáng tạo và đạt được nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt là sáng tác các bài hát có ý nghĩa trong thời điểm dịch COVID-19 ở Việt Nam diễn biến phức tạp.
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, Thanh Tú được kế thừa niềm đam mê âm nhạc từ gia đình, đặc biệt là từ bố. Khi quyết định chọn con đường âm nhạc nên anh đã quyết định chọn ngành Sư phạm Âm nhạc của trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh để theo học. Dạy học đến năm 2018, Thanh Tú quyết định tạm dừng công tác và nhập ngũ. Giống như những thanh niên Việt Nam việc nhập ngũ đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với đất nước. Ngày 07 tháng 3 năm 2018 Thanh Tú đã để lại những hoài bão còn dang dở ở tương lai lên đường nhập ngũ tại đại đội 4, tiểu đoàn 1, trung đoàn 4, sư đoàn bộ binh 5.
Trong suốt quá trình học tập và công tác trong quân đội, bên cạnh việc tham gia huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu thì giờ nghỉ, ngày nghỉ anh vẫn không quên thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình qua những hoạt động văn hóa, văn nghệ của đơn vị. Nghệ thuật trong quân đội vô tình đã một lần nữa đánh thức khát khao cháy bỏng của anh đối với âm nhạc.
Hai năm qua, trong bối cảnh đại dịch COVID - 19 hoành hành, Bùi Thanh Tú đã cho ra đời 2 bài hát để tuyên truyền cổ vũ, động viên cho tuyến đầu chống dịch và mọi người dân. Đó là ca khúc “Nụ cười, đẩy lùi COVID - 19”“5K vượt qua đại dịch”, 2 bài hát của anh đều được khán giả đón nhận nhiệt tình và đã phần nào tiếp thêm sức mạnh cho những lực lượng tham gia chống dịch và cho mọi tầng lớp nhân nhân. Bùi Thanh Tú chia sẻ: "Mình nghĩ ai cũng có ước mơ của riêng mình. Do vậy một bước đi nhỏ cũng là sự nỗ lực. Đừng để ai nói rằng các bạn sẽ không làm được điều mình muốn chỉ vì hành động quá chậm. Các bạn hãy kiên trì, lựa chọn thời điểm và tạo sự đột phá bất ngờ để khiến mọi người phải tin vào bản lĩnh của các bạn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quân nhân Bùi Thanh Tú là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quân nhân Bùi Thanh Tú

Quân nhân Bùi Thanh Tú cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Thanh Tú

Quân nhân Bùi Thanh Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Thanh Tú sinh ngày 8-4-1995 (27 tuổi).
Quân nhân Bùi Thanh Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Thanh Tú sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Bùi Thanh Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 92322 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Quân nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Thanh Tú

Hình ảnh chân dung Quân nhân Bùi Thanh Tú
Hình ảnh chân dung Quân nhân Bùi Thanh Tú
Bùi Thanh Tú hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Bùi Thanh Tú hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Bùi Thanh Tú có niềm đam mê rất lớn đối với âm nhạc
Bùi Thanh Tú có niềm đam mê rất lớn đối với âm nhạc
Hình ảnh đời thường của Bùi Thanh Tú
Hình ảnh đời thường của Bùi Thanh Tú

Bùi Thanh Tú trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 8-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Thanh Tú

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Bùi Thanh Tú (8-4) trong lịch sử

 • Ngày 8-4 năm 1513: Nhà thám hiểm Ponce de León tuyên bố chủ quyền vùng đất Florida cho Tây Ban Nha.
 • Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 đã được phê chuẩn, yêu cầu bầu cử trực tiếp các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phương thức phổ thông đầu phiếu thay vì các nhà lập pháp tiểu bang.
 • Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan Quản lý Tiến độ Công trình (WPA) đã được Quốc hội thông qua để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái.
 • Ngày 8-4 năm 1946: Liên đoàn các quốc gia tập hợp lần cuối cùng.
 • Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời.
 • Ngày 8-4 năm 1974: Henry "Hank" Aaron đã đạt được thành tích thứ 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục của Babe Ruth.
 • Ngày 8-4 năm 1986: Diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng Carmel, California.
 • Ngày 8-4 năm 1992: Á quân quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng anh bị AIDS.
Hiển thị toàn bộ

Các Quân nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Quân nhân Bùi Thanh Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Thanh Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quân nhân Bùi Thanh Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: