Quán quân Lê Xuân Mạnh

Lê Xuân Mạnh

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #96914

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quán quân Lê Xuân Mạnh

Quán quân Lê Xuân Mạnh là ai?
Lê Xuân Mạnh là Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2023. Trong trận Chung kế ngày 08/10, dù khởi động không tốt, chỉ đạt 10 điểm nhưng Xuân Mạnh đã có màn bứt tốc ấn tượng để trở thành nhà vô địch với 220 điểm. Xuân Mạnh chính là Quán quân nhận được giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay, gồm vòng nguyệt quế mạ vàng 24k và giải thưởng trị giá 50. 000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).
Xuân Mạnh là nhà vô địch đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa (trước đó có 7 nhà leo núi của Thanh Hóa vào Chung kết nhưng chưa ai đạt được vòng nguyệt quế). Xuân Mạnh cũng là thí sinh có tổng điểm cao thứ 2 của năm 2023 với 345 điểm (thấp hơn người đứng đầu 10 điểm).
Trong trận Chung kết Đường lên Đỉnh Olympia 2023, Xuân Mạnh giành chiến thắng thuyết phục nhờ thể hiện kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực và luôn giữ tinh thần thi đấu ổn định. Ở phần thi Về đích, Xuân Mạnh thể hiện sự quyết tâm khi lựa chọn gói câu hỏi 3 câu hỏi 30 điểm. Câu hỏi đầu tiên, Xuân Mạnh nhanh chóng đưa ra đáp án đúng. Nhưng đến câu hỏi thứ 2, Xuân Mạnh lại trả lời sai. Câu hỏi cuối cùng, nam sinh Thanh Hóa mạnh dạn lựa chọn ngôi sao hy vọng và xuất sắc mang về 60 điểm. Kết thúc phần thi của mình, Xuân Mạnh giành được tổng điểm 190. Sau đó, Xuân Mạnh lại giành được thêm 30 điểm khi thí sinh Nguyễn Minh Triết (THPT Chuyên Quốc học Huế) trả lời sai ở câu thứ 2. Với tổng điểm 220, Lê Xuân Mạnh trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23.
Thành tích của Lê Xuân Mạnh ở Đường lên đỉnh Olympia
 • Giành chiến thắng cuộc thi Tuần với 345 điểm
 • Giành chiến thắng cuộc thi Tháng với 265 điểm
 • Giành chiến thắng cuộc thi Quý 3 với 160 điểm
 • Vô địch Đường lên đỉnh Olympia với 220 điểm.

Xuân Mạnh học đều tất cả các môn, từng là thủ khoa khối B của trường, đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp thành phố. Thành tích nổi bật của Xuân Mạnh:
 • Giải Ba môn Toán và Vật lý kỳ thi 9 môn văn hoá cấp thành phố năm học 2020 - 2021
 • Giải Nhì môn Hoá học và Sinh học kỳ thi HSG cấp trường năm học 2021 - 2022
 • Giải nhì môn sinh học và giải ba môn toán kỳ thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2022-2023.
 • Thủ khoa khối B năm học 2021 - 2022 và học kỳ I năm học 2022 trong kỳ thi chọn khối của trường THPT Hàm Rồng.


 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quán quân Lê Xuân Mạnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quán quân Lê Xuân Mạnh

Quán quân Lê Xuân Mạnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Xuân Mạnh

Quán quân Lê Xuân Mạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Xuân Mạnh sinh ngày ?-?-2005 (19 tuổi).
Quán quân Lê Xuân Mạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Xuân Mạnh sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Lê Xuân Mạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 96914 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Quán quân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Xuân Mạnh

Lê Xuân Mạnh là Quán quân đường lên đỉnh Olympia 2023
Lê Xuân Mạnh là Quán quân đường lên đỉnh Olympia 2023
Quán quân Lê Xuân Mạnh là nhà vô địch đầu tiên của Thanh Hóa
Quán quân Lê Xuân Mạnh là nhà vô địch đầu tiên của Thanh Hóa
Quán quân Lê Xuân Mạnh giành giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay
Quán quân Lê Xuân Mạnh giành giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay

Lê Xuân Mạnh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Lê Xuân Mạnh 09/10/23 18:09
Lê Xuân Mạnh trở thành quán quân Olympia 23


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Xuân Mạnh

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.
Hiển thị toàn bộ

Các Quán quân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Quán quân Lê Xuân Mạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Xuân Mạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quán quân Lê Xuân Mạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: