Rapper Hydra

Ảnh của Hydra #
50
Rapper

Hydra

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #30686

Facebook: facebook.com/Ydaikhongdau

Email: Hidro.diio.vitamin@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Rapper Hydra

Rapper Hydra là ai?
Hydra tên thật là Dương Tiến Thành, còn được biết đến với các nghệ danh khác là Tyt YDài KhôngDấu, Hydra Drop Flow, là một rapper trẻ của làng underground Việt. Anh đã thu hút sự quan tâm của khán giả qua bài hit "Người cha câm". Nghệ danh Hydra, được Dương Tiến Thành chọn từ năm 2016, trước đó anh lấy nghệ danh là TYT. Hydra có ý nghĩa là một rồng có chín đầu, nếu bị chặt một đầu thì Hydra sẽ mọc ra hai cái đầu mới. Điều đó tượng trưng cho việc Hydra sẽ trở lại và lợi hại hơn sau khi gặp thất bại hay khó khăn.

Hydra bắt đầu theo đuổi nhạc Rap từ năm 2011, khi đó anh chàng mới là học sinh lớp 9. Ban đầu, anh chàng rapper này đến với rap bởi vì sở thích và cũng không có suy nghĩ sẽ sẽ đi xa đến vậy. Khi tham gia chương trình Rap Việt, anh đã biểu diễn bài hát "Người cha câm" ở vòng 1. Bài hát của Hydra đã tất cả mọi người trong trường quay phải nghẹn ngào. Có thể nói, màn biểu diễn này của anh đã chạm đến trái tim của khán giả, của các huấn luyện viên và giám khảo của chương trình. Ba huấn luyện viên là Binz, Karik Suboi đều bấm chọn Hydra. Ca khúc "Người cha câm" do chính Hydra sáng tác. Ca khúc này được lấy cảm hứng từ bộ phim "Người cha câm" của Thái Lan.

Trong vòng đối đầu của chương trình Rap Việt, anh đã được huấn luyện viên Karik xếp cặp cùng với rapper Nul. Cả hai đã trình diễn bài hát "Đừng" trên nền ca khúc "Giàu sang" của Rhymastic, với chủ đề "Tâm thư gửi con". Tiết mục này đã khai thác được góc nhìn khác về hình ảnh của những bậc phụ huynh, cụ thể là những người xem trọng lối sống vật chất, bị lợi ích làm mờ mắt, vướng vào tệ nạn và cuối cùng là khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ. Phần trình diễn này của Nul và Hydra đều nhận được lời khen ngợi của các huấn luyện viên về sự cố gắng truyền tải thông điệp đến khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Hydra là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Hydra

Rapper Hydra cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hydra

Rapper Hydra sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hydra sinh ngày ?-?-1996 (26 tuổi).
Rapper Hydra sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hydra sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hydra xếp hạng nổi tiếng thứ 30686 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hydra

Ảnh chân dung rapper Hydra
Ảnh chân dung rapper Hydra
Hình ảnh rapper Hydra tại chương trình Rapper Việt
Hình ảnh rapper Hydra tại chương trình Rapper Việt
Hình ảnh rapper Hydra với phong cách cực ấn tượng
Hình ảnh rapper Hydra với phong cách cực ấn tượng

Hydra trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hydra

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Rapper Hydra

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hydra được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Hydra có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: