Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Ảnh của Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O #
123
Rapper

Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #92126

Facebook: facebook.com/nam.te.792

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O là ai?

Rapper Nguyễn Hoàng Nam với nghệ danh T. B. O, anh chàng chia sẻ, T. B. O là cái Rap name ngẫu nhiên mà an chàng nghĩ ra khi còn đang học cấp 3, sau này anh mới nhận ra rằng nó mang một ý nghĩa khá đặc biệt là tên của quê hương mình: Tây Bắc Original hay Tây Bắc Old School. Không giống với những rapper có vẻ ngoài hầm hố, T. B. O trông khá "lành tính". Gương mặt điển trai của anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ngay khi vừa xuất hiện. Bên cạnh đó, mái tóc nhuộm vàng càng giúp anh chàng này trở nên "chất chơi" hơn T. B. O khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi xuất hiện với mái tóc vàng. Tại Rap Việt, T. B. O trở thành thí sinh của đội Wowy. Nam Rapper được nhận xét sẽ phù hợp với phong cách của "lão đại" làng rap. Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng T. B. O hứa hẹn sẽ bứt phá hơn ở vòng thi tới.

Anh chàng Rapper trẻ tuổi T. B. O từng là sinh viên ngành Quản lý văn hóa tại Đại học Nội Vụ Hà Nội. Nhưng sau một năm the học, do niềm cảm hứng và đam mê quá lớn với Rap, anh đã tạm thời dừng việc học. Bên cạnh đó, Hoàng Nam cũng rất thích vẽ và hiện cũng đang có cho mình một tiệm xăm nhỏ. Khi nghe con trai nói với mẹ về việc dừng việc học, bố mẹ của T. B. O hơi sốc. May mắn là bố mẹ của an đã bình tĩnh để lắng nghe anh lúc đấy. Anh cũng tâm sự rằng, bố mẹ biết từ trước rằng đây là con đường mà con trai đã chọn từ bé nên hai người chỉ nhắc nhở anh rằng: “con làm gì cũng được, đừng để bản thân phải hối tiếc vì đã chọn con đường này, không được để bản thân mình nghĩa đó là sai lầm” Nguyễn Hoàng Nam luôn tin lựa chọn của mình, và luôn thầm cảm ơn bố mẹ vì đã chấp nhận việc nghỉ học của mình và cho con trai được thỏa sức với đam mê của mình.

Khi bắt đầu tham gia Cuộc thi Rap Việt, T. B. O cho biết, đây là cuộc thi có quy mô nhất mà anh từng tham gia từ trước đến giờ. Đối với sự nghiệp Rap, anh chàng chưa có thành tựu nào đáng kể cả. Trước đây, T. B. O chỉ có tham gia một số giải Freestyle nhưng thi đấu cũng chưa tốt lắm. Nếu như không thể bước tiếp cùng Rap Việt thì Nam sẽ quay trở lại con đường của mình là vẽ và xăm và song hành với sự nghiệp rap chứ anh chàng sẽ không thể từ bỏ được đam mê Rap trong con người mình với châm ngôn “âm nhạc luôn đến từ tâm hồn, không phải nơi đâu khác”

 
 

Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O sinh ngày ?-?-1998 (24 tuổi).
Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O sinh ra tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O xếp hạng nổi tiếng thứ 92126 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Hình ảnh chân dung Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam
Hình ảnh chân dung Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam
Hình ảnh Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam trong vòng chinh phục cuộc thi Rap Việt
Hình ảnh Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam trong vòng chinh phục cuộc thi Rap Việt
Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam từng là sinh viên trường Đại học Nội Vụ Hà Nội
Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam từng là sinh viên trường Đại học Nội Vụ Hà Nội
Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam luôn sống hết mìn với đam mê nghệ thuật và Rap
Rapper T.B.O - Nguyễn Hoàng Nam luôn sống hết mìn với đam mê nghệ thuật và Rap

Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn La

Ghi chú về Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Nguyễn Hoàng Nam - T.B.O có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: