Sản xuất âm nhạc Long Halo

Long Halo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1988 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #81911

Facebook: facebook.com/halo.long

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sản xuất âm nhạc Long Halo

Sản xuất âm nhạc Long Halo là ai?
Long Halo tên thật là Nguyễn Hàm Long, là một DJ, producer có tên tuổi. Anh là em trai của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Năm 2015, Long Halo tham gia chương trình The Remix với vai trò là một producer của team Tóc Tiên. Tuy không xuất hiện nhiều trên sân khấu giống như Hoàng Touliver nhưng Long Halo là người quan trọng góp phần làm nên thành công của Tóc Tiên tại The Remix 2015.
Được biết, Long theo học nghệ thuật từ năm 8 tuổi. Anh đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành violin sau 15 đào tạo chính quy. Thời còn học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Long Halo từng tham gia các hoạt động âm nhạc của trường, của dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, Dàn nhạc Quốc gia Việt Nam, dàn nhạc Vũ kịch Việt Nam, Dàn nhạc trẻ Đông Nam Á.. Năm 2010, anh là người đồng sáng lập nên dàn nhạc Rhapsody Philharmonic. Dưới sự dẫn dắt của Hồ Hoài Anh, Long Halo đã trở thành một mixer có tên tuổi của Hà thành sau khi ra trường.
Sau khi đã khẳng định được thương hiệu của mình, anh được nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Tuấn Hưng... mời hợp tác trong các dự án lớn. Chỉ sau vài năm hoạt động âm nhạc, Long Halo đã trở thành một cái tên được nhiều nghệ sĩ Nam Bắc quan tâm.
Cuối năm 2014, Long Halo xuất hiện trên sóng truyền hình với tư cách là một producer của team Tóc Tiên trong sân chơi âm nhạc The Remix. Team Tóc Tiên là một nhóm thi "đáng gờm" tại The Remix 2015. Trong team, Long khá "trầm lắng", rất ít được nhắc đến và xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, khả năng âm nhạc của anh lại được nhiều người trong nghề đánh giá cao. Và không nói quá khi cho rằng thành công của Tóc Tiên cũng có một phần đóng góp của Long Halo.
 
 

Sản xuất âm nhạc Long Halo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sản xuất âm nhạc Long Halo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sản xuất âm nhạc Long Halo

Sản xuất âm nhạc Long Halo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Long Halo

Sản xuất âm nhạc Long Halo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Long Halo sinh ngày 29-8-1988 (34 tuổi).
Sản xuất âm nhạc Long Halo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Long Halo sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Long Halo xếp hạng nổi tiếng thứ 81911 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sản xuất âm nhạc Long Halo

Ảnh chân dung producer Long Halo
Ảnh chân dung producer Long Halo
Bức ảnh Producer Long Halo cùng các đồng nghiệp
Bức ảnh Producer Long Halo cùng các đồng nghiệp
Hình ảnh mới về producer Long Halo
Hình ảnh mới về producer Long Halo
Một bức ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Long Halo
Một bức ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Long Halo

Long Halo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Long Halo

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Long Halo (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Các Sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Sản xuất âm nhạc Long Halo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Long Halo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sản xuất âm nhạc Long Halo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com