Sản xuất âm nhạc Long Halo

Long Halo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1988 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #82976

Facebook: facebook.com/halo.long

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sản xuất âm nhạc Long Halo

Sản xuất âm nhạc Long Halo là ai?
Long Halo tên thật là Nguyễn Hàm Long, là một DJ, producer có tên tuổi. Anh là em trai của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Năm 2015, Long Halo tham gia chương trình The Remix với vai trò là một producer của team Tóc Tiên. Tuy không xuất hiện nhiều trên sân khấu giống như Hoàng Touliver nhưng Long Halo là người quan trọng góp phần làm nên thành công của Tóc Tiên tại The Remix 2015.
Được biết, Long theo học nghệ thuật từ năm 8 tuổi. Anh đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành violin sau 15 đào tạo chính quy. Thời còn học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Long Halo từng tham gia các hoạt động âm nhạc của trường, của dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, Dàn nhạc Quốc gia Việt Nam, dàn nhạc Vũ kịch Việt Nam, Dàn nhạc trẻ Đông Nam Á.. Năm 2010, anh là người đồng sáng lập nên dàn nhạc Rhapsody Philharmonic. Dưới sự dẫn dắt của Hồ Hoài Anh, Long Halo đã trở thành một mixer có tên tuổi của Hà thành sau khi ra trường.
Sau khi đã khẳng định được thương hiệu của mình, anh được nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Tuấn Hưng... mời hợp tác trong các dự án lớn. Chỉ sau vài năm hoạt động âm nhạc, Long Halo đã trở thành một cái tên được nhiều nghệ sĩ Nam Bắc quan tâm.
Cuối năm 2014, Long Halo xuất hiện trên sóng truyền hình với tư cách là một producer của team Tóc Tiên trong sân chơi âm nhạc The Remix. Team Tóc Tiên là một nhóm thi "đáng gờm" tại The Remix 2015. Trong team, Long khá "trầm lắng", rất ít được nhắc đến và xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, khả năng âm nhạc của anh lại được nhiều người trong nghề đánh giá cao. Và không nói quá khi cho rằng thành công của Tóc Tiên cũng có một phần đóng góp của Long Halo.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sản xuất âm nhạc Long Halo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sản xuất âm nhạc Long Halo

Sản xuất âm nhạc Long Halo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Long Halo

Sản xuất âm nhạc Long Halo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Long Halo sinh ngày 29-8-1988 (34 tuổi).
Sản xuất âm nhạc Long Halo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Long Halo sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Long Halo xếp hạng nổi tiếng thứ 82976 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Long Halo

Ảnh chân dung producer Long Halo
Ảnh chân dung producer Long Halo
Bức ảnh Producer Long Halo cùng các đồng nghiệp
Bức ảnh Producer Long Halo cùng các đồng nghiệp
Hình ảnh mới về producer Long Halo
Hình ảnh mới về producer Long Halo
Một bức ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Long Halo
Một bức ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Long Halo

Long Halo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Long Halo

 • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
 • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
 • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Long Halo (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
 • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các Sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Sản xuất âm nhạc Long Halo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Long Halo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sản xuất âm nhạc Long Halo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: