Sản xuất âm nhạc Dtap

Dtap

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2019 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #83732

Facebook: facebook.com/wearedtap

Email: weareDTAP@gmail.com

Số điện thoại: 0989 996 455

Tiểu sử Sản xuất âm nhạc Dtap

Sản xuất âm nhạc Dtap là ai?
DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc gồm ba thành viên là Kata Trần, Tùng Cedrus và Thịnh Kainz. Năm 2019, DTAP chào sân Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc đình đám, đó chính là MV "Để mị nói cho mà nghe" kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Được biết, cái tên DTAP có ý nghĩa là Double Tap - thao tác nhấn yêu thích hình ảnh trên mạng xã hội Instagram. Cái tên này còn có ý nghĩa là "Đệ tử anh Phong" vì cả ba thành viên của nhóm đều là thực tập sinh trong công ty của nam nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Sản phẩm đầu tay của DTAP chính là "Để mị nói cho mà nghe" - bản hit đình đám mang về cho nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh hơn 86 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, DTAP còn có màn "debut" cực kỳ ấn tượng với sáu ca khúc thuộc album "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh, sau đó là các ca khúc nhạc phim "Anh thấy ngôi sao", ca khúc "Bức thư để lại" của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Một điều mà ít ai biết đến, đó là cả ba thành viên của DTAP đều học kinh tế và marketing chứ không học chuyên ngành âm nhạc. Nhưng điều này cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên sự đặc biệt trong những sáng tác của DTAP. Âm nhạc của DTAP mang đậm phong cách của lứa tuổi cuối 9X và nắm bắt xu hướng của lứa tuổi 10X. DTAP luôn cố gắng đưa màu sắc văn hóa dân gian Việt Nam vào những sáng tác của mình, tìm cách làm sao để dung hòa được xu hướng thế giới và yếu tố truyền thống. Cũng chính vì thế và âm nhạc của DTAP luôn chứa đựng những thông điệp tích cực. Thế hệ những nhà sản xuất âm nhạc mới như DTAP đã góp phần mang đến cho thị trường âm nhạc một làn gió với, cảm hứng mới, chất liệu sáng tác sáng tạo và độc đáo, giai điệu đa màu sắc.
Với niềm đam mê và nhiệt huyết làm âm nhạc của những người trẻ, DTAP hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị trong thời gian tới. DTAP chính là những người sẽ góp sức vào việc gây dựng niềm tin của giới trẻ dành cho âm nhạc Việt Nam, góp phần gìn giữ những giá trị văn hoá truyền thống và mang những giá trị đẹp đẽ đó ra thị trường thế giới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu các thành viên Sản xuất âm nhạc Dtap là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Sản xuất âm nhạc Dtap

Sản xuất âm nhạc Dtap cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dtap

Sản xuất âm nhạc Dtap sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dtap thành lập ngày ?-?-2019 (3 tuổi).
Sản xuất âm nhạc Dtap sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dtap sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Sản xuất âm nhạc sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Dtap xếp hạng nổi tiếng thứ 83732 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dtap

Ảnh chân dung nhóm sản xuất âm nhạc DTAP
Ảnh chân dung nhóm sản xuất âm nhạc DTAP
Hình ảnh 3 thành viên của nhóm nhạc DTAP
Hình ảnh 3 thành viên của nhóm nhạc DTAP
Hình ảnh nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cùng nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trên sân khấu
Hình ảnh nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cùng nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trên sân khấu

Dtap trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sản xuất âm nhạc Dtap

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dtap được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sản xuất âm nhạc Dtap có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: