Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip

Kurt Nathaniel Gatip

Nơi sống/ làm việc: Philippines

Ngày tháng năm sinh: 25-5-2000 (18 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #14930

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kurt Nathaniel Gatip

Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip sinh ngày 25-5-2000 tại Nước Philippines. Là Sao facebook sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Kurt Nathaniel Gatip xếp hạng nổi tiếng thứ 14930 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Sao facebook nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Tiểu sử Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip

Ca sĩ và vũ công rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội nào xuất bản video lên trang Facebook của mình, nơi ông đã kiếm được hơn 315.000 thích.
Ông có sau mạnh mẽ trên Instagram và Twitter cũng có số sau đây tương ứng 60.000 và 30.000, tương ứng.
 
 

Kurt Nathaniel Gatip thời trẻ

Ông đã bắt đầu gửi cho trang Facebook của mình vào khoảng giữa năm 2014. Ông đã được gửi bài đến Instagram trước đó, tải lên hình ảnh đầu tiên của mình vào tháng Hai năm 2014.

Cuộc sống gia đình Kurt Nathaniel Gatip

Ông sinh ra ở Philippines nhưng là một nửa của Đức là tốt. Ông có một anh trai tên là Enzo.

Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông so sánh ngoại hình của mình để các trẻ Gavin Duh trong một bài đăng trên Instagram.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 25-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kurt Nathaniel Gatip

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Kurt Nathaniel Gatip (25-5) trong lịch sử

 • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
 • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
 • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
 • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
 • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
 • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
 • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Kurt Nathaniel Gatip trong bảng xếp hạng

Các Sao facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-5-2000

Ghi chú về Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kurt Nathaniel Gatip được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip. Kurt Nathaniel Gatip sinh ngày 25 tháng 5 năm 2000 tại Nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kurt Nathaniel Gatip. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao facebook kurt nathaniel gatip. kurt nathaniel gatip profile
Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kurt Nathaniel Gatip sinh ra ở đâu?, Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip là ai? Sao facebook Kurt Nathaniel Gatip và bạn trai/ bạn gái, Kurt Nathaniel Gatip và chồng con/ vợ con, Kurt Nathaniel Gatip và người yêu