Sao Instagram Wendy Nguyễn

Wendy Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (39 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #274

Facebook: instagram.com/wendyslookbook/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao Instagram Wendy Nguyễn

Sao Instagram Wendy Nguyễn là ai?
Wendy Nguyễn là một blogger người Mỹ gốc Việt. Cô hiện là một blogger thời trang nổi tiếng ở Mỹ với mức thu nhập khoảng 1 triệu Đô la Mỹ 1 năm.
Khi trào lưu viết blog đang trở nên phổ biến, và đã trở thành một ngành công nghiệp có sức cạnh tranh cao. Các fashion blogger hàng đầu thế giới có cơ hội bỏ túi hàng triệu USD/năm nhờ quảng cáo hình ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang. Mới đây nhất, Bright Side đã thống kê 10 tài khoản trên mạng xã hội Instagram đem lại nguồn thu nhập lớn nhất cho chủ của nó. Và phần lớn các tài khoản Instagram này đều là blogger về lĩnh vực du lịch, thời trang với số lượng follow lên đến hàng triệu người.
Wendy Nguyễn là cô gái người Mỹ gốc Việt đứng thứ ba danh sách fashionita. Thu nhập của Wendy Nguyễn chưa từng được công khai, nhưng các chuyên gia đã đánh giá mức thu nhập của cô là khoảng 1 triệu USD/năm.

Cô nàng fashion blogger gốc Việt này là một cố gái mồ côi từ nhỏ, lớn lên tại trại trẻ mồ côi nên cô luôn cảm thấy sự cô đơn. Khi đang học trung học, Wendy đã phải làm thêm ba việc khác để kiếm thêm tiền để học Đại học. Cô nộp đơn dự thi vào trường học thuộc ĐH california và đã may mắn trúng tuyến vào trường California-Berkeley. Sau khi tốt nghiệp ngành Tâm lý học, cô đã xin được công việc tại ngân hàng ở thành phố San Francisco. Nhưng công việc khô khan khiến cô cảm thấy nhàm chán. Cô đã mất vào tháng để nhận ra đam mê thực sự của mình, đó là thời trang.

Với sự khích lệ và động viên từ những người bạn của mình, Wendy đã quyết định bỏ việc để bắt đầu hành trình mới. Cô đăng ký tham gia các lóp học thanh nhạc, diễn xuất và chế tạo đồ kim loại. Ban đầu, cô cũng có đi catsting diễn viên, rồi các buổi thử giọng nhưng đều không nhận được phản hồi. Thời điểm đó, bạn trai của Wendy đã gợi ý cho cô việc quay video và đăng tải lên kênh Youtube để đánh giá khả năng của bản thân. Cô đã đồng ý, và đã dành ra vài tuần để nghiên cứu xu hướng đang thịnh hành trên Youtube. Nhận thấy mảng thời trang chưa được phát triển, nên cô đã chia sẻ video về lĩnh vực này. Ban đầu, Wendy quay video tư vấn cho cư dân mạng cách phối trang phục cho cặp đôi đang yêu nhau. Bạn trai cô là người đảm nhận việc quay phim. Kể từ đó, cả hai đã ra video hàng tuần trên kênh Wendy's Lookbook.

Sau một thời gian hoạt động trên Youtube, tên tuổi của Wendy cũng trở nên nổi tiếng hơn. Tài khoản Instagram của Wendy hiện đã có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi trang. Nă, 2011, cô và bạn trai được mời hợp tác với Youtube, và cả hai đã chuyển tới Los Angeles sinh sống.

Hiện tại, Wendy Nguyễn đang làm tình nguyện viên cho InsideOutWriters - một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ và tư vấn cho những thanh thiếu niên từng bị bắt giam. Cô gái gốc Việt này cũng từng được tạp chí Elle khen ngợi tài năng trong lĩnh vực thời trang, và khen ngợi về vẻ đẹp trong tâm hồn.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Sao Instagram Wendy Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sao Instagram Wendy Nguyễn

Sao Instagram Wendy Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m55
Cân nặng: khoảng 47 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Wendy Nguyễn

Sao Instagram Wendy Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Wendy Nguyễn sinh ngày ?-?-1984 (39 tuổi).
Sao Instagram Wendy Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Wendy Nguyễn sinh ra tại Bang California, Mỹ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Wendy Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 274 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Wendy Nguyễn

Ảnh chân dung Sao Instagram Wendy Nguyễn
Ảnh chân dung Sao Instagram Wendy Nguyễn
Wendy Nguyễn là một fashion blogger nổi tiếng trên Youtube
Wendy Nguyễn là một fashion blogger nổi tiếng trên Youtube
Bức ảnh Wendy Nguyễn tình tứ với bạn trai
Bức ảnh Wendy Nguyễn tình tứ với bạn trai
Sao Instagram Wendy Nguyễn được Youtube mời cộng tác
Sao Instagram Wendy Nguyễn được Youtube mời cộng tác
Wendy Nguyễn có gu thời trang biến hóa linh hoạt
Wendy Nguyễn có gu thời trang biến hóa linh hoạt
Hình ảnh mới nhất về Sao Instagram Wendy Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về Sao Instagram Wendy Nguyễn

Wendy Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Wendy Nguyễn

  • Hệ thống Chuông bị hỏng (ngày 1 tháng 1).
  • Quốc hội khiển trách Tổng thống Reagan về việc sử dụng quỹ liên bang để khai thác các bến cảng Nicaragua (ngày 10 tháng 4).
  • Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ lần thứ 31, đề cử Walter F. Mondale và Geraldine A. Ferraro (16–19 tháng 7).
  • Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa lần thứ ba mươi ba từ bỏ Tổng thống Reagan và Phó Tổng thống Bush (từ ngày 20 đến 25 tháng 8).
  • Tổng thống Reagan tái đắc cử với 59% phiếu bầu (ngày 7 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1984

Ghi chú về Sao Instagram Wendy Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wendy Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Wendy Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: