Sao Instagram Jen Selter

Jen Selter

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 8-8-1993 (27 tuổi)

Dân số Mỹ 1993: 257,746,103

XH chung: #522

Facebook: https://www.instagram.com/jenselter/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jen Selter

Sao Instagram Jen Selter sinh ngày 8-8-1993 tại Thành phố Long Island, bang New York- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, New York. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Jen Selter xếp hạng nổi tiếng thứ 522 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1993 vào khoảng 257,746,103 người.

Tiểu sử Sao Instagram Jen Selter

Jen Selter là gương mặt fitness nổi tiếng trên Instagram với hơn 11 triệu lượt theo dõi. Jen Selter được xem là "nữ hoàng vòng 3" sở hữu vòng 3 vạn người mê. Độc giả thích những bức ảnh chụp vòng 3 hơn khuôn mặt cô. Vóc dáng chuẩn không cần chỉnh và lối sống lành mạnh, Jen Selter thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tập thể dục trên Instagram. Những bức ảnh tập thể dục của Jen Selter dù ở tư thế nào cũng nhận được hàng nghìn lượt like. Những bức ảnh khoe thân hình săn chắc, khỏe khoắn của Jen Selter là nguồn cảm hứng cho các cô gái trên toàn thế giới yêu thích việc tập thể dục hơn.
Nhiều người cho rằng thân hình của Jen Selter là thành quả của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô khẳng định thân hình cô hoàn toàn tự nhiên, do nỗ lực tập luyện thể dục hàng ngày. Từ thời niên thiếu đến nay, Jen Selter chỉ thực hiện sửa mũi.
Không phải là diễn viên hay ca sĩ, Jen Selter là minh chứng cho việc chỉ cần đam mê thể dục thể thao, có thân hình đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, ai cũng có thể nổi tiếng như siêu sao. Không tham gia showbiz, không có hoạt động liên quan văn hóa nghệ thuật nhưng Jen Selter vẫn được tạp chí thời trang danh tiếng Vanity Fair mời làm người mẫu cho ấn phẩm mới nhờ vòng 3 siêu khủng. Tạp chí Vanity Fair lựa chọn Jen Selter nhằm truyền tải thông điệp nâng cao ý thức phái đẹp trong việc luyện tập thể thao, giữ gìn vóc dáng. Nhiều nhãn hàng thể thao nổi tiếng như: Nike, New Balance, Lululemon... cũng ký hợp đồng quảng cáo với Jen Selter. Vòng 3 nóng bỏng giúp Jen Selter trở thành đại sứ quần legging (quần thun bó sát người) ở Mỹ. Ước mơ của Jen Selter là tạo ra một thiết bị tập thể dục hay mở một chuỗi phòng thể dục cho riêng mình.
 
 

Jen Selter thời trẻ

Khi còn đi học, Jen Selter theo học các lớp thẩm mỹ. Cô làm việc bán thời gian ở một phòng phẫu thuật thẩm mỹ và một phòng thể dục sau khi tốt nghiệp trung học. Những ngày đầu làm việc ở phòng thể dục, Jen Selter nhận thấy vòng 3 của mình bắt đầu thay đổi, ngày càng săn chắc. Cô thường xuyên tập những bài thể dục phát triển vòng 3.

Cuộc sống gia đình Jen Selter

Vòng 3 nóng bỏng của Jen Selter được cho rằng có thể vượt mặt siêu vòng 3 Kim Kardashian.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Instagram Jen Selter

Chân dung sao Instagram Jen Selter
Chân dung sao Instagram Jen Selter
Thân hình nóng bỏng của sao Instagram Jen Selter
Thân hình nóng bỏng của sao Instagram Jen Selter
Jen Selter thường xuyên chia sẻ những bức ảnh thể dục trên Instagram
Jen Selter thường xuyên chia sẻ những bức ảnh thể dục trên Instagram
Sao Instagram Jen Selter cho biết độc giả thích nhìn vòng 3 hơn mặt của cô
Sao Instagram Jen Selter cho biết độc giả thích nhìn vòng 3 hơn mặt của cô
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 8-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jen Selter

 • Clinton đồng ý thỏa hiệp về lệnh cấm quân về người đồng tính (29 tháng một).
 • Đại lý liên bang vây Texas Chi nhánh Davidian sùng bái tôn giáo sau khi sáu bị giết trong cuộc tấn công (01 tháng 3 et seq.). Lửa giết chết 72 giáo phái bế tắc ở Texas kết thúc với cuộc tấn công của liên bang (19 tháng 4).
 • Năm bắt giữ, thứ sáu tìm trong vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York (29 tháng).
 • Hai cảnh sát bị kết án ở Los Angeles về phí dân quyền tại Rodney King đập (tháng 17); bị kết án 04 tháng 8.
 • Ruth Bader Ginsburg bổ nhiệm vào Tòa án Tối cao (14 tháng 6).
 • Đại lý Mỹ đổ lỗi tại Waco, Texas., Bao vây (1 tháng 10).
 • Hạ viện phê chuẩn Mỹ Hiệp định Thương mại Tự do Bắc (ngày 17 tháng 11); Thượng viện sau (ngày 21 tháng 11).
 • Clinton ký dự luật Brady chỉnh súng mua hàng (30 tháng 11).

Ngày sinh Jen Selter (8-8) trong lịch sử

 • Ngày 8-8 năm 1588: lực lượng Anh tấn công Armada Tây Ban Nha, vĩnh viễn làm tê liệt của Tây Ban Nha "bất khả chiến bại" hạm đội.
 • Ngày 8-8 năm 1786: Tiến sĩ Michael-Gabriel Paccard và Jacques Balmat trở thành người đầu tiên leo lên Mont Blanc.
 • Ngày 8-8 năm 1876: Thomas Edison sáng chế máy rô nê ô.
 • Ngày 8-8 năm 1900: Các quần vợt Davis Cup giải đấu đầu tiên bắt đầu tại Câu lạc bộ cricket Longwood ở Brookline, Massachusetts.
 • Ngày 8-8 năm 1963: Trong "The Great Train Robbery", khoảng 15 tên trộm cướp tàu tử Glasgow đến London, làm ra với hơn 6.000.000 $ tiền mặt.
 • Ngày 8-8 năm 1969: Sharon Tate, vợ của đạo diễn Roman Polanski, và bốn người khác bị sát hại bởi các thành viên của Charles Manson "gia đình".
 • Ngày 8-8 năm 1974: Tổng thống Nixon tuyên bố ông sẽ từ chức vào ngày hôm sau như là kết quả của vụ bê bối Watergate.
 • Ngày 8-8 năm 2008: The Summer Olympic Games mở ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Jen Selter trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long Island

Ghi chú về Sao Instagram Jen Selter

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jen Selter được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Jen Selter có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Instagram Jen Selter là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jen Selter sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Jen Selter bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Instagram Jen Selter là ai? Sao Instagram Jen Selter và bạn trai/ bạn gái, Jen Selter và chồng con/ vợ con, Jen Selter và người yêu