Nhà thiết kế thời trang Michael Kors

Michael Kors

Nơi sống/ làm việc: Long Island

Ngày tháng năm sinh: 9-8-1959 (59 tuổi)

Dân số Mỹ 1959: 177,829,628

XH chung: #82933

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michael Kors

Nhà thiết kế thời trang Michael Kors sinh ngày 9-8-1959 tại Thành phố Long Island, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Michael Kors xếp hạng nổi tiếng thứ 82933 trên thế giới và thứ 397 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1959 vào khoảng 177,829,628 người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Michael Kors

Michael Kors là tên tuổi sáng giá ở khắp các kinh đô thời trang thế giới. Những thiết kế của Michael Kors mang phong cách khỏe khoắn, phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế của dòng thời trang cao cấp. Michael Kors thương hiệu do ông sáng lập được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang được ưa chuộng hàng đầu thế giới với phong cách riêng.
Michael Kors cũng là nhà thiết kế thời trang nữ đầu tiên của thương hiệu thời trang Pháp Céline. Michael Kors đã thay đổi hình ảnh cho Céline nhờ những thiết kế trang phục và trang sức "Ready to wear". Năm 1999, Michael Kors trở thành giám đốc sáng tạo cho Céline. Đến tháng 10/2003, Michael Kors rời Céline để tập trung phát triển thương hiệu của mình.
Năm 1996, Michael Kors được tạp chí thời trang Vogue vinh danh là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất thế kỷ.
Tháng 1/2014, Michael Kors được Forbes ghi nhận tổng tài sản hơn 1 tỷ USD, chính thức trở thành tỷ phú trong làng thời trang. Tính đến năm 2016, Michael Kors sở hữu trên 770 cửa hàng thời trang trên khắp thế giới.
Từ khi bước chân vào làng thời trang đến nay, Michael Kors giành được nhiều giải thưởng danh giá như: Nhà thiết kế thời trang nữ của năm CFDA (1999), Nhà thiết kế thời trang nam của năm (2003), được đề cử Nhà thiết kế trang sức của năm (2001, 2005, 2006, 2007), là nhà thiết kế trẻ nhất giành giải thưởng Thành tựu sự nghiệp từ FiFi Adward (2010).
Michael Kors cũng là nhà thiết kế chăm làm từ thiện. Ông thường xuyên quyên góp cho chương trình “Watch Hunger Stop” chương trình từ thiện cho những vùng không đủ lương thực trên toàn thế giới. Ông cũng đồng hành cùng chương trình "God’s Love We Deliver" trong suốt 20 năm qua. Để vinh danh những đóng góp của Michael Kors cho hoạt động tình nguyện, giải thưởng mang tên Michael Kors dành cho những nhà hoạt động vì cộng đồng xuất sắc ra đời năm 2013.
 
 

Michael Kors thời trẻ

Lên 5 tuổi, Michael Kors đã thiết kế nên bộ váy cưới khi mẹ ông tái giá. Michael Kors đã phác thảo nhiều bộ trang phục và bày bán trong căn hầm của gia đình. Ông cũng theo học diễn xuất từ nhỏ nhưng đến năm 14 tuổi thì quyết định tập trung hoàn toàn để trở thành nhà thiết kế thời trang.
Năm 1722, Michael Kors đăng ký theo học tại Học viện Công nghệ Thời trang tại New York. Nhưng chỉ 9 tháng sau, Michael Kors quyết định thôi học và làm thêm tại một cửa tiệm quần áo. Ông được chủ tiệm cho sử dụng một góc nhỏ để bày bán mẫu thiết kế của mình. Những mẫu thiết kế độc đáo của Michael Kors đã được giám đốc thiết kế Bergdorf, Dawn Mello chú ý và đặt mua.

Cuộc sống gia đình Michael Kors

Michael Kors tên khai sinh là Karl Anderson, là con trai của người mẫu Joan Hamburg và người chồng đầu tiên. Khi Michael Kors được 5 tuổi thì mẹ ông tái giá với người chồng thứ 2 là Bill Kors. Ông được đổi tên thành Michael David Kors.
Năm 2011, Michael Kors kết hôn với bạn gái lâu năm Lance LePere.

Nhà thiết kế thời trang Michael Kors trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Những thiết kế của Michael Kors được nhiều ngôi sao nổi tiếng yêu thích như: Jennifer Lawrence, Madonna, Taylor Swift, Angelina Jolie...
Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng chọn thiết kế của Michael Kors để chụp ảnh chân dung trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Barack Obama.
Nữ danh ca Alicia Keys đã mặc chiếc váy do Michael Kors thiết kế trong buổi biểu diễn của ngày 21/1/2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Michael Kors

Chân dung Nhà thiết kế thời trang Michael Kors
Chân dung Nhà thiết kế thời trang Michael Kors
Michael Kors- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng New York
Michael Kors- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng New York
Michael Kors Nhà thiết kế thời trang ảnh hưởng nhất thế kỷ
Michael Kors Nhà thiết kế thời trang ảnh hưởng nhất thế kỷ
 
 

Các sự kiện năm 1959 và ngày 9-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Michael Kors

  • Alaska (03 tháng 1) và Hawaii (21 tháng 8) trở thành tiểu bang thứ 49 và 50.
  • St. Lawrence Seaway mở ra, cho phép tàu biển đạt Midwest (tháng 25).

Ngày sinh Michael Kors (9-8) trong lịch sử

  • Ngày 9-8 năm 1854: Walden của Henry David Thoreau, kể lại thí nghiệm của mình trong cuộc sống đơn độc trên bờ Massachusetts Walden Pond, đã được công bố.
  • Ngày 9-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 9-8 năm 1945: Hoa Kỳ đã phát nổ một quả bom hạt nhân trên Nagasaki, Nhật Bản, giết chết khoảng 74.000 người.
  • Ngày 9-8 năm 1965: Singapore tuyên bố độc lập từ Malaysia.
  • Ngày 9-8 năm 1974: Phó chủ tịch Gerald Ford đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống sau sự từ chức của Nixon.
  • Ngày 9-8 năm 1995: Jerry Garcia, ca sĩ chính và tay guitar của Grateful Dead, qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Michael Kors trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long Island

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Michael Kors

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Kors được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Michael Kors có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thiết kế thời trang Michael Kors. Michael Kors sinh ngày 9 tháng 8 năm 1959 tại Thành phố Long Island, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Michael Kors. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thiết kế thời trang Michael Kors. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha thiet ke thoi trang michael kors. michael kors profile
Nhà thiết kế thời trang Michael Kors là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michael Kors sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Michael Kors bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Michael Kors là ai? Nhà thiết kế thời trang Michael Kors và bạn gái, Michael Kors và vợ con, Michael Kors và người yêu