Sao musical.ly Juwany Roman

Juwany Roman

Nơi sống/ làm việc: Bethlehem

Ngày tháng năm sinh: 25-7-1999 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 1999: 279,04 triệu

XH chung: #3531

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Juwany Roman

Sao musical.ly Juwany Roman sinh ngày 25-7-1999 tại Thành phố Bethlehem, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Sao musical.ly sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Juwany Roman xếp hạng nổi tiếng thứ 3531 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1999 vào khoảng 279,04 triệu người.

Tiểu sử Sao musical.ly Juwany Roman

Tốt hơn được biết đến với tên Flamingeos trực tuyến, ông là một YouNow và musical.ly cảm giác với hơn 145.000 người hâm mộ và 900.000 người hâm mộ, tương ứng.
Ông đã tạo ra một kênh YouTube gọi Flamin Geos vào tháng Chín năm 2015 và ông đã đạt được hơn 4.000 thuê bao .
 
 

Juwany Roman thời trẻ

Ông nhanh chóng thực hiện một tác động trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi đá bắt đầu sự nghiệp của mình trực tuyến vào giữa năm 2015.

Cuộc sống gia đình Juwany Roman

Ông là người gốc Puerto Rico. Anh di chuyển xuống Florida từ Pennsylvania. Ông có một người chị tên Jennishka người cũng rất phổ biến trên musical.ly.

Sao musical.ly Juwany Roman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã đi trên một tour du lịch được gọi là Part Of My Story với 99 Goonsquad và Mario Selman.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 25-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Juwany Roman

 • Thượng viện Hoa Kỳ mở ra luận tội phiên tòa của Tổng thống Clinton (ngày 07 tháng 1); Thượng viện acquits Clinton và bác bỏ chỉ trích động thái (12 tháng 2). Bối cảnh:. Một lịch sử ngắn của luận tội
 • John William King, 24 tuổi, da trắng, bị buộc tội giết người và bị kết án tử hình trong trường hợp liên quan đến cái chết kéo của một người đàn ông da đen, James Byrd, Jr. (Feb 23).
 • Học sinh Eric Harris, 18 tuổi, và Dylan Klebold, 17 tuổi, bão Columbine High School ở Littleton, CO, giết chết mười hai sinh viên khác và một giáo viên, sau đó bản thân (tháng 20). Bối cảnh:. Một Timeline của vụ bắn trường đến 1999 Đánh giá
 • John F. Kennedy Jr., vợ Carolyn Bessette Kennedy, và chị gái Lauren G. Bessette đang mất tích trên biển khi một chiếc máy bay ông đã lái biến mất gần Vườn nho Martha, ngoài Thánh Lễ. Bờ biển (16 tháng 7). Bối cảnh:. John F. Kennedy, Jr. Remembered và Timeline của bi kịch Kennedy
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the Nation

Ngày sinh Juwany Roman (25-7) trong lịch sử

 • Ngày 25-7 năm 1946: Mỹ thử nghiệm bom nguyên tử dưới nước đầu tiên tại Bikini Atoll.
 • Ngày 25-7 năm 1952: Puerto Rico đã trở thành một khu vực thịnh vượng của Hoa Kỳ.
 • Ngày 25-7 năm 1956: Lớp lót Ý Andrea Doria bị chìm sau khi va chạm với tàu Thụy Điển Stockholm ngoài khơi bờ biển New England, giết chết 51 người.
 • Ngày 25-7 năm 1978: đầu ống nghiệm trên thế giới, Louise Joy Brown, được sinh ra ở Lancashire, Anh.
 • Ngày 25-7 năm 1984: du hành vũ trụ Liên Xô Svetlana Yevgenyevna Savitskaya đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đi bộ trong không gian.
 • Ngày 25-7 năm 2000: Các máy bay siêu âm Concorde bị rơi sau khi cất cánh ở bên ngoài Paris.
Hiển thị toàn bộ

Juwany Roman trong bảng xếp hạng

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bethlehem

Ghi chú về Sao musical.ly Juwany Roman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Juwany Roman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Juwany Roman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao musical.ly Juwany Roman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Juwany Roman sinh ra ở đâu?, Sao musical.ly Juwany Roman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Juwany Roman là ai? Sao musical.ly Juwany Roman và bạn trai/ bạn gái, Juwany Roman và chồng con/ vợ con, Juwany Roman và người yêu