Sao nhí Lâm Thanh Mỹ

Lâm Thanh Mỹ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-9-2005 (15 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #49381

Facebook: https://www.facebook.com/lamthanhmyactress/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Thanh Mỹ

Sao nhí Lâm Thanh Mỹ sinh ngày 21-9-2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Lâm Thanh Mỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 49381 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Sao nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.

Tiểu sử Sao nhí Lâm Thanh Mỹ

“Em không quá áp lực về sự thành công hay lo âu về sau này sẽ phải tài giỏi hơn, nức danh hơn hiện tại. Em chỉ biết rằng hiện tại mình thích diễn xuất và thích tham dự đóng phim. Em sẽ cố gắng để thực hiện điều đó một cách tốt nhất”, Lâm Thanh Mỹ chia sẻ.

Khi chia sẻ về hình ảnh của mình Mỹ ra dáng một thiếu nữ, không còn là một cô bé “da ngăm đen” ngày nào, Lâm Thanh Mỹ cho hay chính cô thỉnh thoảng cũng khó tin khi nhìn mình trong những tập ảnh mới được thực hiện. “Em nghĩ tính cách em vẫn giữ nguyên, nhưng về mơ ước thì mọi thứ đã xác định dành mạch hơn. Trước đây em mơ ước mình là y tá, thầy thuốc… nhưng hiện tại em chỉ muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp”.

Lâm Thanh Mỹ bước chân vào nghệ thuật từ khi 5 tuổi, khi tình cờ đi casting cho một quảng cáo và được mời tham dự sau đó. Tham gia nhiều phim điện ảnh như Siêu trộm, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đoạt hồn,… , phim truyền hình và tham gia nhiều quảng cáo, điều ngạc nhiên là Lâm Thanh Mỹ chưa từng tham dự một khóa học nào về diễn xuất.

Dự án phim điện ảnh mới nhất mà Mỹ tham dự mang tên First Love đảm nhiêm vai nữ sinh 16 tuổi, có mối tình đầu tiên. Lột sác khỏi hình ảnh em bé ngây thơ, Mỹ sẽ chững chạc hơn, cá tính hơn.

Ông Lâm Văn Hóa, 45 tuổi, bố của Lâm Thanh Mỹ nói về con gái: “Vợ chồng tôi và cả hai bên nội ngoại đều không có ai làm trong nghệ thuật. Khi Mỹ 5 tuổi, tình cờ một bác có khen Mỹ rất đáng yêu, có thể đi đóng quảng cáo, tôi thấy thú vị cho con đi thử, không nghĩ lại được mời. Nhiều người biết đến con hơn và mời con tham dự các dự án”.

Ông Hóa chia sẻ trước các lời mời con gái tham gia đóng phim, ông đều nghiên cứu rất kỹ các kịch bản và vai diễn xem có hợp với con gái hay không, nếu thấy không hợp hay điều gì đó chưa ổn, ông sẽ từ chối. “Dù phim quay ở bất cứ đâu, tôi cũng đưa con gái đi. Tôi thường đàm phán với đạo diễn để có thể quay vào các cuối tuần, tránh các buổi học để không ảnh hưởng đến việc học của con”, ông Hóa nói.

Cha của Mỹ cũng cho hay, gia đình cũng rất mừng khi con tham gia nghệ thuật. Ý thức được showbiz khá ngột ngạt, gia đình ông càng quan tâm, theo con từng bước để hướng dẫn con đi đúng con đường.

5 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã có được 500.000 đồng đầu tiên bằng việc diễn quảng cáo, đến thời điểm hiện tại dù không tiết lộ con gái có khoản tiền diễn như thế nào sau các dự án phim, quảng cáo… nhưng cha của Mỹ cho biết ông sẽ tiết kiệm toàn bộ số tiền này để có thể đầu tư cho việc học của Mỹ trong thời gian sau này.

“Tôi không để tâm Mỹ kiếm được nhiều hay ít tiền, tôi cũng không bao giờ cho con biết con đã được trả bao nhiêu tiền sau một bộ phim. Tôi muốn con được thực hiện những gì con thích. Nhìn thấy con trưởng thành, khôn lớn… là chúng tôi cũng rất hạnh phúc”, ông Lâm Văn Hóa chia sẻ.

Không chỉ là một diễn viên được nhiều người hâm mộ, Lâm Thanh Mỹ còn là một cô bé có được thành tích học tập ấn tượng tại trường. Ngoài vai trò là một diễn viên, Mỹ yêu thích đọc sách, nghe nhạc. Sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi tài giỏi bạn cũng thế là những cuốn Mỹ mê nhất…

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao nhí Lâm Thanh Mỹ

Lâm Thanh Mỹ trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất
Lâm Thanh Mỹ trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất
Ảnh mới nhất về diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ
Ảnh mới nhất về diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ
Lâm Thanh Mỹ với phong cách chững chạc hơn so với tuổi
Lâm Thanh Mỹ với phong cách chững chạc hơn so với tuổi
Lâm Thanh Mỹ tạo nhiều ngạc nhiên đặc biệt chưa được đào tạo qua trường diễn xuất nào
Lâm Thanh Mỹ tạo nhiều ngạc nhiên đặc biệt chưa được đào tạo qua trường diễn xuất nào
Cô bé Lâm Thanh Mỹ hứa hẹn sẽ là một diễn viên xuất sắc của điện ảnh Việt Nam
Cô bé Lâm Thanh Mỹ hứa hẹn sẽ là một diễn viên xuất sắc của điện ảnh Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 21-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Thanh Mỹ

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.

Ngày sinh Lâm Thanh Mỹ (21-9) trong lịch sử

 • Ngày 21-9 năm 1792: Hội nghị Quốc gia Pháp bình chọn, bãi bỏ chế độ quân chủ.
 • Ngày 21-9 năm 1897: The New York Sun đã xuất bản biên tập nổi tiếng của mình, "Có, Virginia, có một ông già Noel."
 • Ngày 21-9 năm 1937: The Hobbit bởi J.R.R. Tolkein được xuất bản đầu tiên.
 • Ngày 21-9 năm 1938: Một cơn bão tấn công New York và New England với thiệt hại lớn và hơn 600 người tử vong.
 • Ngày 21-9 năm 1949: Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc được công bố.
 • Ngày 21-9 năm 1964: Malta giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 21-9 năm 1981: Belize giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 21-9 năm 1996: John F. Kennedy, Jr., kết hôn Carolyn Bessette.
Hiển thị toàn bộ

Lâm Thanh Mỹ trong bảng xếp hạng

Các Sao nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sao nhí Lâm Thanh Mỹ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Thanh Mỹ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao nhí Lâm Thanh Mỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao nhí Lâm Thanh Mỹ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Thanh Mỹ sinh ra ở đâu?, Sao nhí Lâm Thanh Mỹ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao nhí Lâm Thanh Mỹ là ai? Sao nhí Lâm Thanh Mỹ và bạn trai/ bạn gái, Lâm Thanh Mỹ và chồng con/ vợ con, Lâm Thanh Mỹ và người yêu