Sao nhí Bona

Bona

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-7-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #36891

Facebook: facebook.com/gocnho.bona

Email: dinhphong8819@gmail.com

Số điện thoại: 0943 592 295

Tiểu sử Sao nhí Bona

Sao nhí Bona là ai?
Bé Bona tên thật là Phí Tâm Di, được biết đến là con gái đầu lòng của Phí Ngọc Hưng và Á hậu Trương Mỹ Nhân. Kể từ khi cô con gái đầu lòng mới 2 tuổi lộ diện, cuộc sống của Trương Mỹ Nhân đã thu hút sự quan tâm của khán giả.
Trương Mỹ Nhân cho biết, Bona từ khi sinh ra đã là một em bé kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Khi mang bầu Bona, cô áp lực rất nhiều nhưng từ ngày con chào đời, chính bé đã tiếp thêm sức mạnh cho cô. "Bona mạnh mẽ, hiếm khi quấy khóc, giàu tình cảm và đặc biệt là luôn khiến mình cảm thấy mình là người đặc biệt nhất với cô ấy", cô nói. Theo lời Mỹ Nhân, Bona đã là một cô bé tình cảm với mẹ từ khi còn nhỏ. Bé thường thể hiện cảm xúc của mình bằng cách hôn, nắm tay và nhìn vào mặt mẹ. Cô cảm thấy cô con gái 2 tuổi đã dần bộc lộ tính cách và bản thân. Con cái ngoan ngoãn, cuộc sống ngăn nắp. "Dù đi đâu Bona cũng cất dép gọn gàng. Khi gặp người lớn sẽ ngoan ngoãn cúi đầu. Biết cảm ơn, biết xin lỗi, biết chọn chương trình mình thích, biết mặc những bộ quần áo mình thích, " Trương Mỹ Nhân chia sẻ.
Trước đây, Trương Mỹ Nhân bị chẩn đoán đa nang buồng trứng nên rất khó mang thai. Vì vậy, trước 25 tuổi, cô không nghĩ mình sẽ có con. Việc Bona đến với Mỹ Nhân là một kỳ tích. Cô chia sẻ rằng bản thân có nhiều lúc trẻ con, vụng về nhưng việc được làm mẹ và chăm sóc Bona mang đến cho cô niềm hạnh phúc lớn. 2 năm đầu đời của con, Trương Mỹ Nhân không chia sẻ thông tin, hình ảnh của bé Bona lên mạng xã hội. Cô rất muốn được khoe con nhưng muốn chờ đúng dịp đặc biệt - ngày con tròn 2 tuổi.
Gần đây, trong một chương trình, Phí Ngọc Hưng tham gia cùng với Trương Mỹ Nhân và Bona. Khi được hỏi về cách xưng hô thân mật của cả 2 là gì thì Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đều cho biết đó là "vợ - chồng". Ngoài ra, Trương Mỹ Nhân cũng chia sẻ về nơi lần đầu cả 2 hẹn hò là Malaysia. Đây chính là nơi mà cả 2 đã từng cùng nhau tham gia trong 1 chương trình. Họ tới trải nghiệm và sau đó, tình cảm của cả 2 đã có dịp phát triển nhiều hơn. Trong chương trình, Trương Mỹ Nhân cũng tiết lộ thêm về tên thật của con gái là Phí Tâm Di. Từ sau khi công khai con gái thì hiện tại cộng đồng mạng mới biết được tên khai sinh của Bona.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Sao nhí Bona là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sao nhí Bona

Sao nhí Bona cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bona

Sao nhí Bona sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bona sinh ngày 31-7-2020 (4 tuổi).
Sao nhí Bona sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bona sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Bona xếp hạng nổi tiếng thứ 36891 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Sao nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bona

Hình ảnh chân dung Bé Bona
Hình ảnh chân dung Bé Bona
Trương Mỹ Nhân công khai cô con gái 2 tuổi - Bé Bona
Trương Mỹ Nhân công khai cô con gái 2 tuổi - Bé Bona
Bé Bona là con gái của Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân
Bé Bona là con gái của Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân
Hình ảnh Bé Bona bên gia đình
Hình ảnh Bé Bona bên gia đình

Bona trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bona 24/03/23 10:46
Bona là con gái của Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 31-7

Ngày sinh Bona (31-7) trong lịch sử

  • Ngày 31-7 năm 1498: Nhà thám hiểm Columbus đặt chân đến đảo Trinidad.
  • Ngày 31-7 năm 1777: Hầu tước de Lafayette trở thành thiếu tướng trong Quân đội Lục địa Hoa Kỳ.
  • Ngày 31-7 năm 1790: Bằng sáng chế đầu tiên của Hoa Kỳ đã được cấp cho Samuel Hopkins ở Vermont cho một quy trình sản xuất phân bón.
  • Ngày 31-7 năm 1875: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, qua đời tại Tennessee.
  • Ngày 31-7 năm 1954: Núi Godwin-Austen (K2), đỉnh núi cao thứ hai thế giới, lần đầu tiên được leo lên bởi một đội người Ý do Ardito Desio dẫn đầu.
  • Ngày 31-7 năm 1964: Tàu thăm dò không gian Ranger 7 của Hoa Kỳ đã truyền hình ảnh về bề mặt Mặt trăng & # 8217s.
Hiển thị toàn bộ

Các Sao nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sao nhí Bona

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bona được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao nhí Bona có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: