Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư

Nguyễn Ngọc Kim Thư

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2011 (9 tuổi)

Dân số thế giới 2011: 6,928,198,253

XH chung: #80450

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Kim Thư

Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư sinh ngày ?-?-2011 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011). Nguyễn Ngọc Kim Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 80450 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Sao nhí nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2011 vào khoảng 6,928,198,253 người.

Tiểu sử Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư

Nhận vai Nắng trong hai phần của bộ phim cùng tên, bé Kim Thư hiện được nhiều người hâm mộ ở mọi lứa tuổi biết đến và yêu thích. Chưa được học trường lớp đào tạo nào, điều duy nhất “thuận lợi” của Kim Thư chính là được sinh ra trong đại gia đình nhà nghề, nhiều đời công tác liên quan đến sân khấu, điên ảnh cải lương. Khoảng 2 năm, từ việc tham dự những vai diễn ngắn ngủi trong một vài vở kịch trên sân khấu Thế giới trẻ cho đến vai chính trong bộ phim điện ảnh thu hút khách, con đường Kim Thư đi vào nghệ thuật được đón chào hơn bao giờ hết.

Kim Thư chính là đời thứ 6 của dòng tộc nghệ thuật vang tiếng của bộ môn sâu khấu, cải lương. Ông sơ là bầu Thắng, ông cố Minh Tơ, đời tiếp đến có các nghệ sĩ nổi tiếng sự nghiệp như Thanh Tòng, Thanh Loan, Công Minh. Mẹ của Kim Thư là nghệ sĩ trang điểm Ngọc Nga, một trong 3 người con của nghệ sĩ Thanh Loan. Cô bé cũng kêu Trinh Trinh, NSƯT Quế Trân là dì ruột. Chảy trong mình dòng máu đậm chất nghệ sĩ cũng như sống gần gũi và được tiếp xúc nhiều với những người thân thuộc đều là những nghệ sĩ hàng đầu, không còn thắc mắc khi Kim Thư thể hiện tài năng từ sớm.

Chị Ngọc Nga, mẹ bé Nắng chia sẻ, cùng lứa với Kim Thư trong gia đình cũng có các bé có năng khiếu nghệ thuật, nhưng cô bé lại được nhiều người yêu thích vì một chút may mắn. Từ khi 3, 4 tuổi, Kim Thư được cùng mẹ đi làm tại sân khấu kịch Thế giới trẻ (chị Ngọc Nga là giáo viên kiêm chuyên viên trang điểm). Nhờ sự trong sáng, đáng yêu mà cô bé được mọi người quý mến, chiều chuộng.

Vào thời gian vở diễn Chuyện tình Bankok cực kỳ được mọi người quan tâm đến, Kim Thư bị hai diễn viên Hoàng Phi và La Thành “đưa” ra sàn diễn, dù trước đó kịch bản vở diễn không có sự xuất hiện của nhân vật nhí.

"lúc đầu, Thư còn nhút nhát, dù hai chú dụ dỗ hết lời nhưng không chịu. Hai ba lần sau, khi mẹ cô bé khéo léo vờ tô cho bé son môi, Thư mới chịu lên sàn diễn và thậm chí còn được thoại. Đó là lần đầu tiên con bé bước chân đứng trên sân khấu”, mẹ em kể lại.

Cứ ngỡ mọi thứ dừng lại như một trải nghiệm đầu đời cho cô bé, nhưng thật ra lại mở ra cánh cửa mới khi diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sau khi xem Kim Thư diễn đã đề xuất với đạo diễn phim Vé số. Sau đợt casting, cô bé chính thức chinh phục được trái tim đạo diễn Dustin Nguyễn và chính thức “bước chân” vào điện ảnh.

“Duyên” sân khấú theo đuổi khi Kim Thư cùng nhóm Chuồn chuồn giấy tham dự chương trình Vietnam’s Got Talent. Chỉ diễn hơn 1 phút, nhưng vai diễn “tiểu hồ ly” ngộ nghĩnh, duyên dáng của cô bé được nhiều người biết đến, yêu thích.

Dần đến, cô bé 5 tuổi càng bước chân nhiều hơn vào con đường nghệ thuật. Khoảng thời gian năm 2016, đảm nhiệm vai Nắng trong bộ phim điện ảnh cùng tên chính thức đưa Kim Thư có được sự yêu mến trong lòng khán giả. Thời khắc điện ảnh Việt thiếu hụt các diễn viên nhí, cô bé được dự đoán sẽ là một điểm sáng trong tương lai.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư

Khuôn mặt đáng yêu của bé Nguyễn Ngọc kim Thư
Khuôn mặt đáng yêu của bé Nguyễn Ngọc kim Thư
Bé Nguyễn Ngọc kim Thư vai Năng trong bộ phim cùng tên cùng diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn
Bé Nguyễn Ngọc kim Thư vai Năng trong bộ phim cùng tên cùng diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn
Nguyễn Ngọc kim Thư cùng các ban tại trường học
Nguyễn Ngọc kim Thư cùng các ban tại trường học
Bức ảnh diễn viên nhí Nguyễn Ngọc kim Thư cùng mẹ
Bức ảnh diễn viên nhí Nguyễn Ngọc kim Thư cùng mẹ
 
 

Các sự kiện năm 2011 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Kim Thư

 • Tháng một 11: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo. 14 tháng 1: Sau 23 năm cai trị độc tài, chủ tịch Tunisia Ben Ali chạy trốn khỏi đất nước của Saudi Arabia trong bối cảnh các cuộc biểu tình. Ngày 25 tháng 1: cuộc biểu tình tương tự thoát ra ở Ai Cập. 11 Tháng Hai: Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak tuyên bố từ chức và lực tay của đất nước trong quân đội. 14 Tháng 2: phun Bạo lực ở Bahrain là những người biểu tình chọn ngày 14 tháng 2 là ngày biểu tình để trùng với dịp kỷ niệm lần thứ 10 của Điều lệ hành động quốc gia. 16 tháng 2: Trong Benghazi, Libya, hàng ngàn người biểu tình đòi hỏi rằng Đại tá Muammar al-Qaddafi bước xuống. Ngày hôm sau, bố Ngày của Rage, nhìn thấy số lượng các cuộc biểu tình mầm non trong cả nước. 18 tháng 3: Bahrain mang quân từ Saudi Arabia và United Arab Emirates để crack xuống chống lại người biểu tình ôn hòa đang kêu gọi cải cách. 20 Tháng Ba: Tại Ai Cập, 77,2% cử tri chấp thuận một cuộc trưng cầu về việc sửa đổi hiến pháp mà đặt nền tảng cho các cuộc bầu cử lập pháp và tổng thống sắp tới. 29 Tháng Ba: Tổng thống Syria Bashar al-Assad chấp nhận đơn từ chức của nội các của ông. Ngày 03 tháng 8: Cựu Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak đang lăn vào phòng xử án trên một chiếc giường bệnh viện cho sự khởi đầu của thử nghiệm của mình. Mubarak phải đối mặt với tội danh tham nhũng và đồng lõa trong vụ sát hại người biểu tình. Ngày 18 tháng 8: Anh, Pháp, Đức và phát hành một tuyên bố chung nói rằng Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã mất tính hợp pháp như một nhà lãnh đạo và anh phải bước xuống. Lần đầu tiên, Tổng thống Obama kêu gọi Assad rời khỏi văn phòng. 18 tháng 11: Những người biểu tình-đại diện cho cả người Hồi giáo và tự do đối lập trở lại Quảng trường Tahrir ở Ai Cập để đòi hỏi các bước hội đồng quân sự cầm quyền sang một bên ủng hộ một chính phủ dân sự dẫn đầu. 21 tháng 11: Khi các cuộc biểu tình ở Ai Cập phát triển về quy mô và cường độ và cảnh sát đang chỉ trích rộng rãi cho các cuộc đàn áp của họ, Thủ tướng Essam Sharaf và nội các của ông từ chức. Trong một thỏa thuận đạt được với Brotherhood Hồi giáo, Hội đồng quân sự thề sẽ cài đặt một thủ tướng dân sự và đẩy nhanh việc chuyển đổi sang một chính phủ dân sự, với các cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức vào tháng sáu năm 2012. Cựu thủ tướng Kamal al-Ganzouri được đặt tên để thay thế Sharaf , và để đáp ứng với nhu cầu của người biểu tình, hội đồng quân sự chuyển giao phần lớn quyền hạn của tổng thống cho ông. 28 tháng 11: Bầu cử nghị viện bắt đầu ở Ai Cập
 • Ngày 29 tháng 4:. Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London
 • 02 tháng 5:. Quân đội Hoa Kỳ và CIA bắn và giết chết Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan, một thành phố có 500.000 người mà nhà ở một căn cứ quân sự và một học viện quân sự
 • Ngày 04 tháng 5: Fatah và Hamas, bên Palestine đối thủ, ký kết một hiệp ước hòa giải. Hai phe phái trích dẫn nguyên nhân phổ biến đằng sau hiệp định: phản đối sự chiếm đóng của Israel và vỡ mộng với các nỗ lực hòa bình của Mỹ. Thỏa thuận remakes Tổ chức Giải phóng Palestine, mà cho đến nay loại trừ Hamas. Hamas bây giờ sẽ là một phần của lãnh đạo chính trị.
 • 14 tháng 5: Dominique Strauss-Kahn, giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và một nhân vật chính trị hàng đầu tại Pháp, bị bắt vì tấn công tình dục một cô hầu gái một khách sạn Manhattan tại. Tất cả các cáo buộc chống lại ông Strauss-Kahn sau đó đã được thả khi người tố cáo nó đã được tìm thấy là không đáng tin cậy.
 • 26 tháng 5: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia
 • 3 tháng 6: Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh chỉ tồn tại một cuộc tấn công khi một quả bom trúng nhà thờ Hồi giáo ở các hợp chất tổng thống, nơi ông và các quan chức chính phủ khác đang cầu nguyện. Vài ngày sau đó ông đi đến Saudi Arabia để điều trị.
 • Ngày 09 tháng 7:. Sau hơn 50 năm đấu tranh, Nam Sudan tuyên bố độc lập và trở thành bang thứ 54 của châu Phi
 • Ngày 11 tháng 7: The News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của binh sĩ thiệt mạng ở Iraq và Afghanistan. Thủ tướng David Cameron ra lệnh cho hai cuộc điều tra riêng biệt. News Corporation của Murdoch cảm thấy một tác động tức thời như giảm giá cổ phiếu của nó. 13 tháng 7: News Corporation của Murdoch rút thầu tỷ $ 12 để mua British Sky Broadcasting. 17 tháng 7: Rebekah Brooks, cựu biên tập viên của tờ News of the World, bị bắt giữ vì nghi ngờ chặn trái phép các cuộc gọi điện thoại và hối lộ cảnh sát. bà bị bắt được đưa ra hai ngày sau khi đơn xin từ chức giám đốc điều hành của News International, chạy các hoạt động báo chí Anh của Murdoch Tin tức Corporation.July 18: Paul Stephenson và John Yates, hai quan chức cảnh sát cấp cao Scotland Yard, từ chức. Cả hai sĩ quan có quan hệ với Neil Wallis, một cựu biên tập viên phó tại News of the World, người gần đây đã bị bắt vì tình nghi hack điện thoại và hối lộ cảnh sát.
 • Ngày 22 tháng 7: Na Uy được nhấn với các cuộc tấn công khủng bố liên tiếp. Đầu tiên, một quả bom phát nổ trong Regjeringskvartalet, quý phủ của Oslo. Vụ nổ xảy ra ngay bên ngoài văn phòng thủ tướng, giết chết tám người và làm bị thương nhiều người khác. Hai giờ sau, một tay súng cải trang thành một cảnh sát mở ra cháy tại một trại dành cho các nhà hoạt động chính trị trẻ trên đảo Utøya trong Tyrifjorden, Buskerud. Các tay súng giết chết 68 trại viên.
 • 23 tháng 7:. Các giải thưởng, quốc tế biết đến ca sĩ-nhạc sĩ Amy Winehouse được tìm thấy đã chết trong căn hộ của cô ở London
 • Tháng Chín 23: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã chính thức yêu cầu một giá thầu cho một nhà nước tại Hội đồng Bảo an LHQ. Các yêu cầu đến sau nhiều tháng thất bại nỗ lực của châu Âu và Hoa Kỳ để đưa Israel và Palestine trở lại bàn đàm phán.
 • Tháng Chín 25: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai. Quy định mới này sẽ không có hiệu lực cho đến khi chu kỳ bầu cử tiếp theo vào năm 2015.
 • Tháng Mười 18: Gilad Shalit, một người lính Israel 25 tuổi, được phát hành sau khi bị giam hơn năm năm của Hamas, một nhóm Palestine vũ trang. Ông được trao đổi cho 1.000 người Palestine đã dành nhiều năm trong các nhà tù của Israel. Shalit đã được tổ chức tại Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc ông vào năm 2006.
 • Tháng Mười 20:. Chính phủ lâm thời Libya thông báo rằng Đại tá Muammar el-Qaddafi đã bị giết bởi quân nổi dậy ở Surt, quê hương của mình
 • Tháng Mười 24: Hàng triệu Tunisia bỏ phiếu trong cuộc bầu cử đầu tiên bao giờ miễn phí của họ. Việc bỏ phiếu là cho một hội đồng để soạn thảo hiến pháp và hình thành một chính phủ mới. Ennahda, một đảng Hồi giáo ôn hòa, là người chiến thắng với 41% phiếu bầu.
 • Tháng Mười 26: Dẫn đầu bởi Chancellor Angela Merkel của Đức và Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy của Pháp, các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro đồng ý về một gói phần mềm để mang lại cuộc khủng hoảng nợ ở châu Âu dưới sự kiểm soát. Các điều khoản bao gồm buộc các ngân hàng phải chấp nhận giảm 50% trong giá trị các khoản nợ của Hy Lạp và huy động vốn mới để bảo vệ chúng khỏi mặc định trong tương lai, tăng quỹ cứu trợ khu vực đồng euro để 1,4 nghìn tỷ $, nhiều biện pháp thắt lưng buộc bụng ở Hy Lạp, và một giảm nợ của Hy Lạp tới 120% GDP vào năm 2020.
 • Tháng mười một 12: Silvio Berlusconi, người đã vượt qua vụ bê bối chính trị và cá nhân mà có thể đã kết thúc sự nghiệp chính trị nhất, bước xuống làm thủ tướng Italia. Mario Monti, một nhà kinh tế và cựu ủy viên chống độc quyền cho Ủy ban châu Âu, tiếp quản, dẫn đầu một nội các kỹ trị để thực hiện các kế hoạch thắt lưng buộc bụng.
 • Tháng mười hai 4: Màn hình quốc tế và địa phương lên án các cuộc bầu cử quốc hội ở Nga là gian lận. Nước Nga, đảng do Vladimir Putin, đi ra trên đầu, tiếp nhận gần 50% số phiếu, nhưng bên bị mất 77 ghế. Màn hình nói rằng nước Nga sẽ mất nhiều ghế hơn là nó không để nhồi lá phiếu hộp và những vi phạm có quyền biểu quyết. Các cuộc biểu tình & mdash; lớn nhất kể từ những năm 1990 & mdash;. Diễn ra gần điện Kremlin
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Kim Thư trong bảng xếp hạng

Các Sao nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2011

Ghi chú về Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Kim Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Kim Thư sinh ra ở đâu?, Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư là ai? Sao nhí Nguyễn Ngọc Kim Thư và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Kim Thư và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Kim Thư và người yêu