Sao Reality Aneesa Ferreira

Aneesa Ferreira

Nơi sống/ làm việc: Narberth

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1981 (39 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #22512

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aneesa Ferreira

Sao Reality Aneesa Ferreira sinh ngày 11-9-1981 tại Thành phố Narberth, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Aneesa Ferreira xếp hạng nổi tiếng thứ 22512 trên thế giới và thứ 723 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Sao Reality Aneesa Ferreira

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng với nhiệm kỳ của mình ở The Real World. Cô xuất hiện trên phiên bản Chicago, đó là mùa giải thứ 11 của chương trình.
Trong nhiệm kỳ của mình ở The Real World, cô sống trong khu phố Wicker Park của Chicago với phần còn lại của các diễn viên. Trong năm 2013, cô xuất hiện trong series spin-off, The Challenge:. Rivals II
 
 

Aneesa Ferreira thời trẻ

Cô tham dự merion High School Hạ ở Ardmore, Pennsylvania. Sau đó, cô đi về tham dự Montgomery Community College Blue Bell, bang Pennsylvania.

Cuộc sống gia đình Aneesa Ferreira

Cô được sinh ra trong Narbeth, Pennsylvania. Cha cô là màu đen, và mẹ cô là người Do Thái-Mỹ. Cô cũng có một người anh em.

Sao Reality Aneesa Ferreira trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy là một ngôi sao trên Thế giới Real với Kyle Brandt, người sau đó đã xuất hiện trong những ngày opera xà phòng NBC của đời sống của chúng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 11-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Aneesa Ferreira

 • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
 • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
 • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
 • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Aneesa Ferreira (11-9) trong lịch sử

 • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của Kho bạc.
 • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng Boulder Dam (tại Hoover Dam) ở Nevada.
 • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
 • Ngày 11-9 năm 1971: lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev cựu qua đời ở tuổi 77.
 • Ngày 11-9 năm 1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.
 • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại cướp đã bị rơi bởi những kẻ khủng bố vào phía bắc và phía nam tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau đó, một máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và thứ tư vào một lĩnh vực gần Shanksville, Pennsylvania.
 • Ngày 11-9 năm 2012: các tay súng vũ trang đã tấn công lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Aneesa Ferreira trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Narberth

Ghi chú về Sao Reality Aneesa Ferreira

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aneesa Ferreira được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Aneesa Ferreira có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Aneesa Ferreira là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aneesa Ferreira sinh ra ở đâu?, Sao Reality Aneesa Ferreira bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Aneesa Ferreira là ai? Sao Reality Aneesa Ferreira và bạn trai/ bạn gái, Aneesa Ferreira và chồng con/ vợ con, Aneesa Ferreira và người yêu