Sao Reality Joanna Gaines

Joanna Gaines

Nơi sống/ làm việc: Kansas

Ngày tháng năm sinh: 19-4-1978 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #4282

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joanna Gaines

Sao Reality Joanna Gaines sinh ngày 19-4-1978 tại Bang Kansas, Mỹ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Joanna Gaines xếp hạng nổi tiếng thứ 4282 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Sao Reality Joanna Gaines

HGTV cá tính trên Fixer Upper người đóng vai chính cùng với chồng Chip Gaines. Cô và Chip riêng và hoạt động Magnolia Homes, một tu sửa và thiết kế kinh doanh, và cô cũng là nhà thiết kế chính cho công ty.
Cô mở một cửa hàng của riêng mình vào năm 2003.
 
 

Joanna Gaines thời trẻ

Bà nhận bằng trong Truyền thông từ Đại học Baylor, trước khi đến New York như là một thực tập sinh.

Cuộc sống gia đình Joanna Gaines

Cô sinh ra ở Kansas và lớn lên ở Texas. Cô và chồng đã 4 trẻ em cùng tên là Drake, Ella Rose, Duke và Emmie Kay.

Sao Reality Joanna Gaines trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bà tham gia Sarah Richardson như một máy chủ lối sống HGTV cho mạng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 19-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joanna Gaines

 • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Joanna Gaines (19-4) trong lịch sử

 • Ngày 19-4 năm 1775: Các "bắn nghe trên toàn thế giới" đã bị sa thải. Colonial Minute Men mất trên chính quy quân đội Anh tại Lexington và Concord, Mass., Bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-4 năm 1824: Lord Byron đã chết vì một cơn sốt trong khi giúp đỡ những người Hy Lạp chiến đấu chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 19-4 năm 1882: Nhà tự nhiên học Charles Darwin, nhà phát triển của lý thuyết tiến hóa, qua đời.
 • Ngày 19-4 năm 1897: The Boston Marathon đầu tiên được chạy.
 • Ngày 19-4 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 19-4 năm 1943: Các Warsaw ghetto cuộc nổi dậy bắt đầu, một trong những cuộc nổi loạn hàng loạt đầu tiên chống lại Đức Quốc Xã.
 • Ngày 19-4 năm 1993: Cuộc bao vây ở Waco, Texas, đã kết thúc khi FBI chuyển thành hợp chất khí và tà giáo viên nước mắt đốt cháy giết chết hợp chất hơn 80 người Chi nhánh Davidian.
 • Ngày 19-4 năm 1995: Alfred P. Murrah Tòa nhà Liên bang ở thành phố Oklahoma, Okla., Đã bị phá hủy bởi một quả bom xe. 168 người, trong đó có 19 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời kỳ đó.
 • Ngày 19-4 năm 2005: Đức Hồng Y Joseph Ratzinger của Đức đã trở thành Giáo hoàng Benedict XVI.
Hiển thị toàn bộ

Joanna Gaines trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-4-1978

Ghi chú về Sao Reality Joanna Gaines

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joanna Gaines được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Joanna Gaines có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Reality Joanna Gaines. Joanna Gaines sinh ngày 19 tháng 4 năm 1978 tại Bang Kansas, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Joanna Gaines. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Reality Joanna Gaines. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Reality joanna gaines. joanna gaines profile
Sao Reality Joanna Gaines là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joanna Gaines sinh ra ở đâu?, Sao Reality Joanna Gaines bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Joanna Gaines là ai? Sao Reality Joanna Gaines và bạn trai/ bạn gái, Joanna Gaines và chồng con/ vợ con, Joanna Gaines và người yêu

Website liên kết