Sao snapchat Sara Hopkins

Sara Hopkins

Nơi sống/ làm việc: Columbus

Ngày tháng năm sinh: 16-3-1991 (27 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #4800

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sara Hopkins

Sao snapchat Sara Hopkins sinh ngày 16-3-1991 tại Thành phố Columbus, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Sao snapchat sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Sara Hopkins xếp hạng nổi tiếng thứ 4800 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Sao snapchat nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Sao snapchat Sara Hopkins

Phóng viên tin tức địa phương cũng là một hiện tượng Vine, đã tích lũy được hơn 875.000 người theo. Cô rất tích cực trên tài khoản Snapchat cô dưới tên người dùng sayhop, và vào năm 2016, cô đã lọt vào chung kết Shorty Awards ở hạng mục Snapchatter năm.
Cô là một ASI lặn hướng dẫn.
 
 

Sara Hopkins thời trẻ

Cô tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật trong thanh, Truyền hình và phim từ Đại học Auburn.

Cuộc sống gia đình Sara Hopkins

Cô sinh ra ở Columbus, Georgia. Cô bắt đầu hẹn hò với đồng nghiệp Viner Robby Ayala. Bộ đôi này đã làm việc với Niche, thuộc sở hữu của Twitter, để giúp các nhà quảng cáo thương hiệu phải trả cho xúc tiến. Cô có một em gái tên là Kristin.

Sao snapchat Sara Hopkins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô cộng tác với đồng nghiệp Viner J. Cyrus trên một video được gọi là "Như một ngày tuyệt vời cho một vài ria."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 16-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sara Hopkins

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
 • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
 • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Sara Hopkins (16-3) trong lịch sử

 • Ngày 16-3 năm 1521: Ferdinand Magellan đạt Philippines.
 • Ngày 16-3 năm 1850: tiểu thuyết Nathaniel Hawthorne của The Scarlet Letter được xuất bản.
 • Ngày 16-3 năm 1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
 • Ngày 16-3 năm 1935: Adolf Hitler hủy bỏ các điều khoản quân sự của Hiệp ước Versailles.
 • Ngày 16-3 năm 1968: Các vụ thảm sát Mỹ Lai xảy ra ở Việt Nam.
 • Ngày 16-3 năm 1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.
 • Ngày 16-3 năm 1985: nhà báo Hoa Kỳ Terry Anderson bị bắt cóc ở Beirut; ông đã không được phát hành cho đến ngày 4 tháng 12 1991 sau 2.454 ngày bị giam cầm.
 • Ngày 16-3 năm 1988: Trung tá Oliver L. Bắc và Phó Đô đốc John M. Poindexter của Hội đồng An ninh Quốc gia đang bị truy tố về tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ cho vai trò của họ trong vụ Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Sara Hopkins trong bảng xếp hạng

Các Sao snapchat nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Columbus

Ghi chú về Sao snapchat Sara Hopkins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sara Hopkins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao snapchat Sara Hopkins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao snapchat Sara Hopkins. Sara Hopkins sinh ngày 16 tháng 3 năm 1991 tại Thành phố Columbus, bang Georgia- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sara Hopkins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao snapchat Sara Hopkins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao snapchat sara hopkins. sara hopkins profile
Sao snapchat Sara Hopkins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sara Hopkins sinh ra ở đâu?, Sao snapchat Sara Hopkins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao snapchat Sara Hopkins là ai? Sao snapchat Sara Hopkins và bạn trai/ bạn gái, Sara Hopkins và chồng con/ vợ con, Sara Hopkins và người yêu