Sao snapchat Dr Miami

Dr Miami

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1972 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #4292

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dr Miami

Sao snapchat Dr Miami sinh ngày 16-4-1972 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Sao snapchat sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Dr Miami xếp hạng nổi tiếng thứ 4292 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Sao snapchat nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-4-1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.

Tiểu sử Sao snapchat Dr Miami

Ảnh hưởng nhất đến truyền thông xã hội và thực tế cuộc sống ban chứng nhận bác sĩ phẫu thuật, ông đã vọt nổi tiếng lên internet cho câu chuyện của mình Snapchat của ca phẫu thuật của bệnh nhân. Ông là một nâng mũi và augmentations mông chuyên khoa.
Ông đã nói rằng các công cụ truyền thông xã hội đã cho phép bệnh nhân để trở nên an toàn hơn về ca phẫu thuật của họ, vì họ có thể xem anh ta thực hiện nó và cũng nhận được để biết tính cách của mình như là một bác sĩ. Ông nói rằng nó đã bị ảnh hưởng rất nhiều bệnh nhân vào việc có một ca phẫu thuật ở nơi đầu tiên.
 
 

Dr Miami thời trẻ

Cậu đi học y tế và làm việc như một bác sĩ phẫu thuật trong nhiều năm trước khi trở thành người đứng đầu của phẫu thuật Bal Harbour nhựa tại Miami. Ông đột nhiên phát hiện Snapchat và nhìn thấy nó như là một cơ hội để sử dụng sáng tạo dồn nén của mình. kinh doanh của ông bắt đầu thổi lên ngay sau đó.

Cuộc sống gia đình Dr Miami

Ông sinh Michael Salzhauer ở New York. Ông là người Do Thái và ông đi đến Israel với vợ và con trai sau khi bar Mitzvah của con trai mình vào năm 2015 của ông.

Sao snapchat Dr Miami trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Để phô trương nhiều phương tiện truyền thông xã hội, ông đã làm một Lift Butt Brazil cho Skyy người đóng vai chính trong show truyền hình thực tế mực đen của VH1 với Sassy và Dutchess Lattimore.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Dr Miami trong bảng xếp hạng

Các Sao snapchat nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Sao snapchat Dr Miami

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dr Miami được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao snapchat Dr Miami có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao snapchat Dr Miami là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dr Miami sinh ra ở đâu?, Sao snapchat Dr Miami bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao snapchat Dr Miami là ai? Sao snapchat Dr Miami và bạn trai/ bạn gái, Dr Miami và chồng con/ vợ con, Dr Miami và người yêu